Hệ thống trần nhôm Caro được lắp ráp từ những thanh nhôm dạng chữ U với bề rộng 15mm và cao 50mm. Trần nhôm Cell đặc trưng bởi hệ thống treo đồng bộ, với thanh xương chính và thanh ngang được làm cùng vật liệu với các ô caro.
Trần Caro Cell có điểm ưu việt nhờ vào các liên kết được che khuất. Thanh U đặc trưng bởi mép gấp trên đỉnh vừa tăng độ cứng vừa để gài vào móc trượt. Các thanh có thể cắt theo độ dài khác nhau. Móc trượt và braket gài cho phép chuẩn hóa đường bao của trần. Các thanh trần nhôm Caro Cell được tháo lắp một cách dễ dàng nhờ sử dụng liên kết móc trượt khuất sau các thanh U chính. Các kiểu nẹp viền dạng L hay nẹp bịt được sử dụng làm đường bao trần nhôm.
Đặc điểm trần nhôm Caro Cell:

Trần nhôm Caro sản xuất trên phương pháp về định hình. Với bề mặt hoàn thiện bởi lớp sơn tĩnh điện. Và các thanh trần Caro Cell liên kết với nhau trực tiếp thông qua các khớp nối âm dương chắc chắn và bền vững. Trần nhôm Cell đa dạng và phong phú về kích thước lẫn màu sắc.
Thanh chính được liên kết lại với nhau tạo nên các ô caro và thanh phụ liên kết với thanh chính chụm đầu lại với nhau tạo thành ô vuông 50x50 - 200x200mm; dùng khóa để liên kết khóa đầu lại.
Vật liệu này thường kết hợp bởi xương chính và xương chữ thập với cấu trúc là ô caro độc đáo. Giúp cho không khi dễ dàng lưu thông, kiểm tra cũng như dễ dàng lắp đặt các thiết bị trên trần nhà.
Ưu điểm trần Caro Cell:

- Trần nhôm Caro có độ bền màu cao
- Chống cháy, dẫn lửa.
- Hấp thụ được âm thanh
- Tính bền vững và ổn định cao
- Vật liệu nhẹ - Phản xạ tốt ánh sáng, giảm nhiệt
- Khả năng về chống xâm thực côn trùng
- Tái sử dụng và dễ dàng được thay thế
- Sản phẩm có tính chất là đồng nhất bởi sự chuẩn hóa cao
- Chịu được nhiệt độ môi trường bất ổn và môi trường hóa chất
- Bảo vệ môi tường
- Trần nhôm Cell mang lại hiệu quả kinh tế cao