Con công được thiên nhiên ban chọ bộ lông đuôi đẹp lộng lẫy. Nhưng với bức tranh con công hoa mẫu đơn 25x32 được thiết kế hình con công đang cụp đuôi. Con công xòe đuôi như đang phô ra những gì đẹp nhất và thể hiên sự kiêu sa của mình. Còn hình ảnh con công cụp đuôi nó tạo ra sự bí ẩn và tạo sự tò mò cho mọi người muốn khám phá vẻ đẹp bộ lông đuôi của con công. Bức tranh thể hiện vẻ đẹp huyền bí, quyến rũ và cao sang của con công và hoa mẫu đơn.

Ý Nghĩa Tranh con công hoa mẫu đơn 25x32

- Bức tranh với hình ảnh con công đang cụp đuôi thể hiện sự khiêm tốn, nhã nhặn và e ấp của con cong. Đuôi con công cụp vào và kết thành bông hoa mẫu đơn thể hiện sự kết tinh của vẻ đẹp. Bức tranh con công hoa mẫu đơn là biểu trưng cho vẻ đẹp cao sang, quyền quý của nguời phụ nữ và đức tính nhẹ nhàng, khiêm nhường của người phụ nữ.
- Chim công và hoa mẫu đơn đều là hình tượng của giới quý tộc, vua chúa. Nên tranh con công hoa mẫu đơn là cũng là biểu tượng của cuộc sống dư dả, giàu có và có địa vị xã hội.

Thông số tranh con công hoa mẫu đơn 25x32
- Kích thước: 25x32 cm
- Chất liệu: Dát vàng 24k
- Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng về chất lượng vàng
- Thương hiệu: MT Gold Art
Tranh con công hoa mẫu đơn là mang tính giá tri, thẩm mỹ và ý nghĩa. Bức tranh có thể làm quà tặng tân gia, khai trương, sinh nhât... Vì tranh con công hoa mẫu đơn dát vàng mang ý nghĩa tài lộc, thịnh vượng và vương giả.
Tranh Con Công Hoa Mẫu Đơn- Quà tặng sang trọng
Cách đặt mua tranh con công hoa mẫu đơn tại Quavang24h.com

Quavang24hh.com có nhiều sản phẩm quà tặng chim công hoa mẫu đơn dát vàng hoặc mạ vàng cao cấp. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ để làm hài lòng Quý khách như:
- Giao hàng miễn phí trên toàn quốc
- Miễn phí thiết kế maket và làm logo, lời chúc
- Thiết kế theo yêu cầu
- Giá ưu đãi với khách hàng thân thiết
- Giá tốt cho khách hàng doanh nghiệp mua số lượng lớn.