Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi OriHome, tọa lạc ngay trung tâm Thành phố với quy mô 72 giường, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Chuyên gia Y tế, Điều dưỡng và Nhân viên chăm sóc tận tâm, chu đáo, giàu kinh nghiệm.Dịch vụ của OriHome là sự kết hợp hài hòa giữa chăm sóc truyền thống và hiện đại, đặc biệt áp dụng mô hình dưỡng lão và chăm sóc của Nhật Bản.OriHome, Ori trong Oriental – Phương Đông là cái nôi của nền văn minh nhân loại. OriHome mang ý nghĩa là Ngôi nhà Phương Đông, nơi mà Người cao tuổi được chăm sóc đầy đủ cả về thể lẫn tinh thần. OriHome thực sự trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Người cao tuổi tại Hà Nội.
I/. TẦM NHÌN:Người cao tuổi là cả một một kho báu về tri thức, vốn sống và kinh nghiệm của Xã hội. Bởi vậy, ngoài việc quan trọng nhất là được chăm sóc và theo dõi sức khỏe thường xuyên; Người cao tuổi còn có nhu cầu bầu bạn với những người cùng lứa tuổi, được tham gia vào các hoạt động tập thể, các câu lạc bộ để cân bằng trong cuộc sống cũng như sẻ chia những kinh nghiệm quý báu của mình.
II/. DỊCH VỤ:OriHome cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng, độc đáo, chuyên nghiệp và hoàn chỉnh nhất hiện nay:
  • FullCare – Dịch vụ Chăm sóc Nội trú.
  • DayCare – Dịch vụ Chăm sóc Ban ngày.


  • HomeCare – Dịch vụ Chăm sóc tại Nhà.

Trong đó cụ thể bao gồm:
  • Phòng ở tiện nghi, Truyền hình cáp, Wifi miễn phí
  • Phòng tập, xông thuốc, ngâm chân, xoa bóp bấm huyệt
  • Thực đơn với thực phẩm sạch cùng chế độ dinh dưỡng được lên phù hợp với từng Người cao tuổi bởi các chuyên gia
  • Chương trình sinh hoạt và giải trí tập thể

Bên cạnh đó, OriHome còn cung cấp chương trình Hội viên với các ưu đãi về chăm sóc và nhiều quyền lợi đặc biệt.Mang đến cho Người cao tuổi một không gian sống vui vẻ, ấm áp mà vẫn tràn đầy tình yêu thương, để OriHome chính là ngôi nhà thứ hai của họ.
III/. TÔN CHỈ:
Chu đáo – Tỉ mỉ - Tận tình – Chuyên nghiệp
IV/. CAM KẾT: O – Optimal (Tốt nhất) R – Reliable (Tin cậy) I – Intimate (Thân thiết) H – Honour (Kính trọng) O – Operose (Tỉ mỉ) M – Merciful (Nhân ái) E– Effective (Hiệu quả)TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI ORIHOME
Địa chỉ: Số 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04.6652.5650 - Hotline: 096.885.0101
Email: info@orihome.com.vn
Website: Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi
Fanpage : https://www.facebook.com/orihomecentral


Cảm ơn !