Trần nhôm sọc C-shaped (bề rộng 100mm, 150mm, 200mm, 300mm) được ghép khít nhau. Có thể phối hợp các tấm trần có 3 bề rộng khác nhau trên 1 khung xương. Cấu tạo trần sọc C được cắt vát góc nhỏ; khi kết hợp các tấm trần với nhau tạo ra một mặt phẳng khép kín trơn láng.
Hệ thống trần nhôm sọc C là hệ thống trần dạng thanh được xếp khít với nhau; cạnh hơi vát tạo nên các rãnh nhìn rất cứng cáp. Khi kết hợp các thanh có màu sắc khác nhau sẽ tạo cho mặt trần thanh thoát hơn; phù hợp với không gian như: hành lang, khu thể thao hay những không gian có chiều dài lớn.
Sản phẩm Vật liệu Độ dày (mm) Kích thước (mm)
Thanh trần C100, C150, C200, C300 Nhôm 0.5, 0.6, 0.8, 1.0 100/150/200/300 x chiều dài theo yêu cầu
Viền tường G Nhôm 0.5 30x28x3000
Thanh xương C Tôn mạ kẽm 0.45 3000
Móc treo xương C Tôn mạ kẽm 0.6 15×75
Xương C38 Tôn mạ kẽm 0.5 13x38x3000
Móc treo C38 Tôn mạ kẽm 1.4 18×90

Hệ trần nhôm chữ C có thể kết hợp các màu sắc khác nhau trên cùng một mặt phẳng. Làm nên một hệ thống trần treo mang phong cách đặc biệt ấn tượng.
Các tấm trần sọc C có thể liên kết với nhau bằng liên kết nối tấm. Các thanh xương trần màu đen được làm từ thép phủ sơn gia nhiệt dày 0.5mm với các mắt xương cho phép già những tấm trần với module tiêu chuẩn.
Khung xương được nối với nhau bằng liên kết nối xương. Các kiểu nẹp viền tiêu chuẩn được sử dụng làm đường bao đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ.
Ưu điểm trần nhôm sọc C-Shaped

- Có độ bền cao: So với trần nhựa, trần nhôm được thiết kế từ kim loại nhôm nên có độ bền rất cao (gấp 5 lần so với trần khác). Trần sọc C còn được sơn thêm lớp sơn tĩnh điện rất an toàn cho người sử dụng. Thân thiện với môi trường, tránh được những tác động từ môi trường bên ngoài.
- Có tính thẩm mỹ: Trần nhôm C-shaped giúp không gian trở nên sáng sủa hơn và tăng tính thẩm mỹ hơn cả. Ngoài ra trần nhôm còn có nhiều màu cho bạn lựa chọn để tạo ra những không gian khác nhau tuỳ theo ý thích.
- Chịu nhiệt tốt: Trần nhôm sọc C-shaped được đánh giá là có khả năng chịu nhiệt tốt nên sẽ làm cho công trình mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông.
- Thi công dễ dàng: Trần nhôm chữ C thường nhẹ và có thể thi công dễ dàng nhất là trần caro cell được lắp đặt theo khiểu móc trượt. Khi thi công hay bảo dưỡng công trình chỉ cần tháo ra và lắp lại là có thể sửa chữa. Không làm ảnh hưởng đến những hoạt động khác.