Harry Kane đã bị tổn thương khi những chỉ trích liên tục nhằm vào anh sau vụ khiếu nằn nì bàn thắng ở trận chạm mặt Stoke City.

Vụ khiếu nài tranh bàn thắng của Harry Kane ở trận gặp mặt Stoke City (Tottenham thắng 2-1) là một trong những câu chuyện gây tranh luận nhất thời gian gần đây. Tiền đạo người Anh quả quyết bóng đã chạm vào mình sau quả đá phạt của bạn bè Christian Eriksen và khiếu nại lên BTC Premier League. Bàn thắng sau đó được tính cho Kane mà anh đã chạm chán phải vô khối chỉ trích cũng như mai mỉa từ các đồng nghiệp cũng như người ái mộ trên khắp toàn cầu.


Kane cho rằng mình đã chạm bóng

Theo tiết lậu của hlv Mauricio Pochettino từ xoc dia truc tuyen, cậu học sinh cưng của ông đã rất thương tổn vì phản ứng từ phía mọi người sau:

“Dĩ nhiên là cậu ấy chưa bao giờ nghĩ rằng tình cảnh lại trở nên nghiêm trọng tới vậy khi nhưng cậu ấy rất, rất chắc chắn rằng mình đã chạm bóng. Đó là điều phổ biến khi cậu ấy có chút tổn thương với cách mọi người phản ứng bởi Harry Kane cũng như mọi cầu thủ của chúng tôi đều có Twitter hay Instagram.

Người hâm mộ Tottenham sẽ ủng hộ Harry Kane mà những người khác sẽ giết thịt cậu ấy. Mọi người đều có quan điểm riêng mà điều đó rất thông thường. Cậu ấy thất vọng bởi vì không bao giờ muốn sản xuất tình trạng này.

đôi lúc một vấn đề gầy, dễ dàng sẽ trở nên to hơn, nghiêm trọng hơn nên bạn không thể dừng nó lại. Đó là điều đã xảy ra. Cậu ấy sẽ học được nhiều từ vụ việc này”.

Với bàn thắng được công nhận, Kane đã có 25 pha lập công ở Premier League mùa này và còn kém Mohamed Salah của Liverpool 4 bàn nữa trong cuộc đua giành Vua phá lưới. Dù vậy, siêu sao người Anh đã “mất điểm” rất nhiều vì hành động bị nhiều người bình chọn là tham lam của mình.