Được tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật ý nghĩa chắc hẳn luôn là niềm mơ ước của rất nhiều em nhỏ đúng không nào. Và đó cũng chính là điều mà các ông bố, bà mẹ mong muốn những đứa con của mình nhận được trong ngày sinh nhật phải không nhỉ. Nhưng để tổ chức được một bữa tiệc sinh nhật thật ý nghĩa và đáng nhớ cho các bé không phải là một chuyện dễ dàng đâu nhé. Tùy vào bé là trai hay gái và những thói quen, sở thích của bé như thế nào mà chúng ta cần có những cách tổ chức và trang trí khác nhau. Bài viết hôm nay Lavender Wedding & Events sẽ chỉ cho các ông bố, bà mẹ những lưu ý cần thiết khi tổ chức và trang trí sinh nhật cho bé trai nhé.

Đầu tiên là về địa điểm, bạn có thể lựa chọn nhà hàng, hội trường, hoặc không cần đi đâu xa mà tổ chức sinh nhật cho bé ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình. Từ đó bạn sẽ bắt đầu lựa chọn các cách trang trí phù hợp với từng địa điểm khác nhau.
Thứ hai là về màu sắc, bạn cần lựa chọn 1 tông màu xuyên suốt để tạo nên một bữa tiệc thật hài hòa và ấn tượng. Bạn có thể lựa chọn các màu sắc tươi vui, năng động phù hợp với bé trai như màu xanh dương, màu đỏ, màu vàng hoặc màu cam,…
Thứ ba là về các chủ đề mà bạn có thể lựa chọn để trang trí tiệc sinh nhật cho bé trai của mình. Thông thường, đó phải là các chủ đề mang tính cách năng động, mạnh mẽ. Bạn có thể chọn các chủ đề về các nhân vật được các bé trai yêu thích như siêu nhân người nhện Spiderman. Sở hữu khả năng đặc biệt, cùng lòng dũng cảm, Spiderman đã cứu giúp rất nhiều người trên thế giới. Và đó cũng chính là lý do nhân vật này nhận được nhiều sự yêu quý từ các bạn nhỏ. Vì vậy, tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề Spiderman sẽ là một món quà đầy bất ngờ và vô cùng thú vị cho các bé trai đấy nhé.

Nếu bé trai của bạn yêu thích tốc độ thì tân binh McQueen sẽ là lựa chọn phù hợp nhất đấy. Bé trai nhà bạn chắc chẵn sẽ rất háo hức khi được sở hữu chiếc xe đua này trong bữa tiệc sinh nhật của mình cho xem.

Hoặc một chủ đề nữa cũng khá là quen thuộc trong các bữa tiệc sinh nhật của các bé trai đó chính là chủ đề hoàng tử. Lúc nhỏ bé trai nào mà chả muốn mình sẽ trở thành 1 hoàng tử mạnh mẽ sống trong một tòa lâu đài lộng lẫy nhỉ. Chủ đề hoàng tử sẽ mang đến cho bé trai của bạn một bữa tiệc sinh nhật mang màu sắc cổ tích lung linh, huyền ảo vô cùng ý nghĩa đấy.

Ngoài ra thì bạn còn có thể tham khảo các chủ đề ngộ nghĩnh cho bé như chủ đề Minion nhí nhảnh, tinh nghịch. Mang màu sắc vàng rực rỡ, các chú Minion sẽ làm cho bữa tiệc sinh nhật của bé trai nhà bạn trở nên vô cùng náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Vẫn còn có nhiều chủ đề khác mà các ông bố, bà mẹ có thể lựa chọn, đừng do dự mà hãy liên hệ ngay cho Lavender Wedding & Events để được tư vẫn chi tiết hơn về cách trang trí sinh nhật cho bé trai nhé.
Cuối cùng, bạn có thể lựa chọn tự tổ chức, trang trí hoặc nhờ đến một dịch vụ tổ chức và trang trí sinh nhật cho bé trai để có thể dành nhiều thời gian hơn để bên cạnh bé yêu của mình trong ngày đặc biệt này nhé.
Lavender Wedding & Events luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé.