Trung tam gia su tphcm 091 62 65 673

Trung tam gia su tphcm Tâm Tài Đức là trung tâm gia sư tphcm uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại tphcm.Chúng tôi nhận gia sư tại nhà cho mọi đối tượng học sinh và học viên.Trung tam gia su tphcm nhận gia sư các môn toán,lý,hoá,tiếng anh cho học sinh các khối lớp,ôn thi chuyển cấp,ôn thi tú tài và luyện thi đại học.

Gia su các môn tin học văn phòng,hướng dẫn cài đặt và sử dụng internet.Giasu các môn lập trình,thiết kế web.Gia sư các môn đồ hoạ : corel,photoshop,autocad.... cho mọi đối tượng học viên.

Gia su các môn ngoại ngữ : tiếng anh,tiếng trung,tiếng nhật,tiếng pháp,tiếng hàn,tiếng đức,tiếng nga cho mọi đối tượng học viên đang học tập và làm việc trong mọi lĩnh vực muốn học ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu công việc và giao tiếp.

Gia sư tiếng việt cho người nước ngoài muốn học tiếng việt đáp ứng yêu cầu học tập và công tác.Gia su tieng viet cho người chưa biết chữ.

Gia sư toán cao cấp cho sinh viên đang học tập tại các trường đại học và cao đẳng,học viên học hệ tại chức và học viên muốn thi đầu vào cao học.

Gia sư toán,lý,hoá bằng tiếng anh,tiếng pháp,tiếng nhật,tiếng hàn,tiếng hoa cho học sinh các trường quốc tế.

Gia sư cho trẻ tự kỷ giúp các em sớm hoà nhập và giao tiếp xã hội tốt hơn.


Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
Trung tâm gia sư tphcm Tâm Tài Đức
Điện Thoại :091 62 65 673 hoặc 0902 968 024
Website : www.trungtamgiasutphcm.net


Tag :


trung tam gia su