Từ xưa đến nay tranh là một loại nghệ thuật dùng để tạo thú vui hay dùng trang trí trong nhà, dù là thể loại tranh đá, tranh thêu, tranh sơn dầu, tranh cát hay bất kỳ loại tranh nào khác thì mỗi một bức tranh với từng khung cảnh khác nhau thì luôn mang những ý nghĩa và đều may mắn khác nhau. Đặc biệt là những bức tranh cát thư pháp bởi vì những bức tranh này không những đẹp có ý nghĩa mà còn chất chứa bao tình cảm yêu thương trong từng dòng chữ nhỏ.


Giá bán tranh cát : Liên hệ ☎ 0934.107.297 Ms Vân
Tranh cát thư pháp luôn khác với những loại tranh cát phong cảnh, tranh cát chân dung hay tranh cát tranh vui khác … tranh thư pháp luôn mang một màu sắc nhã nhặn và ít cầu kỳ như thế nhưng chứa đựng vô vàn ý nghĩ trong từng hạt cát, từng nét chữ trong tranh. Những công lao to lớn ấy luôn khắc sâu tận trong đáy lòng của mỗi người con. Những yêu thương đó, sự biết ơn đó luôn được cất giữ kỹ dưới đáy lòng nhưng không được thể hiện ra bên ngoài, mặc dù chỉ là một lời nói “con yêu mẹ lắm mẹ ơi! con yêu ba lắm ba ơi!” hay đơn giản hơn là một món quà nho nhỏ nào đó cũng đã nói lên sự yêu thương và sự biết ơn của người con. Nhưng vì sự ngại ngùng, sự mắc cở nên những lời nói ấy chưa từng được bật ra khỏi môi, nhưng ta quên rằng những người sinh thành kia cũng đang cần nghe những lời ngọt ngào yêu thương từ đứa con của mình, cũng cần lắm sự quan tâm hay những món quà hiếu thảo của người con.
Nếu những ai chưa tặng đấng sinh thành của mình một món quà nào thì nhân dịp giáng sinh hay tết Nguyên Đán năm nay hãy chọn một bức tranh cát nghệ thuật thư pháp để làm quà mừng năm mới cho cha mẹ, hay đặt làm những bức tranh chân dung của họ sẽ có ý nghĩa rất nhiều, và đặc biệt là cha mẹ của bạn sẽ rất vui và hạnh phúc tràn ngập vì họ nhận được một món quà tốt nhất đẹp nhất trên thế gian này.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY

Địa Chỉ: 208 , Đường Phan Văn Hân , Phường 17, Quận Bình Thạnh ,HCM

Điện thoại: 0934.107.297 - Di động : 0934.107.297


Website: tranhcatphuongvy.vn