Trần nhôm là vật liệu kiến trúc hiện đại, từ mẫu mã đơn giản tới sáng tạo. Kết hợp màu sắc đa dạng, không khó để chọn trần cho nhà hàng. Trần nhôm là một trong những điểm nhấn đáng để đầu tư. Có thể chọn mẫu trần nhà hàng như: trần nhôm caro cell, trần nhôm sọc hoặc trần nhôm vuông,…Mẫu mã đơn giản, tạo được không gian thoáng cho cả không gian. Khi kết hợp trần nhôm nhà hàng cùng hệ thống chiếu sáng, tạo hiệu ứng bắt mắt, một điểm nhấn cho không gian trong thiết kế kiến trúc.
Hơn nữa, khả năng tiêu âm, chống cháy ở nhiệt độ cao, lắp đặt đơn giản,…trần nhôm được sử dụng phổ biến trong xây dựng.
Thực tế hiện nay không những nhà hàng mà cả trung tâm thương mại, khách sạn, quán bar... Nếu được trang trí nội ngoại thất độc đáo sẽ thu hút được nhiều khách hơn. Một điều mà các bạn có thể thấy rằng trang trí ngoại thất khá đơn điệu không có gì mới mẻ. Việc ốp trần nhôm cũng không còn quá xa lạ đối với chúng ta nhưng sự phát triển về thẩm mỹ của các sản phẩm thực sự là một điều mới mẻ và độc đáo. Vấn đề ở đây đó là có nhiều khách hàng chưa hiểu hết được những lợi ích thi công và hiểu rõ được các mẫu trần nhà hàng như trần nhôm, trần thạch cao, trần gỗ…. lựa chọn nào tốt nhất.
Ứng dụng khác của trần nhôm nhà hàng:

Trần nhôm nhà thi đấu, trần nhôm hội trường, trần nhôm văn phòng, trần nhôm nhà dân, trần nhôm vệ sinh; trần nhôm sân bay, trần nhôm khách sạn, trần nhôm phòng họp, trần nhôm nhà máy, trần nhôm trường học, trần nhôm nhà ăn; trần nhôm showroom, trần nhôm nhà thờ, trần nhôm phòng gym, trần nhôm nhà ga; trần nhôm bến xe, trần nhôm cây xăng, trần nhôm phòng khách, trần nhôm phòng tắm, trần nhôm spa.