Trường học là nơi rất náo nhiệt với sự hiếu động của các em học sinh xong cũng lại cần tĩnh lặng trong khi học tập. Có nhiều vị trí có thể trang trí trần nhà. Với mỗi vị trí có thể sẽ sử dụng một kiểu dáng trần nhôm khác nhau. Những ưu điểm mà bạn nên lựa chọn trần nhôm cho bởi vì mẫu trần trường học này có tính thẩm mỹ với độ bền cao. Khả năng chống nắng nóng, không bị biến dạng, chịu được những tác động từ ngoại lực chống gãy, vỡ; chống cong vênh tốt nhất cho trần nhà. Hơn nữa, những tác dụng như: cách nhiệt, cách âm, tiêu âm cũng giúp trần nhôm được ưa chuộng. Và được đánh giá cao khi mang lại nhiều lợi ích cho trường học.
Cấu tạo trần nhôm trường học

  • Lớp sơn bề mặt: Sơn tĩnh điện bề mặt trần nhôm giúp chống oxy hóa, tăng khả năng cách điện. Chống nóng và mang lại tính thẩm mỹ cao.
  • Lớp nhôm mặt trước: Được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao. Có khả năng chịu nhiệt tốt và có độ dẻo.
  • Lớp keo dán: giúp tấm trần nhôm bền chắc; liên kết giữa tấm nhôm mặt trước và tấm nhôm mặt sau với lớp màng tiêu âm.
  • Lớp sơn lót mặt sau: Có tác dụng chống oxy hóa mặt sau của tấm trần nhôm và bảo vệ mặt sau không bị trầy xước.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu trần trường học với vật liệu và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên đều có một đặc điểm chung là giá trần nhôm không hề đắt. Thậm chí có thể nói là vừa rẻ vừa bền. Hơn nữa con đem đến cho gia đình và không gian trường học sự an toàn và chắc chắn. Với những ưu điểm tuyệt vời trên, trần nhôm trường học là một sản phẩm tối ưu, đem lại nhiều lợi ích cho các công trình giáo dục.