Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng Smile's House và chương trình dành cho các bé mắc hội chứng tự kỷ, tăng động và khó khăn ngôn ngữ!

  • 51 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hiện nay, hội chứng tự kỷ, tăng động, khó khăn về ngôn ngữ hay rối nhiễu tâm lý đã không còn là khái niệm quá mẻ đối với các bậc phụ huynh nữa.
  Với mong muốn đem lại các chương trình phi lợi nhuận dành tặng cộng đồng. Cũng xuất phát từ nguyên nhân: Với các bé mạnh khỏe thì việc cho con đến một ngôi trường để học các môn ngoại khóa thường tùy thuộc vào sự yêu thích của con và thời gian rảnh rỗi của bố mẹ. Nhưng việc đưa một bé mắc các hội chứng về tâm lý thì việc học can thiệp tâm lý hay kỹ năng là những điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có 6-8 triệu dành riêng cho việc này 1 tháng cho con (nhất là trong những ngày tháng kinh tế khó khăn này).
  Smile's House không phải là một tổ chức phi chính phủ, nhưng chúng tôi hy vọng có thể đem đến thật nhiều hoạt động có ý nghĩa cho những ai cần nó với khả năng hạn hẹp của mình.
  Với những trẻ tự kỷ nhẹ hoặc đã được điều trị để hòa nhập cộng đồng, chúng tôi mong muốn thành lập được một CLB bồi dưỡng kỹ năng miễn phí cho các con hoạt động 1 tuần / 1 lần (vào chủ nhật hàng tuần).
  Các bé sẽ được tham gia các hoạt động bồi dưỡng và phát triển những kỹ năng mềm cần thiết cho mình, phát triển ngôn ngữ và sử dụng ngôn ngữ hiệu quả trong giao tiếp, trình bày trước đông người, tạo hình để giảm tăng động và phát triển tư duy logic, tập trung và tư duy hình tượng.
  Mình hy vọng các mẹ quan tâm hoặc biết những ai cần hỗ trợ thì liên hệ để đăng ký thành lập CLB nhé.
  Có 10 bé thì CLB có thể hoạt động rồi.
  Mọi thông tin đăng ký cho con, các mẹ gửi về:
  Trần Ngọc Thanh Vân
  Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng Smile's House

  Http://www.smileshouse.com.vn
  Email: Vantnt.smileshouse@gmail.com
  Mobile: 0934.247.547
  Cảm ơn các mẹ đã đọc và chia sẻ thông tin cho những ai cần
  [IMG][/IMG]
  [IMG][/IMG]

  Trẻ em như những hạt mầm – chứa đựng bên trong bao tiềm năng, sức mạnh và khao khát vươn lên. Hãy tạo cho những hạt mầm đó mảnh đất tốt lành, mạch nguồn và ánh sáng!
  iframe: approve:
  • 51 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  liên hệ để CLB hoạt động trong tháng 12 bạn nhé! Thân!

  Trẻ em như những hạt mầm – chứa đựng bên trong bao tiềm năng, sức mạnh và khao khát vươn lên. Hãy tạo cho những hạt mầm đó mảnh đất tốt lành, mạch nguồn và ánh sáng!
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO