Năm 2020, bạn có ý định tân trang nhà cửa để chào xuân Canh Tý nhưng chưa biết phải làm cách nào? Bạn nghĩ sao nếu chọn tranh 3d, tranh dán tường 3d, tranh 3d dán tường phòng khách, tranh dán tường 3d phòng ngủ, tranh in 3d phòng bếp,…để “tuốt lại vẻ đẹp” cho không gian từng phòng của căn nhà? Nội dung bài viết dưới đây Thienha3D sẽ giúp các gia chủ chọn được chủ đề tranh 3d phù hợp nhất cho gia chủ tuổi Tý tân trang nhà cửa chào xuân 2020.

TH_10545 – Mẫu tranh 3d in hình rồng – Tranh 3d phù hợp nhất cho gia chủ tuổi Tý tân trang nhà cửa chào xuân 2020Chọn tranh 3d, tranh dán tường 3d tân trang nhà cửa dành riêng cho gia chủ tuổi Tý

Tranh 3d, tranh dán tường 3d, tranh in 3d dán tường để tân trang nhà cửa cho năm Canh Tý 2020, các gia chủ tuổi Tý cần đảm bảo chọn được chủ đề tranh, màu sắc tranh phù hợp với tuổi và mệnh của mình.Năm Canh Tý là năm con chuột, mệnh Thổ, màu sắc phù hợp với các gia chủ tuổi Tý là: màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu trung tính vì “Hỏa sinh Thổ”, màu vàng hoàng thổ, màu đất chính là màu của mệnh Thổ. Màu sắc kỵ với các gia chủ tuổi Tý đó là màu xanh nước biển, màu đen vì Thủy khắc Thổ.Do đó tranh 3d dán tường cho gia chủ mệnh Thổ, tuổi Tý nên chọn những mẫu tranh có chủ đề phong cảnh, tranh thiên nhiên về mùa xuân chứa các màu sắc phù hợp theo bản mệnh đã liệt kê ở trên. Vì mùa xuân là mùa của trăm hoa đua nở, vạn vật sinh sôi, tranh phong cảnh, thiên nhiên mùa xuân sẽ mang đến một năm đầy may mắn và sung túc.TH-58P-01053-copy – Mẫu tranh 3d phong cảnh, thiên nhiên mùa xuân – Tranh 3d phù hợp nhất cho gia chủ tuổi Tý tân trang nhà cửa chào xuân 2020Ngoài ra, tranh treo phòng khách gia chủ tuổi Tý, mệnh Thổ có thể chọn tranh hoa sen, cá chép với màu sắc tương thích vì tranh hoa sen cá chép thể hiện nghị lực phi thường, quyết tâm vượt khó khăn để thành công giống với nét tính cách cương nghị, khảng khái, kiên trì của những người tuổi Tý.Bên cạnh đó, tranh quần ngư hội tụ đại diện cho sự sinh sôi nảy nở, sum vầy, giàu sang nên các gia chủ tuổi Tý đừng bỏ qua những mẫu tranh hoa sen cá chép mới nhất 2020 cho căn nhà mình nhé!TH_10697- Tranh hoa sen, cá chép cũng rất phù hợp với gia chủ tuổi TýTH_10704 – Tranh hoa sen, cá chép cũng rất phù hợp với gia chủ tuổi TýTH_10521- Tranh hoa sen, cá chép cũng rất phù hợp với gia chủ tuổi TýTH_10474 – Tranh hoa sen, cá chép cũng rất phù hợp với gia chủ tuổi TýCác gia chủ tuổi Tý còn có thể in tranh dán tường 3d hình rồng để treo trong nhà vì theo quan niệm dân gian, tuổi Tý cực hợp với tuổi Thìn. Nếu in tranh dán tường 3d hình rồng để treo ngay phòng khách thì công danh sự nghiệp của gia chủ tuổi Tý năm 2020 sẽ cực kỳ thăng tiến và thuận lợi.Mua tranh 3d dán tường, in tranh dán tường 3D theo yêu cầu cho gia chủ tuổi Tý ở đâu?

Nội dung phía trên đã giúp các gia chủ tuổi Tý chọn được chủ đề tranh 3d dán tường phù hợp. Nếu các gia chủ muốn in tranh dán tường 3d theo yêu cầu hãy liên hệ đến đường dây nóng của xưởng in tranh Thienha3D ngay nhé!
Thienha3D đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, có thể in tranh 3d khổ lớn đến 5m. Kết hợp cùng công nghệ in UV tân tiến, những mẫu tranh in 3d dán tường của khách hàng sẽ có hình ảnh và cảnh trí sống động như thật.Xưởng in tranh Thienha3D đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, có thể in tranh 3d khổ lớn đến 5mMực in đạt tiêu chuẩn ISO, vải in là vải lụa cao cấp nên trừ khi gia chủ muốn đổi mẫu tranh khác còn không thì màu sắc tranh và chất lượng tranh 3d được in bởi xưởng in Thienha3D vẫn còn nguyên bản như ban đầu. Mực in sẽ không bao giờ bị nhòe, bị lem, vải in không mọc nấm mốc, bề mặt không bong tróc, trầy xước hay dễ rách, không dễ bám bụi.Vệ sinh nhanh gọn, dễ dàng chỉ bằng một tấm khăn mềm là bức tranh lại đẹp như mới dù trải qua bao nhiêu thời gian. Đó chính là ưu điểm của tranh 3d được in bởi Thienha3D mà không phải xưởng in tranh nào trên thị trường cũng có thể làm được.Nếu gia chủ tuổi Tý không thích chọn các chủ đề tranh trên theo mẫu có sẵn, muốn mẫu tranh 3d dán tường nhà mình phải độc đáo, có nét riêng biệt của phong thái và tính cách của mình, gia chủ có thể đặt in tranh dán tường 3d theo yêu cầu tại xưởng in tranh Thienha3D.Chúng tôi tự tin có thể tạo ra được những mẫu tranh 3d khổ lớn, khổ nhỏ, khổ ngang, khổ dọc theo mọi chủ đề bạn mong muốn. Chỉ cần một cú điện thoại đến đường dây nóng của Thienha3D, bạn sẽ được tư vấn chọn tranh phù hợp nhất với tuổi của mình để tân trang nhà cửa chào xuân Canh Tý 2020. Thienha3D sẽ vận chuyển tranh in 3d theo yêu cầu đến thi công tận nhà cho bạn và giúp bạn tiết kiệm chi phí trang trí nhà cửa nhất.