Mộ cô Sáu tại Côn Đảo là địa điểm thu hút đông đảo du khách đến dâng lễ. Cũng bởi nổi tiếng linh thiêng, luôn che chở cho những người thành tâm hướng thiện mà mộ cô Sáu không lúc nào thiếu vắng người đến hành lễ dâng hương.

Ngoài các đồ lễ truyền thống như hoa trắng, lễ vàng mã, trái cây, xôi gà... thì những người giàu kinh nghiệm đi lễ và cầu kì hơn, họ đặt mua cả áo dài được may đo thật. tráp thờ cô Sáu...
Tráp thờ bao gồm các món lễ thật tượng trưng cho trang phục của cô Sáu.

Tráp giúp bộ đồ lễ viếng của mọi người trở nên đầy đủ và trang trọng hơn rất nhiều so với các bộ lễ thông thường.
Vì là một món đồ lễ quan trọng nên tráp được thiết kế bởi những nghệ nhân có tay nghề cao, trang trí chi tiết và tỉ mỉ nhằm tạo ra những bộ tráp thờ cô Sáu rất đẹp mắt và trang trọng.

Đây chắc chắn là một lựa chọn mới cực kỳ thích hợp cho bạn nào muốn làm mới, đa dạng hơn cho bộ lễ viếng mộ cô Sáu
Các bộ tráp thờ cô Sáu tại đồ cúng Như Ý luôn được lựa chọn kỹ càng giúp quý khách luôn có những bộ tráp đẹp nhất để đi viếng mộ cô Sáu

Ngoài tráp thờ cô Sáu, đồ cúng Như Ý đồng thời cũng có tráp thờ bà Phi Yến, tráp thờ miếu cậu Cải để giúp quý khách có nhu cầu viếng 2 địa điểm nàyCôn Đảo luôn nườm nượp khách đến thăm quan, viếng nghĩa trang Hàng Dương, mộ cô Sáu bởi sự nổi tiếng linh thiêng, luôn che chở cho những người thành tâm hướng thiện của cô Sáu.
Nếu điều bạn xin Cô được linh nghiệm, nên quay lại mộ Cô để trả lễ vào cuối năm.

_ Quý khách có thể liên hệ Như Ý để đặt đồ lễ trước khi đến Côn Đảo để không mất thời gian của quý khách đi tìm kiếm, chờ đợi qua các số HOTLINE: 0332.094.094 hoặc 0708.46.46.46 (quý khách đồng thời cũng có thể add Zalo các số này để được tư vấn kỹ càng và tận tình, gửi hình ảnh đỗ lễ chi tiết)
_ Hoặc chỉ đơn giản là comment hoặc nhắn tin cho Như Ý qua Facebook.
_Quý khách cũng có thể tham khảo trước các kinh nghiệm, đồ lễ các địa điểm trên web của Như Ý:
____________________________

_Dịch vụ đồ cúng Như Ý:
https://docungcondao.com/bo-le-co-sau-day-du/

_ Địa chỉ: khu 9 đường Nguyễn An Ninh, Côn Đảo ( đối diện khách sạn Côn Sơn City). Shop cách nghĩa trang Hàng Dương 100m.
_ Định vị google map bằng cách đánh vào chữ: Đồ cúng Như Ý