Trung tâm gia sư sư phạm Khai Sáng Tài Năng xin kính chào quý phụ huynh và các em học sinh:

Trung tâm chúng tôi bao gồm các giáo viên có kinh nghiệm được tuyển chọn kĩ lưỡng và đã được chứng minh thực tế (không tuyển sinh viên, các giáo viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 5 năm và là các giáo viên dạy ở các trường có uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội như Chu Văn An, Ams, Lương Thế Vinh, Lô mô nô xốp, Thăng Long, Ngô Sĩ Liên….). Các thầy cô đều là những người giàu kinh nghiệm, nắm bắt tâm tư , nguyện vọng của các em học sinh, kĩ năng giao tiếp tốt , yêu nghề.

Hiện nay nhu cầu dạy và học ngày càng cao, khiến cho các quý phụ huynh và các em học sinh ngày càng lo lắng. Chúng tôi đã hiểu thấu điều đó qua nhiều năm công tác và giảng dạy và ngày càng thấy nhu cầu cấp thiết hơn.

chúng tôi mong tiếp tục được phục vụ nhu cầu dạy và học của các thầy cô giáo và các em học sinh.Chúng tôi liên tục tuyển sinh các lớp học nhóm, lớp học tại nhà từ tiểu học đến ôn thi đại học, các lớp ôn thi chuyên theo từng trường, luyện chữ cho các bé chuẩn bị vào lớp 1......
Lớp học 5 -10 hs
Phòng học đầy đủ tiện nghi, ánh sáng
Học sinh được kiểm tra đầu vào trước khi học để xếp lớp hợp lí

Cam kết về chất lượng, đảm bảo uy tín.

Đặc biệt các em sẽ được học thử để đánh giá chất lượng dạy của giáo viên.

Trung tâm chúng tôi mong nhận được những ý kiến phản hồi từ phía các quý phụ huynh và các em học sinh, để chúng tôi được phục vụ tốt hơn.

Gia sư Khai Sáng Tài Năng “ Ánh sáng của trí thức, không ngừng nâng cao chất lượng”

Các anh chị giáo viên có nhu cầu đi dạy liên hệ trực tiếp trên topic.

Liên hệ : cô Hằng : 0949.722.779
website: www.giasukhaisangviet.com