Triển khai hệ thống kho thông minh

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nhà kho của ngày hôm nay đang bắt đầu giống với một cảnh trong một bộ phim khoa học viễn tưởng - và chúng tôi nghĩ đó là một điều tốt. Khi chúng ta tiếp tục trong tương lai không xa, tự động hóa kho sẽ trở nên phổ biến hơn, và hệ thống kho thông minh sẽ thống trị ngành công nghiệp. Vì vậy, không phải là tất cả, Phần cuối là đêm! Cho các kho không bao gồm các hệ thống quản lý kho thông minh, nhưng cuối cùng thì lại gần.
  Đã đến lúc bắt đầu thực hiện tự động hóa. Chúng tôi không nói rằng bạn cần mua và triển khai mọi phần công nghệ mà chúng tôi đã liệt kê ở trên (ít nhất là ngay lập tức). Điều đó sẽ đòi hỏi một khoản đầu tư trả trước khổng lồ mà chỉ những hoạt động kho bãi lớn nhất mới có thể chi trả. Thay vào đó, bắt đầu nhỏ và xây dựng theo hướng tự động hóa. Bắt đầu chỉ với một trong những công nghệ này, và sau một vài năm, thêm một công nghệ khác. Một vài năm sau đó, thêm một cái khác, vân vân và vân vân.


  Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với WMS . Đây là một trong những cách rẻ nhất để thực hiện và bằng cách thu thập và quản lý dữ liệu lưu kho của bạn, về cơ bản, đó là trái tim của một hệ thống kho thông minh.

  Thông tin liên hệ nhà cung cấp kho thông minh Intech:

  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Luôn đảm bảo định mức hàng tồn kho  Định mức hàng tồn kho là số lượng hàng hóa được xác định luôn duy trì trong kho để đảm bảo cung ứng kịp thời khi có nhu cầu sử dụng phát sinh và giúp duy trì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra liên tục không bị gián đoạn. Việc xác định định mức tồn kho tối ưu là một hoạt động vô cùng cần thiết và cần được tiến hành một cách định kỳ, thường xuyên.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO