T.Tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Vietcare
Địa chỉ :32 Đại Từ, Đại Kim,Hoàng Mai, Hà NộiTel : 0466525650phone : 0969096675Dịch vụ chính chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, người bệnh đã qua giai đoạn điều trị tích cực, chuyển sang giai đoạn phục hồi chức năng. Tại sao các bạn cần đến chúng tôi vì :
- Khi người thân của bạn vừa xong quá trình điều trị tích cực tại bệnh viện nhưng vẫn phải điều trị lâu dài tại nhà, ngoài chi phí bác sĩ, thuốc men, bạn còn phải ngày đêm chăm lo miếng ăn, giấc ngủ, vệ sinh cho người bệnh. Nếu bạn có người thân cao tuổi sức khỏe yếu, bạn phải dành nhiều thời gian công sức để trông nom.
- Không có gì thay thế được tình cảm của bạn dành cho những người thân yêu. Nếu bạn hy sinh thời gian đi làm và gác lại mọi chuyện khác để tự tay chăm lo cho họ mỗi ngày thì có phải là giải pháp tốt nhất hay chưa chắc chắn bạn đã có câu trả lời.
- Các nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng, đòi hỏi có thể chất, kinh nghiệm, và có tâm với nghề. Nhân viên đã được đào tạo tại các cơ sở đào tạo của nhà nước về điều dưỡng cũng như thực tế trên người bệnh thật (tại bệnh viện do các bác sỹ trực tiếp hướng dẫn) .
Cụ thể bao gồm :
- Chống loét cho bệnh nhân
- Chăm sóc người già
- Vỗ rung cho bệnh nhân
- Trăn trở cho bệnh nhân
- Tắm gội thay ga giường và xoa bóp cho bệnh nhân
- Cho bệnh nhân ăn qua xông
- Hút đờm cho bệnh nhân
- Đánh rửa miệng cho bệnh nhân
- Cách thay băng cho bệnh nhân có vết thương
- Cách tập luyện và phục hồi chức năng cho bệnh nhân
- Xoa bóp bấm huyệt
Ngoài những kỹ năng cơ bản, nhân viên chúng tôi còn được huấn luyện phong cách giao tiếp, ứng xử thích hợp, thái độ làm việc TẬN TÂM với nghề trong mọi hoàn cảnh. Nhờ vậy, chúng tôi có thể giúp bác sỹ phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm, cũng như giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị và phục hồi sức khỏe sớm nhất, và nhằm giảm thiểu chi phí chữa bệnh. chăm sóc người già