Từ xa xưa trong quan điểm của mọi người hoa mẫu đơn tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết, biểu tượng cho sự cao sang phú quý. Vì vậy hoa mẫu đơn là một trong những loài hoa được mọi người ưa thích dùng để trang trí cho không gian của mình và còn điều gì tuyệt vời hơn khi không gian của bạn được treo một bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn. Đó là một trong những tác phẩm nghệ thuật hiện đại được rất nhiều người sử dụng.
Đặc điểm của tranh sơn dầu hoa mẫu đơn:

· Hoa mẫu đơn là một loài hoa gần gũi với mọi người và chinh sự gần gũi đó cho ta cảm nhận được vẻ đẹp của bức tranh hoa mẫu đơn. Nó không chỉ đẹp về tạo hình mà nó còn đẹp ở trong tâm hồn người họa sĩ và người ngắm tranh.
· Với những màu sắc rực rỡ đặc trưng, bức tranh hoa mẫu đơn luôn làm sáng bừng bất kỳ không gian nào và trở thành đề tài yêu thích của những người yêu tranh vẽ.
· Chất liệu vẽ là sơn dầu chính vì vậy độ bền của bức tranh rất lâu và không bị xuống màu.
· Kích thước tranh hoa mẫu đơn : có rất nhiều kích thước khác nhau để bạn lựa chọn.
Ưu điểm của bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn.

· Là một bức tranh sơn dầu nên nhiệm vụ chính đó chính là mang lại vẻ đẹp cho không gian của bạn. Bức tranh hoa mẫu đơn sẽ là một trong những điểm nhấn giúp cho không gian của bạn trở nên độc đáo và sang trọng hơn.
· Với bức tranh hoa mẫu đơn bạn sẽ thể hiện được tính cách cũng như sự nhìn nhận về nghệ thuật của bạn.
· Ngoài ra việc lựa chọn tranh hoa mẫu đơn thể hiện bạn là một người yêu thiên nhiên, yêu thích vẻ đẹp mộc mạc mà thiên nhiên đem lại.
· Chi phí cho một bức tranh hoa mẫu đơn không quá cao, phù hợp với mọi người.

Ý nghĩa của bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn:

· Ngoài việc sử dụng để trang trí thì tranh hoa mẫu đơn còn mang rất nhiều ý nghĩa về phong thủy.
· Hoa mẫu đơn từ lâu đã được mệnh danh là “chúa của các loài hoa” . Từ “chúa” giúp chúng ta liên tưởng đến quyền lực oai phong và sắc đẹp. Và tranh hoa mẫu đơn cũng vậy nó là một bức tranh tượng trưng cho sự sang trọng và quyền lực của mỗi người.
· Tranh hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu. Theo quan niệm của người phương tây, loài hoa mẫu đơn còn mang ý nghĩa cho sự e lệ.
· Theo truyền thuyết thì hoa mẫu đơn còn là một loài hoa chữa bệnh khá tốt.
Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn tại tranhdep.com có gì:

· Là một trong số những bức tranh sơn dầu có độ khó cao chính vì vậy khi vẽ các họa sĩ cần có kĩ thuật tốt để có thể lột tả được hết vẻ đẹp của hoa mẫu đơn. Và bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi, ở đây có các họa sĩ lâu năm trong nghề với trình độ đã được mọi người công nhận. Chính vì vậy các tác phẩm tranh hoa mẫu đơn ở đây luôn bán rất chạy.
· Tại xưởng vẽ của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy rất nhiều các mẫu tranh hoa mẫu đơn nghệ thuật được vẽ theo các phong cách hội họa phương tây, cổ điển và á đông,.. phù hợp treo tường, trang trí phòng khách, trang trí phòng ngủ, làm quà tặng, biếu,…
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Cửa hàng tranh đẹp
Địa chỉ: 26 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 0463289995 - 0938830101