Mekong delta day tour là một tour du lịch trữ tình, thơ mộng, tươi mát, đến đây quý khách sẽ trở về với một miền quê dân dã, mộc mạc, với những hồ sen ao cá, vườn trái cây sum sê, thưởng thức những bài đòn ca tài tử ngọt ngào, đến với chợ nổi Cái Răng để cảm nhận văn hóa sông nước Miền Tây…Đến với Mekong river bạn sẽ đắm chìm trong các cảnh đẹp, các lễ hội hằng năm, các thắng cảnh tự nhiên, còn có cơ hội ngắm các loài chim hiếm với tiếng chim rộn rã véo von, du lịch trên ghe suồng… Và còn rất nhiều điều hấp dẫn khác nữa, tất cả đều có trong Mekong Delta tour.

Mekong delta day tour được biết đến với nhiều địa điểm du lịch rất nổi tiếng và hấp dẫn, hằng năm thu hút hàng triệu lượt du khách trong nước và nước ngoài đến với vùng đất này. Khi tham gia tour Mekong delta, không khí yên bình, tĩnh lặng của cuộc sống sẽ làm du khách cảm giác thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng và bộn bề. Dòng sông Tiền, là một nhánh sông của Mekong River, mang nặng phù sa bồi đắp cho vườn trái cây quanh năm sum xuê quả, mang vị ngọt thanh khiết và dân giã như bản chất hiếu khách và dung dị của người dân miền sông nước.


Cùng chia nhau 4 cù lao Long - Lân - Quy - Phụng, Tiền Giang và Bến Tre (thuộc Mekong delta) là một vùng đất cực kỳ xanh tươi trù phú với những vườn cây trái phong phú về chủng loại với mùa nào thức ấy. Tham gia vào Mekong delta day tour, bạn sẽ đắm chìm trong không khí sảng khoái, được hít thở bầu không khí trong lành của những cánh đồng lúa bát ngát thẳng cánh cò bay, những dòng sông chở nặng phù sa, … Mekong river còn cung cấp cho bạn những còn xuồng đi dọc các con kênh, ngắm nhìn cuộc sống buôn bán tập nập của chợ nổi, chọn cho mình những loại trái cây tươi ngon..; hay là một lần đi ngang qua cầu khỉ, cảm giác lơ lửng bấp bênh, đắm mình trong bình minh của biển…tất cả đều mang lại cho du khách những cảm giác tuyệt vời đến kỳ lạ khi đến với Mekong delta.


Khi nói đến ẩm thực của miền Tây, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác trong Mekong delta tour. Những thực phẩm ở đây hoàn toàn tự nhiên và dân giã, từ những loại cây cỏ thiên nhiên như: lõi bắp chuối nấu canh chua, khô qua rừng được ăn sống, chấm ruốc hoặc mắm tôm, dây loạt chuôn leo (một loại cây mọc ở rừng) xào hoặc ăn sống, …Ngoài ra còn có cá rô kho tộ, chuột đồng, cá lóc lùi tro, cá nâu kho trái giác …chắc chắn sẽ mang lại hương vị không thể quên được cho bạn khi đến Mekong delta.


Mekong river tour là tuyến du lịch sinh thái phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính, nghề nghiệp, hãy tận hưởng những giờ phút sống hòa mình vào thiên nhiên ở vùng sông nước miệt vườn, tận hưởng thú vui đồng nội. Một lần bồng bềnh trên sông nước miền Tây cùng Mekong delta chắc hẳn du khách sẽ không bao giờ quên được kỹ niệm về vùng chợ nổi, vùng đất sông nước với những người dân chân quê cởi mở, hiền lành, mộc mạc, chân thành và giàu lòng hiếu khách, những vị ngọt của trái cây và món ăn dân dã tuyệt vời của vùng đất Nam Bộ.


Tất cả đều có đủ trong chương trình “MEKONG DELTA TOUR” tại Mekong Delta Tours - Discover Mekong River. Book a Mekong Tour – Hãy một lần ghé thăm bạn nhé!