Tráp thờ cô Sáu là món đồ lễ trang trọng để mọi người tỏ lòng biết ơn đến nữ anh hùng Võ Thị Sáu, người đã dũng cảm hy sinh thân mình trong cuộc chiến chống thực dân Pháp.

Mộ cô Sáu tại Côn Đảo được mọi người truyền tai nhau là rất linh thiêng, mọi người đến đây thành tâm cúng viếng, khấn cầu sẽ được mọi sự như ý.
Vì vậy, ngoài những đồ lễ như: mâm ngũ quả, hoa trắng, áo dài trắng lễ cô Sáu, nữ trang… thì để đồ lễ thêm đầy đủ và trang trọng, mọi người có thể sắm thêm tráp thờ cô Sáu.
Tráp thờ với ý nghĩa tượng trưng cho hình ảnh của cô Sáu, luôn mang lại điều tốt lành, bình an, tài lộc, bảo vệ, che chở cho mọi người trong cuộc sống cũng như công việc

Là một trong những cửa hàng cung cấp đồ lễ viếng các địa điểm tâm linh tại Côn Đảo, đặc biệt là mộ cô Sáu, đồ cúng Côn Đảo Như Ý luôn có sẵn những mẫu tráp thờ cô Sáu đẹp mắt, trang trọng giúp mọi người có thể đi viếng mộ cô Sáu với một bộ lễ đầy đủ, thể hiện sự thành tâm, biết ơn đến Cô.
_ Quý khách có thể liên hệ Như Ý để đặt tráp thờ cô Sáu cũng như đồ lễ trước khi đến Côn Đảo để không mất thời gian của quý khách đi tìm kiếm, chờ đợi qua các số HOTLINE: 0332.094.094 hoặc 0708.46.46.46 (quý khách đồng thời cũng có thể add Zalo các số này để được tư vấn kỹ càng và tận tình, gửi hình ảnh đỗ lễ chi tiết)
_ Hoặc chỉ đơn giản là comment hoặc nhắn tin cho Như Ý qua Facebook.
_Quý khách cũng có thể tham khảo trước các kinh nghiệm, đồ lễ các địa điểm trên web của Như Ý:
____________________________


_Dịch vụ đồ cúng Như Ý:
https://docungcondao.com/bo-le-co-sau-day-du/

_ Địa chỉ: khu 9 đường Nguyễn An Ninh, Côn Đảo ( đối diện khách sạn Côn Sơn City). Shop cách nghĩa trang Hàng Dương 100m.
_ Định vị google map bằng cách đánh vào chữ: Đồ cúng Như Ý