Từ trước tới nay mọi người thường vẫn sử dụng các loại gạch truyền thống để ốp cầu thang cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên với xung hướng công nghệ hiện đại ngày nay, sự xuất hiện của tranh gạch cầu thang 3D đã thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người, chúng ngày càng được ưa chuộng và dần thay thế các loại gạch ốp cầu thang truyền thống và có phần hơi tẻ nhạt. Chỉ một vài bước đơn giản, cầu thang 3D sẽ trở thành một điểm nhấn xuất sắc trong mỗi ngôi nhà.Những tấm gạch 3D cầu thang sẽ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại gạch men thông thường. Với khả năng chống nước, chống thấm cao. Có khả năng điều hòa nhiệt độ. Khắc phục được hiện tượng tỏa nhiệt. Và quan trọng nhất là loại gạch sử dụng được trong thời gian dài mà chi phí bỏ ra thấp.

Mang cả thiên nhiên, vũ trụ đầy sao, biển xanh cát trắng,…vào ngôi nhà của bạn. Làm tăng thêm sự sinh động, độc đáo và mới lại. Tại sao bạn lại không thửu phải không nào?.Một cầu thang phải vừa có thiết kế đẹp và còn phải mang lại an toàn, thuận tiện cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó còn các hình ảnh 3D được in trên cầu thang sẽ mang lại sức sống và làm nổi bật không gian sống nhà bạn.

Cách trang trí cầu thang 3D hợp phong thủy mang lại nhiều điều tốt lành

Để mang lại ại nhiều điều tốt lành cho ngôi nhà của bạn. Việc đặt cầu thang ở vị trí nào rất quan trọng. Bạn không nên đặt cầu thang hướng trực tiếp ra cửa chính. Điều đó đồng nghĩa với việc tiền tài và may mắn của bạn và gia đình sẽ đi theo ra ngoài.Để mong muốn tài lộc, thịnh vượng và may mắn bạn có thể kết hợp các hình ảnh của thác nước, suối,…tiền tài sẽ vào nhà bạn. Không nên xây dựng cầu thang ngay giữa nhà. Không đặt cầu thang đối diện bếp và nhà sinh. Đặc biệt bạn phải nên lưu ý về các bậc ở cầu thang phải là những số chia hết cho 4 hoặc dư 1.

Trên là vài nét về tranh gạch 3D cầu thang. Đừng chần chừ nữa hay nhanh tay lựa chọn mẫu mình ưa thích nhất để có không gian độc đáo nhé.