[LEFT][CENTER][LEFT]Mùa hè này, tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC trân trọng mang tới các bạn học sinh, sinh viên Trại hè “IGROW” – Tôi trưởng thành, với tầm nhìn cung cấp một sân chơi quốc tế bổ ích, giúp các em phát triển toàn diện để hướng tới một tương lai tươi sáng.
Dự án được xây dựng với mục tiêu trang bị cho các em kỹ năng quản lý bản thân hiệu quả, đóng góp tích cực vào công việc học tập và sắp xếp cuộc sống khoa học định hướng góc nhìn tổng quát và sâu sắc về thực trạng của xã hội, tạo bệ phóng xây dựng công dân tốt. Ngoài ra dự án cũng mang sứ mệnh là cầu nối giới thiệu các hoạt động ngoại khóa bên cạnh việc học chính quy trên trường giúp các em trải nghiệm, khám phá các hoạt động ưa thích để theo đuổi sau khi kết thúc trại hè.

Kể từ khi bắt đầu dự án, Igrow đã tổ chức một loạt các sự kiện thu hút đông đảo sự chú ý của các em học sinh, sinh viên cũng như nhận được sự ủng hộ tích cực từ các bậc phụ huynh. IGROW đã có cơ hội ghi lại những cảm xúc về một buổi hội thảo thông tin trong một video clip ngắn nhưng chứa đầy những khoảnh khắc thú vị, hứa hẹn về một trại hè tuyệt vời.
http://www.youtube.com/watch?v=hAaYV...ature=youtu.be

Đến với “IGROW” – Tôi trưởng thành, các bạn học sinh không những có cơ hội thực hành giao tiếp, trao dồi khả năng Tiếng Anh; phát triển toàn diện con người thông qua sự tham gia giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm mà còn trải nghiệm môi trường quốc tế đa văn hóa với sự tham dự của 30 bạn thực tập sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới (như Hàn Quốc, Indonexia, Úc,..).
Trại hè được tổ chức tại Khách sạn Công Đoàn Hòa Bình trong thời gian từ ngày 21/7/2012 đến ngày 24/7/2012 với nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn được tổ chức tại Hà Nội trước và sau khi trại hè diễn ra. Dưới đây là lịch trình các hoạt động chính của trại hè:
Ngày 1 Tôi với những người bạn mới
Ngày 2 Tôi với những kỹ năng mềm
Ngày 3 Tôi với tôi
Ngày 4 Tối với thiên nhiên và môi trường

Tổng chi phí tham gia: 2,000,200 VND.
1. Chi phí này đã bao gồm:
2. Tiền ăn uống, sinh hoạta 4 ngày tại khách sạn Công đoàn Hòa Bình
3. Chi phí đi lại, đưa đón
4. Học phí tham dự các hoạt động của trại hè
5. Giấychứng nhận của tổ chức quốc tế AIESEC
Đặc biệt IGROW đang có chương trình khuyến mại đặc biệt: giảm 5% cho học sinh đang ký theo nhóm 5 người trở nên.
Hãy tham gia hội thảo thông tin với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết và cơ hội giao lưu với những thực tập viên quốc tế..
Địa điểm: Trung tâm Tiếng Anh AMA, 96 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hanoi, Vietnam
Thời gian: 15:00 - 17:00, ngày 1.7.2012
Để tham gia hội thảo vui lòng điền vào mẫu đăng ký:

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập
Trang web : http://www.igrowsummercamp.wordpress.com
Hoặc facebook:
Số điện thoại liên hệ
Ms Mai Phương. SDT:0917538391
Mr Xuân Bách. SDT: 01239763725