LỜI GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI
ORIHOME CENTRE

Địa chỉ : 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel : 04 6652 5650
Fax : 04 6652 8150
Website : http://www.orihome.com.vn
Email : nguoicaotuoi247@gmail.com
Hotline : 0969096675

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Người cao tuổi OriHome Centre, tọa lạc ngay trung tâm Thành phố với quy mô 72 giường bệnh, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng và nhân viên chăm sóc tâm huyết giàu kinh nghiệm.
Mô hình hoạt động của OriHome là sự kết hợp hài hòa giữa phương pháp chăm sóc truyền thống và hiện đại, đặc biệt tham khảo mô hình dưỡng lão và các phương pháp chăm sóc của Nhật Bản.

OriHome, Ori trong Orient – Phương Đông là cái nôi của nền văn minh nhân loại; Home là ngôi nhà. OriHomenghĩa là Ngôi nhà Phương Đông, là ngôi nhà thứ hai, nơi mà Người cao tuổi được chăm sóc đầy đủ cả về thể chất lẫn tinh thần. OriHome thực sự trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Người cao tuổi tại Hà Nội.

MỤC ĐÍCH:
- OriHome cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng, độc đáo, chuyên nghiệp và hoàn chỉnh nhất hiện nay: Nội trú – FullCare, Chăm sóc ban ngày – DayCare và Chăm sóc tại nhà – HomeCare.
- Mang đến cho Người cao tuổi một không gian sống vui vẻ, ấm áp mà vẫn tràn đầy tình yêu thương, để OriHome chính là ngôi nhà thứ hai của họ.
TÔN CHỈ:
- Chu đáo – Tỉ mỉ - Tận tình – Chuyên nghiệp

CAM KẾT:
O – Optimal (Tốt nhất)
R – Reliable (Đáng tin cậy)/ Relief (Xoa dịu, giảm nhẹ)
I – Intimate (Thân thuộc, ấm cúng)
H – Honour (Tôn kính, kính trọng)
O – Operose (Tỉ mỉ, cần cù)
M – Merciful (Nhân ái)
E – Experienced (Giàu kinh nghiệm