Trung tâm cung ứng văn phòng phẩm chợ Thị Nghè


Ngày nay, văn phòng phẩm là một trong các mặt hàng thiết yếu và được dùng phổ biến. Văn phòng phẩm gồm có các loại thiết bị văn phòng, dụng cụ học tập, giấy photocopy, mực,... Ước tính hằng năm cả nước chi tiêu hàng nghìn tỷ cho văn phòng phẩm. Vì vậy, đây là thị trường thu hút những doanh nghiệp.
Chúng tôi là nhà phân phối sản phẩm cho những đại lý văn phòng phẩm ở Bình Thạnh. Thiên An Phước chuyên bán các loại dụng cụ văn phòng, dụng cụ học tập và nhiều văn phòng phẩm khác. Chúng tôi là công ty bán dụng cụ học tập được nhiều đối tác ưa dùng. Công ty Thiên An Phước có nhiều hàng hóa đa dạng cùng giá thành tốt. Mặt hàng của công ty Thiên An Phước được cung cấp từ các tên tuổi nổi tiếng nên chất lượng cao. Hàng hóa của Thiên An Phước cũng rất rẻ và có nhiều mẫu mã phong phú. Sản phẩm của chúng tôi luôn có giá thành thấp hơn so với thị trường. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Chúng tôi luôn luôn mang tới các sản phẩm rẻ và chất lượng. Chúng tôi cũng chuyển hàng tới tận nhà cho bạn. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn nhận được sự tin cậy và ủng hộ của những công ty, cửa hàng.


Thiết bị văn phòng giá tốt tại Bình Thạnh


Bình Thạnh là nơi có nhiều văn phòng doanh nghiệp và nhiều cửa hàng. Đây còn là khu vực mà các công ty sản xuất và phân phối hàng hóa rất chú trọng. Trong số đó, Thiên An Phước là công ty chuyên phân phối đồ dùng văn phòng giá sỉ cho những công ty và cửa hàng. Công ty Thiên An Phước chuyên cung cấp những văn phòng phẩm như giấy in, viết, kim bấm, sổ tay,...
Văn phòng phẩm của Thiên An Phước luôn có giá thấp và chất lượng bảo đảm. Những hàng hóa của Thiên An Phước luôn bảo đảm chất lượng và xuất xứ rõ ràng. Thiên An Phước mang tới bạn các sản phẩm chất lượng nhất cùng giá cả rẻ nhất. Sản phẩm của công ty Thiên An Phước đa phần từ những thương hiệu uy tín như Thiên Long, Double A, KingJim,... Vì vậy, hàng hóa đều được đảm bảo chất lượng và có những mẫu mã đẹp, đa dạng. Khách hàng có thể mua mọi thứ văn phòng phẩm tại công ty Thiên An Phước.

Giấy in chất lượng tốt, giá rẻ


Giấy photo là mặt hàng cần thiết và được dùng rộng rãi. Giấy in của công ty Thiên An Phước có các khổ giấy như A4, A3, A5. Trong đó, khổ giấy in A4 được dùng rất phổ biến. Giấy photo A4 được sử dụng để lưu những hồ sơ quan trọng. Chúng được dùng ở hầu hết những công ty, cơ quan, đại lý,...
Giấy photo của Thiên An Phước có chất lượng cao. Giấy photo của công ty Thiên An Phước đa số từ các thương hiệu uy tín như Double A, Supreme, IK Plus,... Giấy photo có màu trắng sáng. Giấy in lưu trữ được lâu mà không lo ố vàng. Giấy photo của công ty Thiên An Phước có bề mặt láng vì vậy ít bị kẹt trong máy. Giấy photo không có bụi nên giúp cho máy photo vận hành tốt hơn. Đặc biệt, giấy photo khá dày cho nên có thể in được hai mặt lại không bị lem mực. Sử dụng giấy photo của công ty Thiên An Phước vừa giảm thiểu chi phí in ấn vừa giúp máy hoạt động tốt hơn. Giấy photo của công ty Thiên An Phước có thể dùng được cho nhiều loại máy Fax, máy photo,...
Công ty Thiên An Phước chuyên cung cấp giấy in giá rẻ cho những công ty và cửa hàng đồ dùng học tập. Ngoài những loại giấy photo thông dụng chúng tôi cũng có những loại giấy in màu sắc, giấy in Excel và giấy in liên tục. Đặt mua giấy in của chúng tôi, khách hàng sẽ có thể được ưu đãi với mức chiết khấu cao.


Các loại bút chất lượng cao, mẫu mã đẹp


Bút là đồ dùng văn phòng cần thiết. Dù đã có các phương tiện giúp soạn thảo văn bản nhanh chóng và dễ dàng nhưng bút vẫn có vai trò lớn trong sinh hoạt và công việc. Do đó, chúng là hàng hóa văn phòng phẩm được dùng rất phổ biến.
Chúng tôi chuyên bán nhiều loại viết như bút mực, bút chì, bút xóa, bút bi,... Chúng đa số là hàng hóa của Thiên Long. Bút Thiên Long là tên tuổi nổi tiếng và được sử dụng phổ biến. Viết Thiên Long có chất lượng đảm bảo, mẫu đẹp mắt và phong phú. Chúng tôi còn cung cấp nhiều loại bút của các tên tuổi khác. Cho nên, viết của Thiên An Phước rất đa dạng với các mẫu đẹp.
Công ty Thiên An Phước chuyên phân phối bút giá gốc cho những doanh nghiệp. Khi mua viết của Thiên An Phước, các công ty còn được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Công ty Thiên An Phước cũng giao hàng tới tận nơi.


Tập giá gốc, giấy cao cấp, mẫu mã bắt mắt


Vở của công ty có giá cả rất tốt và chất lượng rất bảo đảm. Thiên An Phước có rất nhiều mẫu mã đẹp. Chất lượng giấy vở rất tốt với màu trắng tinh. Giấy tập rất dày cho nên ít bị lem, không dễ bị rách. Tập có thể bảo quản được dài lâu mà không bị ngả vàng.
Thiên An Phước có các loại vở khổ thường và khổ lớn. Tập của Thiên An Phước đều của những nhãn hiệu lớn. Cho nên, chất lượng luôn rất tốt và nhiều mẫu mã phong phú. Giá tập của chúng tôi cũng rất cạnh tranh. Nếu đặt mua vở của chúng tôi, khách hàng sẽ được nhận các ưu đãi. Chiết khấu của chúng tôi cũng rất tốt. Ngoài ra, Thiên An Phước sẽ vận chuyển hàng hóa tới tận nhà cho đối tác. Hiện nay, công ty Thiên An Phước đã phân phối cho những cửa hàng văn phòng phẩm. Chúng tôi cũng phân phối vở cho các văn phòng, cơ quan. Tập của công ty Thiên An Phước đã có mặt ở nhiều quận, huyện tại HCM. Tập của công ty Thiên An Phước được rất nhiều khách hàng tín nhiệm.


Những loại bìa hồ sơ phong phú và chất lượng đạt chuẩn


Chúng tôi chuyên phân phối các loại bìa tài liệu cho những văn phòng. Công ty Thiên An Phước có những mẫu mã bìa đẹp và đúng chuẩn. Bìa hồ sơ của Thiên An Phước có giá rất cạnh tranh. Vì thế, chúng rất được ưa dùng. Nếu mua bìa tài liệu của công ty Thiên An Phước, khách còn có thể nhận được các ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, chúng tôi còn giao văn phòng phẩm đến tận văn phòng cho đối tác.
Bìa tài liệu của Thiên An Phước có chất lượng rất đảm bảo. Bìa hồ sơ có thể lưu trữ được rất lâu. Bìa hồ sơ giúp lưu trữ những loại giấy tờ đơn giản hơn. Bởi vậy, chúng có vai trò rất quan trọng trong việc lưu trữ giấy tờ. Ngoài ra, bìa tài liệu thường có các màu như xanh dương, đỏ tươi, xám,... giúp cho việc quản lí giấy tờ được dễ dàng hơn. Bìa hồ sơ của công ty Thiên An Phước được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng như Thiên Long, KingJim, Abba,... vì vậy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng. Chúng tôi có các loại bìa lá, bìa accord, bìa phân trang,...

Công ty cung ứng văn phòng phẩm TPHCM


Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp văn phòng phẩm tại Sài Gòn. Công ty Thiên An Phước cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng tốt. Mặt hàng có nguồn gốc minh bạch và giá thành rẻ.
Công ty Thiên An Phước là nhà cung ứng đồ dùng văn phòng giá sỉ cho các công ty và đại lý tại Sài Gòn. Các mặt hàng của công ty Thiên An Phước đã có mặt ở Q.Bình Tân, Q.Phú Nhuận, quận 4, quận Thủ Đức, Q10,... Những hàng hóa của chúng tôi luôn có giá cả rẻ vì vậy được nhiều bạn tin cậy. Sản phẩm của Thiên An Phước cũng rất đa dạng và chất lượng. Công ty Thiên An Phước đang cung ứng hàng hóa của nhiều tên tuổi nổi tiếng như A+ Plus, PaperOne, Abba,… Ngoài chất lượng đảm bảo và giá cả tốt, Thiên An Phước còn có những khuyến mãi đặc biệt cho bạn. Tới Thiên An Phước khách hàng có thể đặt mua bất kì văn phòng phẩm cần thiết nào. Công ty Thiên An Phước sẽ giao hàng đến tận nhà cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.


Thông tin liên hệ


Công ty Cổ phần Thiên An Phước
08-3602-2248 - 0916.649.029
Số 33A đường 17, Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM