Trẻ hóa lại 5-10 tuổi ,Giảm cân an toàn,không tăng trở lại,dáng đẹp..Chăm sóc cho người bi tim mạch huyết ap,tiểu đường.....

  • 103 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1  Giá 3.652.000 đ
  1/ Sản phẩm trẻ hóa Enjuvenate là gì?
  Là một thức uống đặc biệt với đặc tính chống lão hóa, thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào và hoạt động của cơ thể. Với sự hỗn hợp các Protein giúp hỗ trợ khối lượng cơ nạc và tăng cường hấp thu protein .Thúc đẩy tuyến yên sản sinh các tế bào trẻ hóa . Hợp chất Regenerative Complex chứa các chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ các tác hại của gốc tự do và thúc đẩy sức khỏe của làn da.Tăng cường năng lượng và khả năng tình dục.
  Sản phẩm rất thích hợp cho các quý ông và quý bà đã đặt được con đường sự nghiệp nhưng lại mất đi nét thanh xuân, sản phẩm giúp cho tinh thần chúng ta trẻ lại, làn da, cơ thể của chúng ta cũng trẻ lại được khoảng 5-10 tuổi.

  2/Công dụng

  - Khuyến khích sự tăng trưởng tế bào và hoạt động sức khỏe làn da
  - Đảo ngược lão hóa các tế bào da lão hóa
  - Hỗ trợ khối lượng cơ nạc
  - Tăng cường cảm giác của sức sống
  - Tăng cường năng lượng
  - Cải thiện khả năng tình dục sau 2-3 tuần
  - Cải thiện bộ nhớ và khả năng tư duy
  - Ngăn ngừa bệnh mất trí nhớ người già và loãng xương
  3/ Thành phần
  Tag: giảm cân | thực phẩm chức năng
  4/Cách dùng:
  Đối với người lớn trên 30 tuổi . Một tuần chỉ dùng 3 ngày. Một giờ trước khi đi ngủ, trộn 1 muỗng ( 20g) với 240-360ml nước. Lắc đều và uống ngay lập tức.Không uống vượt quá lượng khuyến nghị. Uống vào ban đêm để có kết quả tốt nhất . Không tiêu thụ bất kỳ thực phẩm nào trong vòng 2 giờ trước và sau khi uống Enjuvenate.


  Cách tốt nhất để sản phẩm phát huy tốt thì nên ăn tối lúc 19h , sau đó 21h dùng sản phẩm Enjuvenate, đến 23h đi ngủ.
  5/ Chứng nhận
  Sản phẩm được Bộ Y Tế Hoa Kỳ cấp giấy phép
  6/ Cam kết: Trong vòng 90 ngày sử dụng không có hiệu quả sẽ hoàn tiền 100%.
  Lưu ý : chụp lại hình ảnh của mình trước khi sử dụng để có thể thấy được sự thay đổi.  (60 GÓI) – SẢN XUẤT TẠI MỸ
  1/Bios Life SLim là gì?
  Là một sản phẩm mang tính cách mạng đốt chất béo, là một sự đột phá khoa học đầu tiên trong việc giảm chất béo trong hơn 30 năm.Sản phẩm gồm các thành phần tự nhiên, công nghệ độc quyền từ Hoa Kỳ.

  2/S khác bit
  + Đây là sn phm gim cân hiu qu, đốt mỡ những nơi cần đốt, khác một số sản phẩm đốt mỡ khác sẽ làm giảm vòng 1 và 3.
  + Sn phm gim cân an toàn, không kiêng ăn, khác với một số sản phẩm thay thế bữa ăn chứ không đốt mỡ. Dùng sản phẩm chúng ta vẫn ăn uống bình thường nhưng lại giảm được cân.
  + Sản phẩm được đăng trong cuốn PDR t din tân dược thế gii , PDR là cuốn sách kê toa thuốc trong đó được liệt kê khoảng 1500 loại tân dược, 500 loại thực phẩm chức năng tốt nhất thế giới, và tất cả những sản phẩm được liệt kê trong PDR không có phản ứng phụ và tất cả các Bác sĩ, dược sĩ trên toàn thế giới trước khi kê toa thuốc đều phải xem trong đó.Tóm lại PDR liệt kê những sản phẩm tốt nhất thế giới.
  Năm 2012 theo thống kê thì Tập đoàn Unicity có 12 sản phẩm được liệt trong cuốn PDR : Bio C, Bios Life C , Bios Life D , Bios Life Slim, BoneMate Plus, Cardio-Basics (Cellular Esssentials), Cardio-Essentials, CM Plex Capsules, CM Plex Cream, Immunizen, OmegaLife-3, and Bios Life Vision Essentials.

  Sách PDR

  Bios Life Slim hoạt động như thế nào ?
  - Giảm số lượng các chất béo trong cơ thể.
  – Đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể.
  - Tăng năng lượng trong cơ thể .
  Cam kết: trước khi dùng sản phẩm khách hàng sẽ được cân đo trọng lượng và lưu lại, sau 60 ngày nếu kết quả vẫn như cũ thì công ty sẽ hoàn lại tiền 100%( dù sản phẩm đã hết). Đặc biệt là khách hàng vẫn ăn uống bình thường, không cần nhịn ăn.
  3/Công dng
  -Đốt mỡ thừa vùng eo, lườn, tay, đùi
  -Tăng năng lượng
  -Làm giảm nồng độ cholesterol đường huyết.
  -Duy trì mức độ đường trong máu.
  -Cải thiện lipid trong cơ thể.
  -Quy định chức năng hoạt động ruột cân bằng.
  4/Cách dùng
  Hòa tan một gói trong 250-300 ml nước, uống trước bữa ăn từ 5-10 phút. Dùng 2-3 lần một ngày.Nên dùng vào trước buổi ăn trưa và ăn tối.

  5/Chng nhn
  Sản phẩm được Bộ Y Tế Hoa Kỳ và Việt Nam cấp giấy phép và được liệt trong cuốn PDR của thế giới

  Lưu ý:
  **Trước khi ung Bios Slim phi làm sch rut bng trà Nature Tea để đạt kết qu cao nht**
  (60 GÓI) – SẢN XUẤT TẠI MỸ

  1/Bios C là gì?
  Bios Life C là một sự sáng tạo, một công thức tự nhiên,một sự kết hợp độc đáo giữa chất xơ hòa tan và xơ không hòa tan, hỗn hợp dinh dưỡng giàu vitamin và chất khoáng
  Nó dùng để chăm sóc cho tim mạch và cholesterol.Bios Life C là một chiều hướng hoàn toàn mới của việc duy trì mức cholesterol và giảm nguy cơ bệnh tim.
  Kết quả của Bios Life C đã được các nhà khoa học nghiên cứu lâm sàng.Sản phẩm giúp làm giảm mức độ chất béo trung tính, ổn định lượng đường trong máu, giúp bạn tránh được bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

  2/S an toàn
  -Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng trong 8 nghiên cứu khoa học và nghiên cứu tại trường đại học, bệnh viện, và viện nghiên hàng đầu tại Hoa Kì.
  -Sản phẩm được đăng trong cuốn PDR cun sách tham kho bàn ca bác sĩ , PDR là cuốn sách kê toa thuốc trong đó được liệt kê khoảng 1500 loi tân dược, 500 loi thc phm chc năng tt nht thế gii, và tất cả những sản phẩm được liệt kê trong PDR không có phản ứng phụ và tất cả các Bác sĩ, dược sĩ trên toàn thế giới trước khi kê toa thuốc đều phải xem trong đó.Tóm lại PDR liệt kê những sản phẩm tốt nhất thế giới.
  -Năm 2012 theo thống kê thì Tập đoàn Unicity có 12 sản phẩm được liệt trong cuốn PDR : Bio C, Bios Life C , Bios Life D , Bios Life Slim, BoneMate Plus, Cardio-Basics (Cellular Esssentials), Cardio-Essentials, CM Plex Capsules, CM Plex Cream, Immunizen, OmegaLife-3, and Bios Life Vision Essentials.

  Sách PDR
  Cam kết: trước khi dùng sản phẩm khách hàng sẽ được cân đo trọng lượng và lưu lại, sau 60 ngày nếu kết quả vẫn như cũ thì công ty sẽ hoàn lại tiền 100%( dù sản phẩm đã hết). Đặc biệt là khách hàng vẫn ăn uống bình thường, không cần nhịn ăn.

  3/Công dng
  -Cung cấp chất xơ cho cơ thể
  -Chứng minh lâm sàng làm giảm lượng cholesterol có hại LDL
  -Chứng minh lâm sàng làm tăng lượng cholesterol có lợi HDL
  -Cân bằng lượng đường trong máu.
  -Cung cấp năng lượng
  -Cải thiện vấn đề huyết áp cao.

  4/Cách dùng
  Hòa tan vào 250-300 ml nước, dùng từ 5-10 phút trước mỗi bữa ăn.Nên dùng vào trước bữa ăn trưa và ăn tối

  5/Chng nhn
  Sản phẩm được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép và được liệt trong cuốn PDR của thế giới
  Lưu ý:
  ** Không dùng cho người có tin s tc rut**

  Mọi chi tiết xin liên hệ: Quận 1,HCM
  Phone: 0939065687 mr.Tiến


  iframe: approve:
  • 103 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  uppp chao ngay moi.............................

  iframe: approve:
  • 103 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  buổi trưa mát mẻ nào cả nhà!

  iframe: approve:
  • 103 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Tra Nature tea's

  H
  thng đường rut khi còn nh-trưởng thành- sau khi làm sch
  -Một trong những lý do cơ thể phát sinh nhiều bệnh, ăn uống không hấp thu , cơ thể và hơi thở có mùi khó chịu là do đường ruột quá nhiều vi khuẩn, chất độc.
  -Cơ thể chúng ta có các bộ phận và cơ quan nội tạng khác nhau. Dạ dày và đường ruột là 2 cơ quan rất quan trọng trong vấn đề tiêu hóa, thải độc và hấp thu chất dinh dưỡng.Ruột được xem là bộ não thứ 2 vì nó gồm rất nhiều các tế bào thần kinh.
  -Thông thường thì đường ruột của 1 người sẽ dài hơn chiều cao cơ thể của họ từ 6-7 lần.và cấu tạo của đường ruột vì rất dài nên có rất nhiều nếp gấp và nhăn, chính vì thế cặn bã và độc tố luôn bị bám lại.Ruột em bé sạch vì em bé chỉ uống sữa và ít ăn những thức phẩm nhiễm nhiều hóa chất. Còn đường ruột của chúng ta hầu như ai cũng bị nhiễm nhiều chất cặn bã, độc tố, vì các chất kích thích, rượu bia, đồ nướng….
  -Đường ruột được gọi là khỏe mạnh nghĩa là sau khi tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng thì nó sẽ bài tiết toàn bộ cặn bã, độc tố ra ngoài.Ngược lại chúng ta sẽ bị táo bón hoặc tiêu chảy nếu chức năng ruột kém.Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và công việc. Do đó có một đường ruột khỏe mạnh là điều rất cần thiết đối với tất cả mọi người.
  -Miệng chúng ta có mùi và cơ thể chúng ta có mùi cũng do một phần lớn là đường ruột có vấn đề.
  -Làm sạch hệ thống đường ruột còn giúp chúng ta kéo dài tuổi thanh xuân

  Làm sch rut vi trà Nature Tea chi phí cc r, 1 hp trà 30 gói chúng ta có th dùng cho 3 người.
  2/Công dụng Trà Nature Tea
  -Gii độc và làm sch rut và hệ thống tiết niệu
  -Loại bỏ mùi cơ thể khó chịu
  -Tăng cường vận chuyển năng lượng
  -Tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng
  -Loại trừ táo bón
  -Làm giảm cholesterol
  -Cải thiện nước tiểu
  -Quản lý cân nặng
  -Chống cảm giác mệt mỏi
  -Làm giảm nguy cơ loét dạ dày
  -Làm giảm nguy cơ ung thư đại tràng

  3/Cách dùng
  Nhúng túi trà trong nước nóng từ 2-5 phút (thời lượng tối đa tùy vào mỗi người), nếu ai uống lạnh thì cho vài cục đá vào rồi uống, vị rất thơm và dễ uống.Nên uống vào buổi tối trước khi ngủ.Ngoài ra xác trà chúng ta còn dùng để đắp mặt dưỡng da hoặc khử mùi hôi trong đế giày.
  Lưu ý:
  ** Không ung kèm vi thuc trước khi đi ng,
  Thn trng vi người có tin s viêm loét đường rut**

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO