Bây giờ mùa hè đã đi được một nửa, đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ về việc trang trí cho không gian sống của bạn bằng Cây giả. Với không gian hạn chế có sẵn trong ký túc xá và căn hộ thông thường, nhu cầu tạo ra nơi tôn nghiêm của riêng bạn và một số quyền riêng tư là rất quan trọng; vậy tại sao không làm cho mọi thứ trở nên nổi bật với một số tính năng xanh mát sẽ thổi hồn vào ngôi nhà mới của bạn trong vài tháng tới của cuộc sống trưởng thành của bạn.Với Cây giả bạn bạn không chỉ loại bỏ các công việc hàng tuần (tưới nước, nhổ cỏ, v.v.) và làm mất mọi chi phí cho việc bảo trì và thay thế, mà bạn sẽ có thể chào đón sự thoải mái quanh năm mà không gặp rắc rối. Hôm nay chúng tôi chia sẻ năm mẹo về cách biến không gian sống của bạn thành nơi trú ẩn của những cây xanh bằng sự trợ giúp của cây giả hoa lụa.

Thứ nhất: Tạo không gian cho phòng ngủ của bạn bằng những dây hoa giả trang trí đẹp mắt .
Chúng tôi yêu thích ý tưởng xâu chuỗi một vài sợi cây hoa giả, dây hoa thường xuân trên giường để tạo ra một tán cây trong mơ chắc chắn sẽ mang lại cá tính cho những bức tường và trần phòng ngủ nhàm chán. Nếu bạn đang muốn thể hiện một chút lãng mạn, tại sao không trưng bày Lọ Hoa giả và những trái cây giả đủ màu sắc dọc theo đầu giường của bạn để gợi nên một chút nữ tính trong bức tường bê tông của bạn
.
Thứ 2 :
Nếu bạn thực sự đang tìm cách thoát khỏi những bức tường giống như nhà tù trong ký túc xá của bạn, tại sao bạn không trang trí vài lá cây nhân tạo . Nó không chỉ mang vẻ đẹp tinh tế vào không gian của bạn mà còn gợi lên cảm giác thanh thản. Một bộ sưu tập bổ sung các giỏ cây treo tường thậm chí có thể giúp bạn thư giãn khỏi giới hạn của căn phòng chật chội
Thứ 3: Thay vì trưng bày các áp phích giá rẻ trên tường, tại sao bạn không sáng tạo bằng cách tạo ra một bức tường hoa có một không hai với bộ sưu tập hoa giả cành Thứ 4:
Để thêm cá tính và quyến rũ, tại sao không giới thiệu một số loại cây giả có kích thước bé để bàn nhỏ xinh có thể giúp làm nổi bật một không gian với màu sắc và kết cấu quanh năm. Các loại cây xương rồng, cây tú cầu, ngân hàng... tạo ra những điểm nhấn tuyệt vời trên bàn khi được sắp xếp và hiển thị với trang trí cá nhân của riêng bạn.


Thứ 5:Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài của những bông hoa mới hái, tại sao không chọn cách cắm hoa giả nhân tạo sẽ dễ dàng mang lại màu sắc và kết cấu cho sự giam cầm của bạn. Bởi vì hoa tươi không rẻ, nên cắm hoa giả là một lựa chọn tuyệt vời vì chúng hiếm khi phải chăm sóc (có thể chỉ là phẩy bụi định kỳ) và có thể thêm sự quyến rũ lãng mạn. Bạn bè của bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi bước vào căn phòng của bạn, họ sẽ bị đánh lừa nghĩ rằng bạn có bàn tay ma thuật khéo léo để trang trí.


Hãy đến với Hoa lụa Phương Thảo chúng tôi sẵn lòng phục vụ bạn

HOA LỤA PHƯƠNG THẢO
Cung cấp hoa giả, hoa lụa trang trí phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn...
Số nhà 164 Đường Giải Phóng, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
024.66565881
0986.081417- 08.66.559.736
hoaluaphuongthao@gmail.com
https://hoagiatrangtri.com