Trần nhôm sọc B-shaped bao gồm các tấm có dạng hộp với 4 bề rộng khác nhau (từ 30mm, 80mm, 130mm và 180mm) được liên kết với cùng hệ xương thống nhất; cho phép sử dụng các tấm trần với chiều rộng và độ cao khác nhau trong một diện tích trần. Các tấm trần nhôm sọc B làm bằng nhôm phủ sơn gia nhiệt với ưu điểm bền, nhẹ và có thể tái sử dụng.

Độ dài tấm trần sọc B được sản xuất theo yêu cầu, tối đa 6000mm; có thể nối với nhau bằng chi tiết nối tấm. Giữa các tấm có mạch hở rộng 20mm, được bịt kín bởi roong chìm dạng V hoặc U. Thanh roong liên kết được thi công; tháo lắp dễ dàng bằng tay mà không cần đến thiết bị chuyên dụng.
Các thanh xương trần màu đen, được làm từ thép phủ sơn gia nhiệt dày 0.5mm hoặc từ nhôm phủ sơn gia nhiệt dày 0.6mm với các mắt xương cho phép gài những tấm trần với mô-đun là 50mm hoặc bội số của nó. Thanh xương tiêu chuẩn có độ dài là 3000mm, có thể nối với nhau bằng chi tiết nối xương. Các nẹp viền tiêu chuẩn được sử dụng làm đường bao, đảm bảo tính thẩm mỹ; tạo nên hệ trần nhôm Multi B sang trọng.
Ưu điểm của trần nhôm sọc B-Shaped

- Cách nhiệt: Trần nhôm cách nhiệt và chịu nhiệt tốt (từ -50 độ C đến +80 độ C).
- Cách âm: Trần nhôm sọc B-Shaped có khả năng tiêu âm lớn hơn so với các loại vật liệu khác như: thép, nhôm ròng, gỗ dán,…
- Chống cháy: Hệ trần sọc B có khả năng chống cháy, chống thấm cho tường, chống ăn mòn, bền hóa học cao, kháng mài mòn.
- Độ bền: Trần nhôm sọc B-Shaped có độ bền màu cao và hệ số giãn nở thấp, chống nóng tốt, khả năng chịu nước tốt
- Tính thẩm mỹ: Trần nhôm hợp kim dễ tạo hình. Làm đẹp và hợp với các công trình kiến trúc hiện đại.
- Thi công dễ dàng: Làm trần bằng nhôm dễ cưa, cắt, khoan lỗ, uốn cong, bào rãnh khi thi công mà không bị bong hay trầy xước.
- Màu sắc phong phú đa dạng.