Triệt lông bằng ánh sáng newipl loại bỏ lông nhanh chóng từ gốc tới ngọn mà không đau rát.
Lo sợ phải mất nhiều thời gian đau đớn khi triệt bỏ lông, nhiều chị em phụ nữ đành phải chấp nhận khuyết điểm ”lông rậm” của mình, mặc định rằng chúng là bất trị. Nhưng sự ra đời của công nghệ triệt lông bằng ánh sáng newipl đã thay đổi suy nghĩ này.
Chùm sáng newipl khác với loại ánh sáng thông thường, ánh sáng này đã được loại bỏ tạp sáng gây hại da như tia cực tím, tia uv,…và chỉ hấp thụ các mê la min mà không hấp thụ nước, giúp triệt lông không làm da bị khô.
" data-url="http://thammycongnghecao.vn/wp-content/uploads/2014/08/triet-long-bang-anh-sang-IPl.jpg" ]​Đặc biệt được thiết kế với hệ thống tự động làm lạnh kép, không chỉ tác dụng làm mát da, không để da bị đau rát mà còn giúp se khít lỗ chân lông, làn da sau khi triệt lông sẽ mịn màng và trắng sáng.
Triệt lông công nghệ newipl có sự kết hợp giữa các sợi chùm sáng IPL và tần sóng RF với cường độ nhanh và mạnh lên tới 1.200mm, loại bỏ tận gốc chân lông lông, đồng thời kích thích hoạt động sản sinh collagen, giúp vùng da sau khi loại bỏ lông trở nên căng mịn, trắng sáng.
Khác với các phương pháp triệt lông thông thường, công nghệ ánh sáng newipl rút ngắn tối đa khoảng thời gian trị liệu, không đâu rát và cho kết quả ngay sau khi điều trị kết thúc.
Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng newipl cho phép tự động điều chỉnh mức độ xung nhiệt, đảm bảo phù hợp với mọi loại da cũng như nhiều vùng da khác nhau trên cơ thể, chính vì vậy phương pháp này phù hợp với nhiều đối tượng mà không sợ ảnh hưởng hay tác dụng không mong muốn.
Đặc biệt, kết hợp với công nghệ hiện đại newipl, bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo quy trình trị liệu khoa học:Hiện nay, công nghệ triệt lông bằng ánh sáng newipl đang được sử dụng phổ biến tại bệnh viện Thu Cúc, các chuyên gia ở đây đánh giá cao tính an toàn và hiệu quả của phương pháp này.
Bước 1: Các chuyên gia thẩm mỹ tiến hành thăm khám trực tiếp sau đó sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng, nhằm đạt chất lượng triệt lông tốt nhất.
Bước 2: Sau khi đã được các bác sỹ tư vấn và lựa chọn phương pháp triệt lông thích hợp, khách hàng sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch những vùng cần triệt lông.
Bước 3: Các bác chuyên gia sẽ bôi gel lạnh lênh vùng cần loại bỏ lông.
Bước 4: Trực tiếp sử dụng máy công nghệ cao newipl loại bỏ tận sâu chân lông, “đóng băng” mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông giúp lông không bị mọc trở lại.
Sau khi kết thúc quá trình điều trị, các chuyên gia thẩm mỹ tai bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn giúp bạn cách chăm sóc da hâu triệt lông, đảm bảo chăm sóc làn da một cách khoa học và chuyên nghiệp.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
- Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
- Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96
Nguồn: Bệnh viện thu cúc