Chăm sóc cho nụ cười luôn tươi trẻ và trắng sáng đang được xem là xu hướng làm đẹp gây sốt của mọi người hiện nay, nhất là giới trẻ, giới văn phòng, những bạn phải thường xuyên gặp gỡ đối tác kinh doanh. Chính vì thế, việc trồng răng implant an toàn và hiệu quả hiện đang là mối quan tâm của nhiều người. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin đầy đủ nhất về việc trồng răng implant.

Trồng răng implant có hại không là điều mà bất cứ ai muốn làm cho hàm răng mình trắng đẹp quan tâm. Không phải ai sinh ra cũng có ngay một hàm răng đẹp, trắng bóng như ý. Màu sắc của răng sẽ dần dần bị vàng đi theo năm tháng do thay đổi cấu trúc ngà răng và sự thấm của các chất màu ngoại sinh như thức ăn, nước uống có màu sậm, hút thuốc lá….Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo đó việc làm đẹp ngày càng được cải thiện. Điển hình là trồng răng implant hiện đang trở thành xu hướng với mong ước có được hàm răng trắng sáng mạnh khỏe.

Vậy trồng răng implant là gì?
Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng nhằm cấy ghép trụ implant xuống xương hàm rồi tiến hành gắn thân răng với trụ implant. Nhằm đảm bảo tính cố định cho răng, mang lại tính thẩm mỹ và giúp răng thực hiện chức năng ăn nhai thông thường.Một vấn đề mà mọi ngươi cũng quan tâm là sự ảnh hưởng đến xương hàm. Các bác sỹ Paris cũng xin khẳng định là cấy ghép răng Implant có ảnh hưởng đến xương hàm, nhưng là ảnh hưởng tích cực về lâu về dài. Bởi đây là giải pháp tốt nhất ngăn ngừa tình trạng tiêu xương khi chân răng giả là trụ Implant có thể đảm nhiệm vai trò truyền tải lực nhai xuống dưới xương hàm.
Do các thao tác đều có tác động đến xương hàm nên sau khi cấy xong, tại vị trí đó, hàm có thể xuất hiện hiện tượng sưng và nhức. Nhưng rồi cảm giác đó cũng sẽ hết dần sau một vài ngày. Bạn cũng có thể áp dụng một số mẹo giảm sưng nhức như chườm đá hoặc nước ấm nhiều lần trong ngày.

Những tác động tích cực lên xương hàm như phân tích trên đây hi vọng sẽ giúp bạn bớt lo lắng đi một chút. Ngoài ra, việc trồng răng Implant có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không còn tùy thuộc vào công nghệ mà bạn được trải nghiệm.

Chính vì vậy, hãy tới với trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng sự để được hưởng những trải nghiệm về dịch vụ an toàn và đảm bảo nhất. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và tinh thần trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp tốt sẽ giúp bạn có được một hàm răng như ý. Bên canh đó toàn bộ trang thiết bị tại trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng sự được đầu tư theo một hệ thống khép kín, hoàn chỉnh và đồng bộ với những tính năng kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm tạo cho các bác sĩ tại trung tâm có môi trường làm việc tốt nhất để phát huy hết khả năng của mình và đem lại kết quả điều trị hoàn hảo cho khách hàng. Hãy tin tưởng và tới với chúng tôi. Bạn sẽ không bao giờ phải hối hận! Dịch vụ Trồng răng implant bảo hành trọn đời.