Trung tâm Anh ngữ POPODOO - Môi trường học Tiếng Anh tốt nhất cho các bé từ 3 - 12 tuổi

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  OPODOO – Người bạn đồng hành của trẻ thơ
  Hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn NGUYEN THU
  SĐT: 01675.278.170 sở hữu một buổi học thử miễn phí cho con mình tại Popodoo English
  Địa chỉ: B14,BT6 – KHU DO THI MY DINH II - TU LIEM - HA NOI (gan truong THDL DOAN THI DIEM)
  Email: Chithunguyen88@gmail.com


  Để giúp con em chúng ta có thể học tập Tiếng Anh và duy trì hứng thú học tập trong thời gian dài, việc tìm ra phương thức học tập đúng đắn và hiệu quả là biện pháp hữu hiệu nhất. Hình thức học tập đa phương tiện của Anh ngữ Popodoo đã vận dụng những kinh nghiệm giảng dạy phong phú của các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, đồng thời tổng kết những quan niệm giáo dục đúng đắn của các quốc gia không nói tiếng Anh, chính thức đưa ra bộ giáo trình tiếng Anh phù hợp với trẻ em từ 2 – 12 tuổi – Giáo trình Anh ngữ Popodoo, giúp cho các bé có thể học tốt tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.


  - Hang tuan đều có các buổi học thử miến phí, các mẹ hãy liên hệ theo sdt 01675.278.170 để cho con học miễn phí.

  Tôi tin chắc chắn rằng các vị phụ huynh sẽ ngạc nhiên trước khả năng của con mình sau khi tham gia khóa học tại Popodoo English. Các con sẽ có một nguồn Tiếng Anh phong phú và luôn tự tin trước mọi người để thể hiện khả năng của mình.
  Xin chân thành cảm ơn!

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Nghe nói mùa hè này ở Trường Anh ngữ ILI 503 Sư Vạn Hạnh có lớp dạy Tiếng Anh miễn phí cho bé từ 6-16 tuổi vào cuối tuần đó. Học với giáo viên nước ngoài và có giáo viên Việt trợ giảng. Mẹ nào muốn cho con đi học thì liên hệ đến số đt này để tìm hiểu thêm thông tin nhé. Chương trình đăng kí học miễn phí chỉ áp dụng đến ngày 14/7/2012 này thôi đó các mẹ.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO