Cơ sở chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đồ đồng cao cấp đặc biệt là Tranh Đồng Mạ Vàng - Thếp Vàng, với quy trình công phu, tỉ mẩn, cùng với đội ngũ nghệ nhân xuất sắc, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những tác phẩm Tranh Đồng mạ vàng, Dát Vàng đẳng cấp, độc đáo nhất hiện nay.

Thông thường để hoàn thiện một bức tranh cao cấp như thế này phải mất từ 20-30 ngày mới xong. Vì vậy khách hàng có nhu cầu sở hưu những bức tranh quý đi tặng, hoặc về nhà mới phải sắp xếp thời gian đặt hàng sớm cho kịp thời gian.

Ngoài sản phẩm như trên, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu tranh đồng khác như Tranh Vinh Quy Bái Tổ, Tranh Bách Hạc Quần Tùng, Tranh Vinh Hoa Phú Quý … tất cả đều bằng đồng và được mạ, thếp vàng tùy theo yêu cầu của quý khách.

Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Cửa Hàng 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Xưởng sx:Tống Xá - Ý Yên - Nam Định

Hotline: 0912.055.661 - 0985.918.661

Cơ Sở Đúc Đồng Bảo Long chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng mọi kích thước, kiểu dáng theo yêu cầu; vận chuyển toàn quốc; các sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ phù hợp cho phòng khách gia đình, cho công ty kinh doanh buôn bán như tranh Mã Đáo Thành Công, Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió, Tranh Đồng Quê, Tranh Tứ Quý, …

Hình ảnh Tranh Cửu Long – Hưng Thịnh:


Tranh cửu long hưng thịnh dát vàng 9999 2m14x2m81 khung gỗ hương đỏ
Quý khách có thể đặt sản phẩm bằng đồng mọi kích thước, mẫu mã theo yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.
Cơ sở Bảo chuyên chế tác các sản phẩm Tranh Đồng Mạ vàng, Dát vàng cao cấp, rất nhiều mẫu độc đáo, đẳng cấp ít đụng hàng, Bảo hành lên đến 15 năm bề mặt tranh. Tranh Mạ Vàng 24k sử dụng công nghệ mạ điện phân nhúng bể, mạ lót 1 lớp niken, mà 2 lớp vàng 24k giúp cho bức tranh có màu vàng bóng, độ bền cực cao không bao giờ bị bạc màu. Còn với Tranh thếp vàng được thếp thủ công bằng vàng quỳ 9999 (vàng lá dát mỏng), cho màu sắc rực rỡ nhưng không bị chói lóa, càng nhìn càng thấy đẹp. Hiện nay có một vài cơ sở cũng sản xuất tranh Mạ Vàng nhưng đa phần là sử dụng công nghệ mạ nano (không có vàng thật chỉ tạo màu vàng), hoặc mạ quét (quét đến đâu vàng đến đó, có vàng thật nhưng mỏng và non) mục đích để giảm giá thành dễ cạnh tranh, nhưng chất lượng không tốt, màu sắc không đẹp chuẩn 24k (thường bị nhợt màu hoặc đậm quá), độ bền màu thấp, dễ bọ bong hoặc phai màu làm giảm giá trị bức Tranh Đẹp. Về cơ bản thì tranh mạ vàng và tranh thếp vàng có độ bền như nhau, giá thành tương đương nhau (tranh thếp có phần nhỉnh hơn chút xíu), nhưng khác nhau phân biệt chủ yếu ở phần độ sáng bóng. Tranh mạ điện phân 24k cho màu sáng bóng kiểu hào nhoáng, choáng ngợp kể cả trong không gian thiếu sáng. Còn tranh Thếp bề mặt có độ lì, không bị chói, cảm giác thật trên từng đường nét, càng ngắm kỹ càng thấy đẹp.

Một điều vô cùng quan trọng trong chế tác tranh đồng mạ vàng thếp vàng là Phôi Đồng phải đẹp xuất sắc (phôi mà xấu thì mạ hay thếp gì lên cũng không thể đẹp được), bố cục tranh phải độc đáo, bắt mắt, đường nét tranh tinh xảo sắc nét đến từng chi tiết nhỏ, như thế nó mới đáng để chúng ta Mạ vàng, thếp vàng (tranh hàng chợ thì không nên mạ hay thếp vàng). Phôi tranh đồng dùng để mạ hoặc thếp thường bằng đồng vàng có độ dày từ 0.8-1ly, phải là chạm tay toàn bộ (hàng chạm tay khác hoàn toàn so với hàng dập khuôn cốt kém tinh xảo), nền được dát phẳng phiu căng đét nhờ những mũi chạm hạt nhỏ li ti, bố cục tranh được dựng demo theo khổ kích thước trước khi dán lên tấm đồng để chạm. Phôi tranh hàng mạ hoặc thếp sau khi chạm xong được đốt rơm để loại bỏ hoàn toàn tạp chất hóa học có trên bề mặt trước khi đưa vào mạ nhúng bể hoặc thếp vàng quỳ.