Nói đến cờ bạc bịp và dụng cụ cờ bạc bịp vàdụng cụ xóc dĩa bịp là hai dụng cụ mà trong giới chơi cờ bạc thì không còn xa lạ gì nữa. Các nhà cái thường sử dụng các dụng cụ cờ bạc nhưchiếu điện tử,kính áp tròng nhìn xuyên bài...để dụ các con bạc. Các dụng cụ này rất tinh vi khó nhận biết được bằng mắt thường, trong giới chuyên cờ bạc bịp cũng không thể nhận biết được.
Chắc các bạn cũng không quá xa lạ với kính áp tròng nhìn xuyên bài nhưng để sở hữu cho mình 1 cặp kính tốt khi đeo không bị hại mắt và sáng thì không phải ai cũng có.Để đánh giá chất lượng kính phải dựa vào độ mỏng và mịn chứ không phải dựa vào vỏ hộp.ở đây chúng tôi phân loại theo vỏ hộp và nhà sản xuất để các bạn dễ dàng chọn lựa
Đặc biệt trên thị trường có rất nhiều loại kính áp tròng nhìn xuyên bài được làm giả,những loại kính này có độ mịn và mỏng kém hơn và điều tất yếu khi các bạn đeo vào sẽ có cảm giác khó chịu cho đôi mắt của mình.
Club chống cờ bạc bịp phân phối độc quyền các sản phẩm kính áp tròng nhìn xuyên bài có chất lượng cao như kính áp tròng hộp gỗ usa kính áp tròng hộp gỗ hàn quốc và nhiều loại dụng cụ bài bạc bịp khác.
Kính áp tròng tại club chống cờ bạc bịp có giá rẻ hơn so mới thị trường. độ mịn và mỏng cao,được làm từ chất liệu cao cấp mang lại cảm giác dễ chịu và an toàn cho đôi mắt của bạn.
Khi đeo kính áp tròng vào bạn có thể nhìn thấy bài của đối phương và điều tất nhiên không ai có thể biết được bạn đang đeo kính bởi kính hoàn toàn trùng với màu mắt của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Anh Việt: 098.937.9966