Trà giảm béo, Trà thảo dược Học viện Quân y, Tinh chất nghệ, Cốm dạ dày AMIPROGAS, Cốm bổ SAFICAL IQ, Kiện khớp tiêu thống, Sâm Ngọc Linh

    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Em xin chào cả nhà. Em tên Hằng, ở quận Hà Đông. Hiện em đang bán một số sản phẩm do Học viện quân y sản xuất. Những sản phẩm này đều từ thảo dược trên đất nước ta, nên rất phù hợp với thể trạng người Việt ta. Với tinh thần người Việt dùng hàng Việt, chính gia đình em cũng đang dùng rất nhiều sản phẩm và thấy hiệu quả rất tốt, do sản xuất tại Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng sản xuất thuốc của Học viện quân y, nên nguồn gốc xuất xứ vô cùng đảm bảo, giá cả cũng rất phải chăng, em xin gửi để các bố, các mẹ tham khảo, ai có nhu cầu mua sản phẩm xin liên lạc với em. Số điện thoại của em là 0967.054.671. Nội dung cụ thể ở bên dưới ạ.

    STT TÊN SẢN PHẨM THÀNH PHẦN CÔNG DỤNG ĐÓNG GÓI GIÁ THỊ TRƯỜNG GIÁ MỨC I
    (5-9 hộp)
    GIÁ MỨC II
    (>= 10 hộp)
    1 Trà
    TANAKA
    Đỏ ngọn, cúc hoa, nụ hòe, cỏ ngọt. Chống oxi hóa, lão hóa, tăng cường tuần hoàn não, hạ huyết áp… 20 gói/h 35.000/h 25.000/h 23.000/h
    2 Trà BOGATRA Actiso, thảo quyết minh, diệp hạ châu, nhân trần, đỏ ngọn. Thanh nhiệt giải độc, bổ gan, phòng ngừa sỏi mật, sỏi thận… 20 gói/h 35.000/h 30.000/h 27.000/h
    3 Trà DAHATALA Lá dung, chè dây, mướp đắng, hòe hoa. Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, bệnh tiểu đường… 20 gói/h 35.000/h 32.000/h 30.000/h
    4 Trà Tam thất – Xạ đen Tam thất, xạ đen, hòe hoa. Hỗ trợ điều trị ung thư, tăng sức đề kháng... 20 gói/h 45.000/h 40.000/h 38.000/h
    5 Trà giảm béo SLIMUTEA Lá sen, thảo quyết minh, hoàng cầm, đinh hương. Giảm béo, hạ mỡ máu, giảm thiểu hấp thụ carbonhydrate và lipid từ thức ăn… 20 gói/h 45.000/h 40.000/h 38.000/h
    6 Cốm dạ dày AMIPROGAS Mai mực, nghệ, hương phụ, cam thảo, hoài sơn, chỉ xác, mật ong. Điều trị viêm loét dạ dày tá tràng, ợ hơi, ợ chua, rối loạn tiêu hóa…. 20 gói/h 60.000/h 50.000/h 45.000/h
    7 Cốm bổ SAFICAL IQ Canxi, DHA, các vitamin, axit amin… Giúp trẻ phát triển chiều cao, tăng cường trí não, khả năng tiếp thu, sức đề kháng… 20 gói/h 80.000/h 60.000/h 55.000/h
    8 Cốm vi sinh SAFIKID BIO Men vi sinh, các vitamin… Cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa… 20 gói/h 75.000/h 65.000/h 60.000/h
    9 Tinh chất nghệ Tinh chất nghệ Phòng chống lão hóa, ung thư, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng… 20 gói/h 105.000/h 85.000/h 80.000/h
    10 Sâm
    Ngọc Linh
    Cao Sâm Ngọc Linh, các vitamin… Nâng cao thể lực, tăng cường trí nhớ, sức đề kháng, chống oxi hóa… 5 viên/vỉ
    x 12 vỉ/h
    145.000/h 135.000/h 130.000/h
    11 Hoạt huyết an thần SEDUTA Đương quy, thục địa, xuyên khung, ngưu tất, ích mẫu, câu đằng, lạc tiên, bình vôi, lá sen. Hoạt huyết an thần, giúp dễ đi vào giấc ngủ… 10 viên/vỉ
    x 3 vỉ/h
    52.000/h 48.000/h 45.000/h
    12 Ích trí kiện não CM8 Đương quy, đan sâm, ngưu tất, sinh địa, xuyên khung, câu đằng. Hoạt huyết, bổ huyết, tăng cường trí nhớ, điều trị thiểu năng tuần hoàn não… Dạng lỏng
    Dạng viên
    48.000/h
    55.000/h
    45.000/h
    52.000/h
    42.000/h
    50.000/h
    13 Kiện khớp tiêu thống Cốt toái bổ, ngũ gia bì, mẫu lệ, sa nhân, can khương, hy thiêm thảo, cẩu tích, thổ phục linh, dây đau xương, thiên niên kiện… Kiện gân xương, giảm đau xương khớp, Hỗ trợ trong các trường hợp viêm khớp, thấp khớp, đau nhức cơ khớp, chân tay tê bại. Dạng lỏng 150.000/h 135.000/h 130.000/h







    Cụ thể như sau:

    TRÀ THẢO DƯỢC TANAKA

    1. Dược liệu Đỏ ngọn và trà TANAKA là gì ?
    TANAKA là tên một loại trà do Học viện Quân y sản xuất, được bào chế từ dược liệu có tên Đỏ ngọn. Tên khoa học là Cratoxylum pruniflorum Kurtz, họ Ban – Hypericaceae (các tên khác đồng nghĩa: Cratoxylon prunifolium Dyer, Cratoxylum prunifolium, Cratoxylon pruniflorum Kurtz.). Dân gian còn gọi Đỏ ngọn bằng tên địa phương như cây ngành ngạnh, thành ngạnh, lành ngạnh, vàng la, cúc lương, hoàng ngưu trà, voòng a mộc, mạy tiên (Tày), co kín lang (Thái),.... Sản phẩm Trà được bào chế từ cây Đỏ ngọn Tại sao lại đặt tên là trà TANAKA? Vì có tác dụng cải thiện tuần hoàn não, tăng cường trí nhớ tương đương Tanakan.
    Cho đến nay, Học viện Quân y là một trong những đơn vị đầu tiên nghiên cứu về cây Đỏ ngọn. Các kết quả nghiên cứu đề tài cấp bộ, cấp nhà nước về cây Đỏ ngọn là sản phẩm khoa học thuộc bản quyền của Học viện Quân y – Đơn vị chủ trì thực hiện đề tài. Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Học viện Quân y cho phép kế thừa và phát triển các kết quả nghiên cứu đề tài về cây Đỏ ngọn, chúng tôi tiến hành sản xuất trà thực phẩm chức năng TANAKA từ cây Đỏ ngọn và một số dược liệu quí khác nhằm phục vụ chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân.
    Nguyên liệu lá Đỏ ngọn tự nhiên được thu hái trên rừng núi Việt Nam; không có phân bón, hoá chất, thuốc trừ sâu; không khí và nguồn nước không bị ô nhiễm; hàm lượng hoạt chất cao. Toàn bộ nguyên liệu thu hái tươi đều được các chuyên gia về dược liệu kiểm định trước khi đưa vào sản xuất. Các khâu thu hái, chế biến và sản xuất được tiến hành đúng qui trình, do các nhân viên đã được đào tạo của Học viện Quân y thực hiện. Chính vì lý do đó mà Trà TANAKA có chất lượng vượt trội và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quí khách hàng.
    Sản phẩm trà TANAKA đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Số đăng ký: 4375/2008/YT-TPCN.

    2. Công dụng của đỏ ngọn và trà TANAKA.
    Chống oxi hóa, hạn chế sự lão hóa, giúp tăng trí nhớ và kéo dài tuổi thọ.
    Làm giảm mỡ máu, nhất là giảm cholesterol toàn phần, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
    Cải thiện tuần hoàn máu não, tốt cho người thiểu năng tuần hoàn mãu não.
    Điều hòa huyết áp, tăng cường chức năng thành mạch.
    Cải thiện giấc ngủ ngon, giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp tăng trí nhớ, tăng khả năng làm việc.
    Có tác dụng tốt cho tế bào gan, tăng cường chức năng giải độc của gan.

    3. Tại sao nên dùng trà TANAKA hàng ngày.
    Đỏ ngọn là dược liệu đã được các Giáo sư và các nhà khoa học của Học viện Quân y nghiên cứu kỹ lưỡng. Đỏ ngọn là dược liệu không có độc tính, sử dụng lâu dài và không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.
    Vì từ Đỏ ngọn và một số dược liệu quí khác, Học viện Quân y đã chiết xuất được hoạt chất và chứng minh trên thực nghiệm cũng như trên lâm sàng các hoạt chất có tác dụng chống oxi hóa, hoạt huyết rất mạnh, chống lão hóa, hạn chế hậu quả của các tác nhân gây ra bệnh hiểm nghèo như bệnh tim mạch, bệnh ung thư, rối loạn lipid máu,….
    Trà TANAKA là một trong những sản phẩm nổi bật. Các polyphenol trong trà TANAKA có tác dụng chống oxi hóa, hạn chế lão hóa, giúp cải thiện tuần hoàn não, cải thiện giấc ngủ ngon, điều hòa huyết áp, kích thích tiêu hóa, giảm mệt nhọc sau lao động, gắng sức,…
    Vì khác với các thuốc tân dược, trà TANAKA tuy không làm hạ huyết áp, mỡ máu nhanh và mạnh bằng thuốc tân dược nhưng lại tác động vào căn nguyên của bệnh, đó là loại bỏ các gốc tự do, vì khoa học đã chứng minh gốc tự do có liên quan tới khoảng 60 quá trình bệnh lý (ung thư, bệnh tim mạch,…) do đó giúp sửa chữa tổn thương ở tế bào, duy trì sự ổn định và bảo vệ các cơ quan khác, giải độc cơ thể mạnh. Dùng trà TANAKA một thời gian sẽ thấy hiệu quả, sức khỏe ổn định.
    Vì theo kinh nghiệm dân gian, phụ nữ sau khi đẻ thường lấy lá đỏ ngọn nấu nước uống. Mỗi ngày dùng 15-30g, có thể thêm ít lá vối để giúp tiêu hoá, làm ăn ngon, hoặc phối hợp với lá ngải hoa vàng (thanh cao hoa vàng) sắc uống để chữa sốt, mồ hôi trộm, chân tay mỏi rã rời. Còn dùng chữa cảm sốt, viêm ruột, tiêu chảy và khản cổ, ho mất tiếng dưới dạng nước sắc lá hoặc vỏ cây. Ngọn non của cây dùng làm rau ăn sống, có thể dùng nấu canh chua. Lá dùng pha trà để uống dễ tiêu hoá và giải nắng nóng. Ở Vân Nam (Trung Quốc), cây được dùng trị bệnh về mắt, mắt đỏ; còn ở Quảng Tây dùng trị cảm mạo trúng nắng, viêm dạ dày ruột cấp tính, hoàng đản. Ở Ấn Độ, nhân dân dùng nước sắc vỏ cây uống chữa cơn đau bụng và dùng nhựa từ vỏ cây bôi để chữa ngứa.

    4. Những lưu ý khi dùng trà TANAKA.
    Nên uống trà TANAKA vào buổi sáng hoặc chiều.
    Trà TANAKA có tác dụng dược lý mạnh nhưng vì sản xuất dưới dạng trà thực phẩm chức năng nên không dùng thay thế thuốc chữa bệnh.

    5. Cách dùng.
    Cho gói trà vào cốc hoặc ấm pha trà, hãm bằng nước đun sôi, sau 3 phút rồi uống.
    Để dự phòng và nâng cao sức khỏe thì ngày uống 2 đến 4 gói. Người đang có bệnh (tim mạch, tăng mỡ máu, thiểu năng tuần hoàn não, suy nhược cơ thể) có thể uống 4 đến 6 gói một ngày.

    TRÀ BỔ GAN BOGATRA
    THANH NHIỆT - GIẢI ĐỘC - BẢO VỆ GAN

    Thành phần: Cho túi trà lọc 2 gam
    - Actiso (Cynara scolymus) : 0,50 g
    - Thảo quyết minh (Cassia tora) : 0,30g
    - Diệp hạ châu (Phyllanthus urinaria) : 0,30 g
    - Nhân trần (Adenosma glutinosum) : 0,20 g
    - Đỏ ngọn (Cratoxylum prunifolium) : 0,20 g
    - Kim tiền thảo (Lysimachia christinae) : 0,20 g
    - Hoa tam thất (Panax pseudoginseng) : 0,10 g
    - Cỏ ngọt (Stevia rebaudiana) : 0,20 g

    1. Vì sao phải sử dụng trà Bogatra ?
    GAN là một trong những cơ quan có vai trò quan trọng bảo đảm cơ thể khỏe mạnh. Vì gan có nhiều chức năng quan trọng. Gan được xem là hàng rào chắn của cơ thể, ngăn các sản phẩm độc hại thâm nhập vào qua đường tiêu hoá (sử dụng nhiều rượu bia, tiếp xúc chất độc hại, virus viêm gan,…), đồng thời làm giảm độc tính và thải trừ một số chất cặn bã do chuyển hoá trong cơ thể tạo nên. Nếu cơ thể thường xuyên bị ảnh hưởng của các tác nhân này thì chức năng gan bị suy giảm, lâu ngày có thể dẫn tới các bệnh về gan như xơ gan, ung thư gan và các biến chứng nguy hiểm.
    Việt Nam nằm trong vùng lưu hành của virus viêm gan B, ước tính có khoảng 10 triệu người mang HBsAg nên viêm gan B là nguy cơ đe dọa sức khoẻ cộng đồng. Tỷ lệ mang HBsAg cao nhất là lứa tuổi từ 41-50 chiếm 18,7%;lứa tuổi từ 0-10 có tỷ lệ thấp nhất là 10,7%. Cùng với việc sử dụng nhiều rượu bia sẽ dẫn tới xơ gan, ung thư gan và có thể gây tử vong.
    Xuất phát từ nhu cầu thực tế, dựa trên các nghiên cứu khoa học, để góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Học viện Quân y đã nghiên cứu thành công sản phẩm Trà Bogatra từ thảo dược tự nhiên giúp cho các bệnh nhân viêm gan, xơ gan, người uống rượu bia nhiều, cải thiện chức năng gan, nâng cao chất lượng cuộc sống. Trà BogaTra có chất lượng vượt trội đã được các cơ quan chức năng thẩm định và công nhận. Bộ Y tế cấp chứng nhận lưu hành số:1666/2009/YT-CNTC

    2. Các kết quả nghiên cứu về Trà Bogatra và các dược liệu bào chế Trà Bogatra
    Actiso (Cynara scolymus) là loại cây lá gai lâu năm có nguồn gốc từ miền Nam châu Âu (quanh Địa Trung Hải) đã được người Cổ Hy Lạp và Cổ La Mã trồng để lấy hoa làm rau ăn. Actiso có thể cao tới 1,5 đến 2,0 m, lá cây dài từ 50-80 cm. Hiện nay, Actiso không những dùng để ăn mà còn dùng làm thuốc.Hoạt chất chính của Actiso là cynarine (Acide 1- 4 dicafein quinic). Ngoài ra, còn có inulin, inulinaza, tamin, các muối hữu cơ, chất vi lượng: K+, Ca++, Mg++, Na+... Actiso có tác dụng hạ cholesterol và ure trong máu, tạo mật, tăng tiết mật, lợi tiểu, thường được làm thuốc thông mật, thông tiểu tiện, chữa các chứng bệnh về gan và thận.
    Diệp hạ châu thường được gọi là cây Chó đẻ răng cưa, tên khoa họcPhyllanthus urinaria L..Từ lâu đời Diệp hạ châu được Đông y sử dụng như 1 loại thuốc thanh Can lương huyết, giải độc sát trùng. Tuy nhiên, tác dụng giải độc gan và chữa viêm gan virus B chỉ mới được các nhà khoa học lưu ý từ những năm 1980. Các nhà khoa học Nhật Bản và Ấn Độ đã phân lập được những hợp chất trong Diệp hạ châu có khả năng chữa bệnh viêm gan như phyllantin, hypophyllantin và triacontanal. Tác dụng kháng virus viêm gan B được báo cáo lần đầu tiên tại Ấn Độ (1982). Sau đó, Blumberg và Thiogarajan đã dùng Diệp hạ châu điều trị 37 trường hợp viêm gan virus B với kết quả tốt: 22 trong số 37 người đã đạt được kết quả âm tính sau 30 ngày dùng Diệp hạ châu.Ngoài ra, Diệp hạ châu làm hạ men gan, tăng cường chức năng gan và ức chế sự phát triển của virus. Theo các nhà khoa học, những tác nhân gây viêm gan hoặc hoại tử tế bào gan thường bắt đầu bằng sự gia tăng quá trình peroxide hoá lipid ở màng tế bào. Do đó, để bảo vệ tế bào gan phải sử dụng những chất chống oxy hoá có tính năng ức chế qúa trình này. Diệp hạ châu có chứa những chất chống oxy hoá có khả năng ức chế rất mạnh quá trình peroxide hoá ở gan. Ngoài ra, những chất này còn làm gia tăng nồng độ Glutathione (GSH) ở gan,làm giảm hoạt độ các enzym AST và ALT ở người mắc viêm gan virus tiến triển.
    Nhân trần (Adenosma caeruleum) là cây thân thảo cao từ 40 - 100cm. Nghiên cứu trên thực nghiệm cho thấy tác dụng tăng tiết mật tăng 24,4% và làm tăng chức năng thải trừ của gan đến 187,5% so với lô chứng. Trong y học hiện đại, nhân trần đã được Bộ môn truyền nhiễm Trường đại học Y khoa Hà Nội dùng điều trị thực nghiệm bệnh viêm gan do virus. Kết quả đã cho thấy men gan của các bệnh nhân đều trở về mức bình thường, bệnh nhân hết mệt mỏi, hết đau vùng gan, ăn ngon.
    Trà BOGATRA
    Kết quả nghiên cứu tiền lâm sàng cho thấy: Bogatra có tác dụng bảo vệ tế bào gan ở những đối tượng tiếp xúc với hóa chất độc hại. Hoạt độ men gan ở nhóm đối tượng gây độc và uống Bogatra thấp hơn so với nhóm đối chứng (gây độc nhưng không điều trị).
    Ngoài ra, nồng độ các chất chống oxi hóa chủ yếu của cơ thể (GSH) và trạng thái chống oxi hóa toàn phần (TAS) ở nhóm đối tượng tiếp xúc với chất độc hại nhưng được uống Bogatra thấy cao hơn so với nhóm gây độc nhưng không được điều trị.
    Trà Bogatra có độ an toàn cao vì: Chưa xác định được độc tính cấp củaTrà Bogatra trên thực nghiệm, mặc dù đã cho uống Trà Bogatra ở mức liều cao nhất. Đối tượng thí nghiệm được uống Trà Bogatra với liều cao hơn nhiều lần liều dùng thông thường trên người liên tục trong 42 ngày đã làm không ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường, không biến đổi điện tim, không biến đổi các chỉ số huyết học như hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu và hàm lượng hemoglobin. Các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận trong giới hạn bình thường.

    3. Công dụng của Trà Bogatra
    Trà Bogatra thanh nhiệt, lương huyết, giải độc gan, hỗ trợ điều trị mẩn ngứa, dị ứng. Bảo vệ tế bào gan, hỗ trợ điều trị viêm gan, gan nhiễm mỡ, đề phòng sỏi mật, thận. An thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Vì các kết quả nghiên cứu cho thấy Trà Bogatra có tác dụng làm hạ men gan, tăng cường chức năng gan và ức chế sự phát triển của virus viêm gan B.

    4. Nên sử dụng Trà Bogatra hàng ngày ?
    Dược liệu dùng để bào chế cũng như Trà Bogatra đã được các giáo sư, tiến sĩ và các nhà khoa học của Học viện Quân y nghiên cứu kỹ lưỡng khẳng định không có độc tính, có thể sử dụng lâu dài không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Các thành phần trong Trà Bogatra có tác dụng hạ mỡ máu, giảm hấp thu carbonhydrate và chất béo từ thức ăn.
    Dùng Trà Bogatra trong một thời gian sẽ thấy hiệu quả, sức khỏe ổn định và không có tác dụng phụ.

    5. Cách dùng
    Nhúng túi trà vào trong cốc nước chứa khoảng 100 - 150 ml nước sôi, chờ 3 - 5 phút. Ngày dùng 3 - 5 túi.
    TRÀ THẢO DƯỢC DAHATALA


    TRÀ DAHATALA - CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG
    Viêm loét dạ dày - hành tá tràng là bệnh khá phổ biến trong cộng đồng dân cư nước ta. Bệnh gặp ở mọi lứa tuổi nhưng người lớn chiếm tỷ lệ cao. Viêm dạ dày là hậu quả của sự kích thích niêm mạc bởi các yếu tố ngoại sinh hoặc nội sinh như: nhiễm độc chất, nhiễm khuẩn, các rối loạn miễn dịch. Tỷ lệ viêm loét dạ dày - hành tá tràng khoảng 7 - 15% dân số bao gồm cả viêm dạ dày cấp tính và viêm dạ dày mạn tính. Trên thực tế tỷ lệ viêm dạ dày mạn cao hơn tăng dần theo độ tuổi và chiếm tỷ lệ từ 40 - 70% trong bệnh lý dạ dày, tá tràng. Tùy theo các vị trí của viêm và loét có các bệnh lý viêm dạ dày, viêm hang vị, viêm tâm vị, viêm bờ cong nhỏ hoặc loét bờ cong nhỏ, loét hang vị, loét tiền môn vị, viêm tá tràng, viêm loét dạ dày - hành tá tràng. Ngoài ra, có một tỷ lệ lớn bệnh nhân có các triệu chứng của bệnh lý đái tháo đường, tăng glucose máu. Tăng glucose máu vừa là nguyên nhân vừa là hậu của stress oxi hóa - là yếu tố góp phần làm tình trạng bệnh lý nặng hơn. Học viện Quân y đã nghiên cứu thành công sản phẩm Trà Dahatala từ thảo dược tự nhiên giúp cho các bệnh nhân mắc bệnh viêm loét dạ dày - hành tá tràng, đái tháo đường cải thiện chất lượng cuộc sống.

    1. Trà Dahatala là sản phẩm độc đáo của Học viện quân y, giúp hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày - hành tá tràng
    Cây Dung hay còn gọi là cây Lượt hay Du đất với tên khoa học là Symplocos laurina (Retz) Wall.ex G.Don. Nhân dân ở nhiều vùng đã dùng lá Dung làm chè uống kích thích tiêu hóa, chữa đau bụng, tiêu chảy, đau dạ dày. Lá Dung được dùng chữa đau dạ dày, ngày dùng 15-30 g lá khô, sắc uống. Theo nghiên cứu của Học viện Quân y, trong cây Dung có chứa polyphenol với hàm lượng cao – đây là nhóm hợp chất góp phần tạo ra tác dụng độc đáo của dược liệu này. Cao chiết với cồn 50o của cây Dung có tác dụng ức chế hệ thần kinh trung ương trên thực nghiệm. Chất glycosid 3-monoglucofuranosid của 7-0-methylleucopelargonidin có tác dụng làm săn và bảo vệ niêm mạc. Đã áp dụng thử nghiệm nước sắc và sirô lá Dung chữa viêm dạ dày đạt kết quả tốt.
    Chè Dây có vị ngọt, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, giải độc, khu phong, lợi thấp, giảm đau, chống viêm. Thân và lá được dùng nấu nước uống hàng ngày. Theo kinh nghiệm của đồng bào Tày, hàng ngày, lấy 30 - 50g dược liệu, hãm hoặc sắc uống làm nhiều lần chữa viêm dạ dày. Theo nghiên cứu của GS. Phạm Thanh Kỳ, chè Dây có tác dụng chống loét dạ dày trên mô hình Shay trên thực nghiệm. Chè Dây có tác dụng giảm đau, đặc biệt là các cơn đau quặn bụng trên thực nghiệm. Cao khô toàn phần chè Dây và flavonoid là myricetin và dihydromyricetin có tác dụng chống oxy hóa.
    Mướp đắng có vị đắng, tính lạnh. Hạt có vị đắng hơi ngọt, tính ấm, có tác dụng thanh nhiệt, nhuận tràng, bổ thận và lợi tiểu. Hoa Mướp đắng phơi khô tán nhỏ uống chữa đau dạ dày. Ở Ấn Độ, nhân dân dùng quả, lá và rễ Mướp đắng làm thuốc trị đái tháo đường. Theo nghiên cứu của Viện Dược liệu, cao Mướp đắng cho động vật thực nghiệm uống làm giảm đường máu không phụ thuộc vào sự hấp thụ glucose qua ruột và có liên quan với một số tác dụng ngoài tụy. Dịch ép quả Mướp đắng có tác dụng làm tăng đáng kể sự dung nạp glucose ở 73% số bệnh nhân đái tháo đường không phụ thuộc insulin được điều trị. Dịch ép quả Mướp đắng còn có tác dụng loại bỏ những gốc tự do như superoxyd và hydroxyl có liên quan đến bệnh đái tháo đường. Các protein α – momorcharin và β – momorcharin được phân lập từ Mướp đắng có tác dụng làm tăng hoạt động chức năng của đại thực bào.
    Hòe hoa có vị đắng, tính mát, vào 2 kinh can và đại tràng, có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, chỉ huyết. Theo nghiên cứu của Học viện Quân y, rutin và quercetin trong Hòe hoa đều có tác dụng tăng cường sức đề kháng, giảm tính thẩm thấu của mao mạch, hồi phục tính đàn hồi của mao mạch đã bị tổn thương. Có tác dụng chống oxy hoá, giảm căng thẳng, giúp ăn ngon và ngủ tốt.
    Từ các dược liệu quí trên, Học viện Quân y đã nghiên cứu bào chế tạo ra sản phẩm Dahatala, có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh lý viêm loét dạ dày - tá tràng, tăng cường sức khỏe, cải thiện khả năng miễn dịch cơ thể, giúp hỗ trợ tiêu hóa tốt. Cải thiện và dự phòng biến chứng của rối loạn chuyển hóa glucose máu.

    2. Công dụng của trà Dahatala
    Trà Dahatala hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày - hành tá tràng, kích thích tiêu hóa. Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, người có hội chứng tăng glucose máu. Chống lão hóa, mệt mỏi. Cải thiện giấc ngủ. Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng và sức khỏe.

    3. Tại sao nên dùng trà Dahatala hàng ngày ?
    Dược liệu bào chế trà Dahatala đã được các giáo sư, tiến sĩ và các nhà khoa học của Học viện Quân y nghiên cứu kỹ lưỡng khẳng định không có độc tính, có thể sử dụng lâu dài không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Các thành phần trong trà Dahatala có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày - hành tá tràng, giảm các triệu chứng như: ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị, đầy bụng, ậm ạch, ăn kém. Trà Dahatala có tác dụng hỗ trợ điều trị và hạn chế các biến chứng của bệnh tiểu đường hoặc những người có nguy cơ mắc đái tháo đường. Trà Dahatala giúp kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng và ngủ sâu. Các nghiên cứu chứng minh các dược liệu dùng bào chế trà Dahatala còn có tác dụng chống oxi hóa, hạn chế sự lão hóa và góp phần kéo dài tuổi thọ.
    Dùng trà Dahatala trong một thời gian sẽ thấy hiệu quả, sức khỏe ổn định và không có tác dụng phụ.

    4. Những lưu ý khi dùng trà Dahatala

    Trà Dahatala có hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị: viêm loét dạ dày - hành tá tràng, kích thích tiêu hóa, bệnh đái tháo đường và nâng cao sức khỏe. Sản phẩm được đăng ký dưới dạng thực phẩm chức năng nên không dùng thay thế thuốc chữa bệnh.

    5. Cách dùng

    Cho gói trà vào cốc, ấm hoặc phích pha trà, hãm bằng nước đun sôi, sau 3 phút rồi uống. Để cải thiện chất lượng cuộc sống, nên uống 3 - 6 gói mỗi ngày, liên tục trong nhiều ngày.

    TRÀ TAM THẤT –XẠ ĐEN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

    Tỷ lệ ung thư trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng ngày càng tăng cao. Hiện trên thế giới mỗi năm có khoảng 12 triệu người được phát hiện mắc ung thư. Việt Nam cũng là quốc gia có tỷ lệ mắc bệnh này thuộc loại cao. Thông tin này được đưa ra trong buổi phát động chiến dịch mang tên ”Ung thư cũng có thể ngăn ngừa” nhân ngày Ung thư thế giới (4/2), do Hiệp hội phòng chống ung thư thế giới (UICC) tổ chức. Theo thống kê của Bộ Y tế, năm 2006 tại Việt Nam đã có hơn 77.280 ca ung thư ác tính được phát hiện. Đứng đầu là ung thư vú với gần 8.400 ca, kế đến là ung thư cổ tử cung, gần 6.770 ca, ruột kết và trực tràng gần 6.290, dạ dày 5.860, khí quản, phế quản và phổi 5.800 ca. Trước tình hình gia tăng bệnh nhân ung thư, Bộ Y tế đã có quyết định thành lập mạng lưới phòng chống ung thư trên toàn quốc. Theo đó, từ nay tới đến năm 2020, ngoài Bệnh viện Ung bướu quốc gia, Viện Ung thư quốc gia và Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh; cả nước sẽ có thêm 7 trung tâm ung bướu tại 7 bệnh viện lớn, cùng 6 bệnh viện ung bướu, 8 trung tâm ung bướu và 31 khoa ung bướu tại nhiều tỉnh, thành phố..…Bằng các công trình nghiên cứu của mình, Học viện quân y đã cho ra đời sản phẩm Trà Tam Thất – Xạ Đen giúp cho các bệnh nhân ung thư, những người làm việc trong môi trường độc hại, có nguy cơ ung thư cao có một chỗ dựa tin cậy.

    1. Trà Tam thất – Xạ đen là sản phẩm độc đáo của Học viện quân y, giúp hỗ trợ điều trị ung thư
    Cây xạ đen còn được gọi là cây dây gối, quả nâu, dân tộc Mường gọi là cây ung thư, tên khoa học gọi là Celastrus hindsu Benth. Thân cây dạng dây dài 3-10m. Cành tròn , lúc non có màu xám nhạt, sau chuyển sang màu nâu, có lông, về sau có màu xanh. Cây xạ đen được phân bố ở nhiều nước như : Trung Quốc, Việt Nam, Myanmar, Thái-lan... Ở Trung Quốc, loại cây này thường mọc ở độ cao từ 1.000 - 1.500 m. Còn ở nước ta, xạ đen phân bố chủ yếu tại các tỉnh Hà Nam, Quảng Ninh, Ninh Bình, Hòa Bình, Vườn quốc gia Cúc Phương, Vườn quốc gia Ba Vì, Thừa Thiên - Huế, Gia Lai... Công dụng: Phòng chống ung thư, lở ngứa, mụn nhọt; Điều trị, ức chế và ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, tiêu hạch, tiêu độc, thanh nhiệt, mát gan, hành thủy, điều hòa hoạt huyết, giảm đau, an thần, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể;
    Tam thất có hai tác dụng chính là cầm máu và bổ dưỡng do chứa saponin triterpen là ginsenozid, một hoạt chất quý của nhân sâm. Gần đây, tam thất còn được dùng trong một số trường hợp ung thư (phổi, tuyến tiền liệt, vòm họng, vú) với kết quả tốt.
    Xạ đen đã được các nhà khoa học của Học Viện Quân Y chọn lọc, nghiên cứu, nuôi trồng theo tiêu chuẩn sạch và bào chế trên dây truyền công nghệ hiện đại làm nên sản phẩm trà Tam Thất- Xạ đen. Cùng với xạ đen, tam thất cũng là các dược liệu quý hiếm có trong Trà Tam thất - Xạ đen. Trà Tam thất – Xạ đen là sản phẩm được tiếp thu chọn lọc tinh hoa của Y học cổ truyền, từ những vị thuốc quý hiếm có công dụng đặc hiệu đáp ứng nhu cầu phòng và hỗ trợ điều trị những chứng nan y phát sinh trong thời đại công nghiệp.

    2. Kết quả nghiên cứu dược liệu sản xuất trà Tam Thất – Xạ Đen
    Nhiều chục năm trước, cây xạ đen (hay xạ đen cuống, tiếng Mường gọi là Xạ cái) từng được lương y dân tộc Mường Bùi Thị Bẻn (bệnh nhân thường gọi là mế Hậu, ở huyện Kim Bôi, Hoà Bình) đặt tên là cây ung thư, chuyên dùng để chữa các loại u khối. Bài thuốc cây xạ đen, dù sau đó được mế tặng cho Hội Đông y tỉnh Hoà Bình, vẫn ít người biết đến; Chỉ kể từ năm 1987, khi được đoàn bác sĩ Học viện Quân y (do GS.TSKH Lê Thế Trung - Chủ tịch Hội Ung thư TP.Hà Nội dẫn đầu) phát hiện trong chuyến sưu tầm các bài thuốc quý trong dân gian, cây xạ đen mới bắt đầu thu hút sự chú ý của giới khoa học và được đưa về cơ sở này để nghiên cứu. Sau 12 năm nghiên cứu, hiện Học Viện Quân Y đã chiết suất được từ loài cây này một loại tinh thể có khả năng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư; Qua nghiên cứu về thực vật học, hoá dược, dược lý, nghiên cứu thực nghiệm trên động vật được gây ung thư (theo đề tài cấp Bộ về xạ đen do GS. Lê Thế Trung làm chủ nhiệm), các bác sĩ đã phát hiện ở loài cây này tác dụng hạn chế sự phát triển của khối u ác tính.
    Tam thất là rễ của cây tam thất, còn gọi là sâm tam thất. Trước đây được coi như vị thuốc “giả nhân sâm”, ý nói có thể thay nhân sâm. Chính vì vậy mà ngay tên khoa học của nó cũng phản ánh được điều này: Panax pseudo ginseng Wall. Ở đây từ Panax mang ý nghĩa tên "chi" của nhân sâm (về phân loại thực vật), xuất phát từ tiếng Hy Lạp Panacen, tức là chữa được rất nhiều loại bệnh. Còn pseudo, có nghĩa là giả và ginseng là phiên âm từ nhân sâm. Ngày nay tên khoa học của tam thất là Panax Notoginseng (Bark.) F.H. Chen, họ nhân sâm Araliaceae (ngũ gia bì). Trong Đông y, tam thất còn được gọi là "kim bất hoán", "kim", tức là vàng, bất hoán, là không đổi được; có nghĩa là vị thuốc tam thất rất quý, đến mức có vàng cũng không thể đổi được. Tác dụng sinh học của tam thất: Tam thất có tác dụng tăng lực rất tốt, tác dụng này giống với tác dụng của nhân sâm; rút ngắn thời gian đông máu; tiêu máu ứ và tăng lưu lượng máu ở động mạch vành của động vật thí nghiệm. Làm tăng sức co bóp cơ tim ở liều thấp; tác dụng kích dục, đối với chức năng nội tiết sinh dục nữ, thể hiện ở các hoạt tính oestrogen và hướng sinh dục; giãn mạch ngoại vi và không ảnh hưởng đến huyết áp và hệ thần kinh trung ương; điều hòa miễn dịch; kích thích tâm thần, chống trầm uất. Tại sao tam thất lại tác dụng tốt như vậy: Tam thất cũng chứa các hợp chất giống như nhân sâm. Các bộ phận của cây như rễ con, lá, hoa tam thất đều chứa các hợp chất saponosid nhóm dammaran. Ngoài ra còn phải kể đến các thành phần có giá trị khác như các acid amin, các chất polyacetylen và panaxytriol… Sự kết hợp giữa Xạ đen- một thành phần có tác dụng ức chế sự phát triển của ung thư, hạn chế sự phát triển của khối u ác tính với Tam thất- một thành phần tăng lực và điều hoà miễn dịch đã được các nhà khoa học của Học Viện Quân Y nghiên cứu kỹ lưỡng, tạo nên một sản phẩm Trà có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư tốt- Trà Tam Thất –Xạ đen.

    3. Công dụng của trà Tam Thất – Xạ Đen
    Trà Tam thất – Xạ đen giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Hạn chế sự hình thành và phát triển của khối u, tế bào ung bướu. Hỗ trợ điều trị ung bướu.

    4. Tại sao nên dùng trà Tam Thất – Xạ Đen hàng ngày ?
    Dược liệu bào chế trà Tam Thất – Xạ đen đã được các giáo sư, các nhà khoa học của Học Viện Quân Y nghiên cứu kỹ lưỡng khẳng định không có độc tính, có thể sử dụng lâu dài không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Các thành phần trong trà Tam Thất – Xạ đen có tác dụng tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Hạn chế sự hình thành và phát triển của khối u, tế bào ung bướu. Hỗ trợ điều trị ung bướu.
    Dùng trà Tam thất – Xạ đen một thời gian sẽ thấy hiệu quả, sức khỏe ổn định và không có tác dụng phụ.

    5. Những lưu ý khi dùng trà Tam Thất – Xạ Đen
    Trà Tam Thất – Xạ Đen không dùng thay thế thuốc chữa bệnh.

    6. Cách dùng
    Cho gói trà vào cốc hoặc ấm pha trà, hãm bằng nước đun sôi, sau 3 phút rồi uống. Uống mỗi ngày cho sức khỏe tuyệt vời.

    TRÀ GIẢM BÉO SLIMUTEA
    GIÚP GIẢM MỠ MÁU – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BÉO PHÌ

    Thành phần: Cho túi trà lọc 2 gam
    - Lá sen (Nelumbo nucifera) : 1,0 g
    - Thảo quyết minh (Cassia tora ) : 0,5 g
    - Hoàng cầm (Scutellaria baicalensis) : 0,4 g
    - Đinh hương (Syzygium aromaticum) : 0,1 g
    BÉO PHÌ là một trong những chứng bệnh khá phổ biến trong xã hội ngày nay. Béo phì được xem như kẻ thù số một đối với vóc dáng và tiêu chí cái đẹp của phụ nữ. Béo phì còn làm cho người ta mất sự thoải mái trong sinh hoạt, giảm hiệu suất lao động, kém lanh lợi. Béo phì dễ dẫn tới các bệnh mạn tính như bệnh mạch vành, đái tháo đường, sỏi mật. Ở phụ nữ mãn kinh, các nguy cơ ung thư túi mật, vú và tử cung cũng tăng lên ở những người mắc bệnh béo phì. Còn ở nam giới bị béo phì thì bệnh ung thư thận và tuyến tiền liệt hay gặp hơn. Tỷ lệ tử vong đối với những người béo phì cũng cao hơn, nhất là trong các bệnh kể trên. Chính vì vậy, những nghiên cứu nhằm tìm ra loại thuốc và thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả cho người mắc chứng béo phì là một trong những mục tiêu quan trọng đối với các nhà khoa học tại nhiều quốc gia trên thế giới.
    Xuất phát từ nhu cầu thực tế cùng với mục tiêu nâng cao giá trị cuộc sống và đảm bảo sức khỏe cộng đồng, các nhà khoa học của Học viện Quân y đã nghiên cứu và bào chế thành công Trà giảm béo SLIMUTEA giúp giảm mỡ máu và hỗ trợ điều trị béo phì.

    1. Trà giảm béo Slimutea là gì ?
    TRÀ GIẢM BÉO SLIMUTEA là sản phẩm do các nhà khoa học của Học viện Quân y nghiên cứu và bào chế dưới dạng trà túi lọc, chủ vị là Lá sen, Thảo quyết minh, Hoàng cầm và Đinh hương. Đây là những dược liệu đã được nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước khẳng định có tác dụng hạ mỡ máu, giúp giảm cân hiệu quả đối với những người bị béo phì. Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không có hoá chất, thuốc bảo vệ thực vật và được kiểm định trước khi đưa vào sản xuất. Trà giảm béo SLIMUTEA có chất lượng vượt trội đã được các cơ quan chức năng thẩm định và công nhận. Bộ Y tế cấp chứng nhận lưu hành số:11983/2011/YT-CNTC

    2. Thành phần của Trà giảm béo Slimutea
    Lá sen (Nelumbo nucifera leaf)
    Lá sen là vị thuốc rất thông dụng trong dân gian, trong y học cổ truyền lá sen tươi dùng để chữa trị các chứng bệnh như: cảm nắng, say nắng, đau bụng tiêu chảy... Còn lá sen khô dùng để chữa các chứng xuất huyết. Kết quả nghiên cứu y học hiện đại cho thấy, ngoài những tác dụng mà người xưa đã phát hiện, lá sen còn có tác dụng giảm béo và chống xơ vữa động mạch, do trong lá có nhiều loại alkaloids và các cộng sự đã chứng minh dịch chiết từ lá sen có tác dụng ức chế men α - amylase và lipase, ức chế quá trình chuyển hóa lipid. Giảm hấp thu chất béo và carbonhydrate, giúp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh béo phì. Do đó hiện nay trên lâm sàng, lá sen còn được sử dụng để phòng ngừa và chữa trị béo phì, phòng trị tăng huyết áp, mỡ máu tăng cao, xơ vữa động mạch...Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, người cao tuổi bị xơ vữa động mạch não hoặc tiền sử bị tai biến mạch máu não nên thường xuyên sử dụng lá sen.
    Thảo quyết minh (Cassia tora L.)
    Theo các nghiên cứu hiện đại hạt Thảo quyết minh có tác dụng hạ lipid máu tăng cao trên thực nghiệm, có tác dụng hạ cholesterol toàn phần và triglycerid trong máu với tỷ lệ tương ứng 29% và 73% so với lô đối chứng.
    Hoàng cầm (Scutellaria baicalensis Georgi)
    Theo nghiên cứu Wogonin có trong Hoàng cầm có tác dụng ức chế sự lắng đọng của triglycerid trong gan. Skullcapflavon II làm giảm nồng độ cholesterol toàn phần và triglycerid huyết thanh. Baicalein có tác dụng ức chế hoạt tính của cholesterol acetyltrasferase, do đó ức chế tạo cholesteryl ester.
    Đinh Hương (Syzygium aromaticum)
    Theo công trình nghiên cứu của các tác giả Seung-Kyum Kim và các cộng sự đã chứng minh được dịch chiết từ Đinh hương có tác dụng ức chế men lipase tụy từ đó làm chậm quá trình hấp thu chất béo từ thức ăn. Làm giảm sự tích mỡ trong cơ thể.
    TRÀ GIẢM BÉO SLIMUTEA
    Trên các nghiên cứu tiền lâm sàng cho thấy: trà Slimutea có tác dụng làm giảm cholesterol, triglycerid và LDL, tăng HDL (một loại lipoprotein tốt cho cơ thể). Trà Slimutea có độ an toàn cao vì: không xác định được độc tính cấp theo đường uống của Trà Slimutea trên thực nghiệm, mặc dù đã cho uống Trà Slimutea ở mức liều cao nhất có thể đưa vào dạ dày. Đối tượng thí nghiệm được uống Trà giảm béo Slimutea với liều cao hơn nhiều lần liều dùng thông thường trên người liên tục trong 42 ngày đã làm không ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường, không biến đổi điện tim, không biến đổi các chỉ số huyết học như hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu và hàm lượng hemoglobin. Các chỉ số đánh giá chức năng gan (hoạt độ men gan AST, ALT), thận (nồng độ ure, creatin) trong giới hạn bình thường.

    3. Công dụng của Trà giảm béo Slimutea
    Giúp hạ mỡ máu, hỗ trợ giảm béo kết hợp với tập luyện và ăn uống hợp lý. Vì các kết quả nghiên cứu cho thấy Trà giảm béo Slimutea có tác dụng hạ mỡ máu, giúp giảm hấp thu carbonhydrat và chất béo từ thức ăn, giảm tích tụ mỡ trong cơ thể. Hỗ trợ điều trị béo phì hiệu quả.

    4. Tại sao nên sử dụng Trà giảm béo Slimutea hàng ngày ?
    Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), béo phì được coi là một bệnh mãn tính, nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn đe dọa trực tiếp đến sức khỏe con người. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc thừa cân như yếu tố môi trường và xã hội, bên cạnh đó còn có cả yếu tố di truyền, nhưng phần lớn tình trạng thừa cân xảy ra là do sự mất cân bằng chế độ ăn uống, sinh hoạt.
    Theo điều tra mới nhất của Viện dinh dưỡng (2006), hiện nay tình trạng thừa cân, béo phì ở người Việt Nam đang có sự gia tăng nhanh, đặc biệt tỷ lệ này ở người trưởng thành (từ 25-64 tuổi) chiếm 16,8% số dân. Kết quả điều tra của Viện dinh dưỡng cũng cho thấy, tình trạng thừa cân, béo phì tăng nhanh nhất ở 45 tuổi trở lên (chiếm 2/3 số người bị thừa cân, béo phì) và tỷ lệ này ở người dân thành thị cũng cao gấp 3 lần so với ở nông thôn.
    Dư cân và béo phì được xác định là nguy cơ lớn dẫn tới bệnh tiểu đường típ 2 (đặc biệt khoảng 90% các trường hợp tiểu đường típ 2 ở phụ nữ là do béo phì) và các bệnh về tim mạch, béo phì thường làm trầm trọng thêm các chứng bệnh sỏi túi mật, gan nhiễm mỡ, viêm khớp mãn tính, hay chứng ngưng thở khi đang ngủ, ngoài ra tình trạng tích mỡ nội tạng có liên quan chặt chẽ với rối loạn mỡ máu và tình trạng kháng insulin.
    Việc giảm cân quá nhanh, sử dụng các biện pháp giảm cân không hợp lý có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, giảm chất lượng cuộc sống.
    Dược liệu dùng để bào chế cũng như Trà giảm béo Slimutea đã được các giáo sư, tiến sĩ và các nhà khoa học của Học viện Quân y nghiên cứu kỹ lưỡng khẳng định không có độc tính, có thể sử dụng lâu dài không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Các thành phần trong Trà giảm béo Slimutea có tác dụng hạ mỡ máu, giảm hấp thu carbonhydrate và chất béo từ thức ăn.
    Dùng Trà giảm béo Slimutea trong một thời gian sẽ thấy hiệu quả, sức khỏe ổn định và không có tác dụng phụ.

    5. Những lưu ý khi dùng Trà giảm Béo Slimutea
    Trà giảm béo Slimutea có được sản xuất từ các dược liệu quý tuy không có tác dụng nhanh và mạnh bằng thuốc tân dược nhưng lại tác động vào căn nguyên của bệnh là giảm hấp thu carbonhydrat và chất béo từ thức ăn do đó rất tốt cho những người mỡ máu cao, người có nhu cầu giảm cân và những người bị béo phì. Ngoài ra, người bị béo phì và mỡ máu tăng cao cần phải kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý như giảm chất béo, bột, đường, tăng thêm lượng rau quả. Đồng thời cần kết hợp với chế độ tập luyện hợp lý, năng vận động, tập thể dục, chơi thể thao với cường độ và thời gian thích hợp mỗi ngày để tạo hiệu quả trong quá trình giảm cân.

    6. Cách dùng
    Nhúng túi trà vào trong cốc nước chứa khoảng 100 - 150 ml nước sôi, chờ 3 - 5 phút. Ngày dùng 3 - 5 túi.

    AMIPROGAS
    Amiprogast được các nhà khoa học của Học viện Quân y nghiên cứu phát triển từ bài thuốc Y học cổ truyền có tác dụng hỗtrợ điều trị viêm loét dà dày- tá tràng, ợ chua, ợ hơi, đầy bụng, rối loạn tiêu hoá.


    1 . Công thức bào chế
    Cho 1 gói 4 gam
    Mai mực( 0,50g), Nghệ(1,50g), Hương phụ( 0,15g), Cam thảo( 0,15 g)
    Hoài sơn(1,00 g), Chỉ xác (0.20 g), Mật ong (0.50 g)

    2. Dạng bào chế
    Dạng cốm, 4g/gói, 20 gói/hộp.

    3. Tác dụng dược lý
    - Mai mực có tác dụng chỉ huyết, chống viêm, lên da non, làm lành vết thương dùng đối với bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, dạ dày chảy máu, trung hoà acid dịch vị làm chóng lành vết thương, vết loét.
    - Hoài sơn: tác dụng kiện tỳ, chỉ tả dung trong các trường hợp tỳ vị hư nhược, ăn uống kém, ỉa chảy
    - Cam thảo có tác dụng hoãn cấp chỉ thống, dùng trị đau dạ dày, đau bụng, gân mạch co rút, ngoài ra cam thảo còn có tác dụng giảm viêm loét dạ dày, bao vết viêm loét niêm mạc dạ dày tá tràng.
    - Nghệ có tác dụng tiêu thực tiêu đàm, giải độc giảm đau, lợi mật dùng trong các trường hợp bệnh tiêu hóa bất chấn, ăn uống kém, đầy bụng, ợ hơi, ợ chua,viêm gan vàng da.
    - Hương phụ có tác dụng hành khí giảm đau, kiện vị tiêu thực dùng cho các trường hợp ăn uống không tiêu, đau vùng thượng vị, ngực đầy trướng, ợ hơi.
    - Chỉ xác có tác kiện vị tiêu thưc, chỉ tả dunhg khi bụng ngực đầy trướng, ợ hơi, buồn nôn
    - Mật ong có tác dụng hoãn cấp giảm đau dùng với bệnh nhân đau dạ dày, đau bụng.

    4. Công dụng
    Hỗ trợ điều trị viêm loét dà dày- tá tràng, ợ chua, ợ hơi, đầy bụng, rối loạn tiêu hoá.

    5. Cách dùng, bảo quản
    5.1. Cách dùng: Uống 1gói/lần, 3 – 4 lần/ngày, pha vào nước lọc. Uống trước khi ăn, hoặc lúc đau
    5.2. Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng.


    Chỉnh sửa lần cuối bởi thuhangpt; 24/07/2013 vào lúc 12:40 PM.
    iframe: approve:
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    SAFICAL IQ
    1.Thành phần
    Canxi gluconat 100 mg Kẽm 5 mg
    Vitamin D3 250 mg L.Lysin 40 mg
    Vitamin A 250 UI Taurine 2 mg
    DHA 10 mg Vitamin B2 0,2 mg
    Acid folic 50 mcg Vitamin B3 5 mg
    Vitamin B1 0,5 mg Vitamin B6 0,5 mg
    Men bia (chứa 21 loại acid amin và các nguyên tố vi lượng: iod, sắt, selen …) 1000 mg
    Đường kính, lactose, hương sữa vđ …………… ……... 3000 mg


    2.Cơ chế tác dụng
    Safical IQ có canxi, vitamin D3 tham gia vào quá trình tạo xương, giúp tăng cường phát triển chiều cao, chống còi xương. vitamin A cần thiết cho thị giác, cho sự tăng trưởng và cho sự phát triển và duy trì của biểu mô.
    Đặc biệt DHA trong Safical IQ tham gia cấu tạo tế bào não, cần thiết cho sự phát triển não bộ và quá trình Myelin hóa để hoàn thiện tế bào thần kinh. Ngoài ra DHA là thành phần quan trọng cấu tạo tế bào võng mạc mắt. DHA là thành phần chính trong các tế bào tiếp nhận hình ảnh.
    Vitamin B1, vitamin B2 tham gia chuyển hoá gluxit, acid amin. Vitamin B3 giúp cho sự tạo máu và toàn vẹn niêm mạc. Vitamin B6 tham gia chuyển hóa protein, glucid và lipid và tổng hợp acid gamma - aminobutyric (GABA) cần thiết cho hệ thần kinh trung ương. Acid folic tham gia tổng hợp DNA, giúp tạo máu. Kẽm giữ cho sự toàn vẹn mô. Kẽm là thành phần của men dehydrogenase, carbonic anhydrase, cần cho sự tổng hợp acid nucleic, glucid, tăng cường sức đề kháng. Taurin, Lysin là acid amin giúp trẻ ăn ngon miệng. Tinh chất men bia tươi chứa các acid amin và các nguyên tố vi lượng giúp cung cấp các vi chất cần thiết cho sự phát triển chiều cao của trẻ.
    Vì vậy, phối hợp các thành phần trên Safical IQ có tác dụng bổ sung canxi, D3, DHA, acid amin, vitamin và khoáng chất cần thiết cho trẻ em giúp tăng cường phát triển chiều cao và trí não, phòng chống còi xương và suy dinh dưỡng ở trẻ em. Giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

    3.Công dụng
    Bổ sung Canxi, DHA, acid amin và vitamin cần thiết cho trẻ em giúp :
    Phát triển chiều cao và tăng cường trí não
    Tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng, giúp ngăn ngừa còi xương và phát triển cơ thể khoẻ mạnh
    Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

    4.Đối tượng sử dụng
    Dùng cho trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng, lười ăn

    5.Cách dùng
    Trẻ từ 7 tháng đến 4 tuổi : ngày dùng 1-2 gói sau khi ăn.
    Trẻ từ 4 tuổi trở lên : ngày dùng 2-4 gói chia 2 lần sau khi ăn
    Đợt dùng 4-6 tuần, năm dùng 3-4 đợt.
    Nhai trực tiếp hoặc hoà với nước hay trộn với thức ăn.

    6.Bảo quản
    Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.
    Tiêu chuẩn : nhà sản xuất

    CỐM VI SINH SAFIKID BIO


    1.Thành phần
    Lactobacillus acidophilus ≥108 CFU/g Vitamin B5 0,7 mg
    Bifidobacterium longum ≥108 CFU/g Vitamin C 5,0 mg
    Streptococcus thermophilus ≥108 CFU/g Men bia 300 mg
    Vitamin B1 0,5 mg Canxi 24 mg
    Vitamin B2 0,2 mg Acid folic 50 μg
    Vitamin PP 0,1 mg Kẽm 0,5 mg
    Vitamin B6 0,3 mg Phospho 16,8 mg
    Các thành phần khác: lactose, hương sữa vđ 3 gam


    2.Cơ chế tác dụng
    SAFIKIDBIO có Lactobacillus acidophilus, Streptococcus thermophilus, Bifidobacterium longum là những vi khuẩn có lợi cho cơ thể, cư trú ở đường tiêu hóa, giúp cơ thể lập lại cân bằng hệ vi sinh vật đường tiêu hóa, tạo miễn dịch cơ thể. Vitamin B1, vitamin B2 tham gia chuyển hóa gluxit, acid amin. Vitamin B3 giúp cho sự tạo máu và sự toàn vẹn niêm mạc. Vitamin B5 là thành phần của coenzym A. Vitamin B6 chuyển hóa acid amin, tryptophan thành serotonin. Acid folic giúp tạo máu và tái tạo mô gan. Canxi, phospho giúp tạo xương. Kẽm giữ cho sự toàn vẹn mô. Tinh chất men bia chứa nhiều vitamin, acid amin và chất khoáng hữu ích cho cơ thể.
    Vì vậy, phối hợp các thành phần trên SAFIKIDBIO có tác dụng bổ sung vi khuẩn có ích, giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường tiêu hóa, bổ sung vitamin, chất khoáng giúp bồi bổ cơ thể và nâng cao sức khỏe.

    3.Công dụng
    Cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp kích thích và nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể
    Hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hoá do loạn khuẩn đường ruột hoặc dung thuốc kháng sinh dài ngày
    Bôe sugn các acid amin và các vitamin cần thiết cho cơ thể , giúp kích thích ăn ngon và tăng cường hấp thu các dưỡng chất, giúp bổ bổ và nâng cao sức khoẻ.

    4.Đối tượng sử dụng

    Dùng cho trẻ em rối loạn tiêu hóa suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm lớn, trẻ trong giai đoạn trưởng thành.
    Dùng cho người ăn khó tiêu, đầy bụng, táo bón, tiêu chảy, phân sống, loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh kéo dài, người đang trong giai đoạn phục hồi bệnh.

    5.Liều dùng
    Trẻ em suy dinh dưỡng biếng ăn gầy yếu uống 1gói/lần x 2-3 lần/ngày trong vòng 30 phút sau ăn
    Trẻ bị tiêu chảy, phân sống, loạn khuẩn đường tiêu hoá do dùng thuốc kháng sinh, trẻ bị táo bón uống 1gói/lần x 4 lần/ngày cách nhau từ4-6 giờ dung 1 gói
    Người lớn: đầy bụng khó tiêu, tiêu chảy táo bón, loạn khuẩn đường tiêu hoá do dùng thuốc kháng sinh uống 1-2gói/lần x 2-3 lần/ngày

    6.Cách dùng
    Pha gói cốm với 20-30 ml nước, sữa hoặc trộn với thức ăn của trẻ. Không pha với nước sôi.

    7.Bảo quản
    Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

    TINH CHẤT NGHỆ

    1.Công thức bào chế
    Thành phần cho 100 gam:
    Tinh chất nghệ (curcuminoid): 10 gam
    Glucose vừa đủ: 100 gam

    2.Tác dụng dược lý

    Tinh chất nghệ có nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ
    Phòng chống lão hoá, ung thư: Do có tác dụng tiêu diệt gốc tự do thuộc Superoxide radicals hiệu quả, chống đột biến AND.
    Điều trị tổn thương gan: Theo kết quả nghiên cứu trên người và ngoài cơ thể thuộc Đại học Tohoku (Nhật Bản) thì curcumin có trong nghệ phòng ngừa được những tổn thương do carbon tetrachloride (CCl4) gây ra trên gan.
    Điều trị cơn đau: Hoạt chất curcumin có trong tinh chất nghệ ức chế tạo thành prostaglandin, chất này trong cơ thể có liên quan đến cơn đau do viêm gây ra, cơ chế làm giảm cơn đau của nó tương tự như aspirin, ibuprofen, nhưng không mạnh bằng. Tuy nhiên, khi dùng với liều cao, curcumin sẽ kích thích tuyến thượng thận bài tiết cortisone, mà cortisone có hiệu lực rất mạnh để ức chế phản ứng viêm.
    Theo y học cổ truyền: Nghệ có tác dụng bổ huyết, bồi bổ sức khỏe, phòng chống lão hoá, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày- tá tràng, viêm gan, rối loạn tiêu hóa, phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh.
    Công dụng: Bồi bổ cơ thể, giúp hỗ trợ điều trị viêm gan vàng da, rối loạn tiêu hoá, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng, phòng chống lão hoá, ung thư.

    3.Đối tượng sử dụngNgười bị viêm gan, ung thư, viêm loét dạ dày, người già, suy nhược cơ thể, lao động mệt mỏi.

    4.Cách dùngUống 10g/lần x2- 3 lần/ngày. Hoặc pha vào nước lọc, sữa, cam, chanh để uống.

    5.Bảo quảnNơi khô mát, tránh ánh sáng.
    Quy cách đóng gói: 10g/gói, 100g/gói. Hộp/ 10 gói hoặc 20 gói.

    VIÊN NANG MỀM SÂM NGỌC LINH

    1.Thành phần
    Cao sâm Ngọc Linh SK : 200 mg
    Vitanin A (retinol palmitat) : 1.000 UI
    Vitamin E ( - tocoferol acetat) : 8 UI
    Vitamin B1 (thiamin nitrat) : 1 mg
    Vitamin B2 (riboflavin) : 1 mg
    Vitamin B5 (calci pantothenat) : 3 mg
    Vitamin B6 (pyridoxin HCl) : 1 mg
    Vitamin PP (nicotinamid) : 10 mg
    Tá dược vừa đủ : 1 viên nang
    Viên nang mềm sâm Ngọc Linh là một sản phẩm từ kết quả nghiên cứu đề tài cấp Nhà nước và cấp Bộ quốc phòng của các giáo sư, tiến sỹ và các nhà khoa học Học viện Quân y có tác dụng nâng cao thể lực, tăng cường trí nhớ, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, chống stress, chống oxy hóa và hạn chế sự lão hóa; được sản xuất dưới dạng viên nang mềm với thành phần chủ yếu là cao Sâm Ngọc Linh sinh khối và phức hợp các Vitamin.
    Sâm Ngọc Linh là dược liệu đặc hữu của Việt Nam. Theo các kết quả nghiên cứu của Viện Dược liệu, sâm Ngọc Linh có tác dụng chống stress, kích thích hệ miễn dịch, chống ôxi hóa và hạn chế lão hóa, phòng chống ung thư và bảo vệ tế bào gan. Kết quả nghiên cứu trên lâm sàng cho thấy sâm Ngọc Linh có tác dụng giúp bệnh nhân ăn ngon, ngủ tốt, lên cân, tăng thị lực,cải thiện hoạt động trí tuệ và thể lực, tăng cường sức đề kháng, cải thiện các trường hợp suy nhược thần kinh và yếu sinh dục, nâng cao huyết áp ở người bị huyết áp thấp. Ngoài ra sâm Ngọc Linh có những tính năng tuyệt hảo như: tăng lực, phục hồi sự suy giảm chức năng giúp cho tình trạng của cơ thể trở lại bình thường; kháng các độc tố gây hại tế bào, giúp kéo dài sự sống của tế bào và tăng các tế bào mới. Đặc biệt, sâm Ngọc Linh có những tính năng mà sâm Triều Tiên và sâm Trung Quốc không có đó là tính kháng khuẩn, chống trầm cảm, giảm lo âu.
    Ngày nay, sâm Ngọc Linh tự nhiên hiện đã bị khai thác cạn kiệt, có nguy cơ tuyệt chủng. Để bảo đảm và chủ động nguyên liệu trong việc bào chế chế phẩm phục vụ sức khỏe cộng đồng từ nguyên liệu sâm Ngọc Linh, các nhà khoa học Học viện Quân y và các cộng sự Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công Công nghệ sinh khối tế bào sâm Ngọc Linh. Các kết quả nghiên cứu cho thấy, những hoạt chất chủ yếu có trong sâm tự nhiên đều có trong sâm Ngọc Linh sinh khối. Sâm Ngọc Linh sinh khối đã được các cơ quan chức năng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn, không có các chất độc hại.
    Ngoài thành phần chủ yếu là cao sâm Ngọc Linh sinh khối, viên nang mềm sâm Ngọc Linh được bổ sung một số vitamin cần thiết như vitamin B1, B2, B5, B6,...Các vitamin này đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa sinh học các quá trình sinh hóa của cơ thể như: quá trình chuyển hóa carbohydrate, chất béo và protein, cũng như trong các hoạt động của hệ thần kinh.

    2.Công dụngGiúp nâng cao thể lực, tăng cường trí nhớ, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, chống stress, chống oxi hóa và hạn chế sự lão hóa.
    Đối tượng sử dụng : Người bị suy nhược cơ thể, mệt mỏi, sức đề kháng giảm. Người lao động nặng nhọc, giảm trí nhớ, người làm việc căng thẳng quá sức hoặc người mới ốm dậy. Người mắc các bệnh mạn tính, ung thư, tiểu đường, tim mạch.
    Đối tượng không nên sử dụng: Người cao huyết áp, bệnh nhân đang bị tiêu chảy.
    3.Liều lượng và cách dùngLiều thông thường cho người lớn là uống từ 1 - 2 viên / ngày, sau bữa ăn. Mỗi đợt khoảng 30 ngày để nâng cao sức khỏe. Đối với người mới ốm dậy, làm việc trong môi trường độc hại hoặc bị các bệnh mạn tính có thể uống 2 - 3 viên/ngày.
    Chú ý: nên cân nhắc khi dùng vào buổi tối vì có thể gây khó ngủ.
    Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh sáng. Để xa tầm tay trẻ em
    Tiêu chuẩn: TCCS
    Số đăng ký: 7353/YT-CNTC
    Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì). Không dùng khi hết hạn sử dụng.

    HOẠT HUYẾT AN THẦN SEDUTA - CHO GIẤC NGỦ SÂU HẾT LO ÂU CĂNG THẲNG

    1.Thành phần
    Mỗi viên chứa:
    Đương quy: 1000mg
    Thục địa: 250mg
    Xuyên khung: 200mg
    Ngưu tất: 500mg
    Ích mẫu: 200mg
    Câu đằng: 200mg
    Lạc tiên 100mg
    Bình vôi: 100mg
    Lá sen: 50mg

    2.Công dụng
    - Bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu lên não, tăng chức năng hệ thần kinh trung ương.
    - Tăng cường lưu thông máu đến vùng vai gáy, đến các chi.
    - Dưỡng tâm, an thần, giảm mỡ máu.

    3.Hướng dẫn sử dụng
    - Người lớn: Ngày uống 2 lần, mối lần 2-3 viên.
    - Trẻ em trên 7 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1-2 viên.

    4.Đóng gói
    Hộp 3 vỉ x 10 viên.

    THUỐC HOẠT HUYẾT ÍCH TRÍ KIỆN NÃO CM8
    Hoạt huyết ích trí kiện não là sản phẩm của đề tài cấp Bộ Quốc Phòng, được các nhà khoa học của Học viện Quân y nghiên cứu. Thuốc được bào chế từ 100% nguyên liệu là thảo dược.

    1. Công thức bào chế
    - Cho một lọ 250ml.
    Đương qui: 0,75g Xuyên khung: 0,4g
    Đan sâm: 0,25g Câu đằng: 0,255g
    Ngưu tất: 0,25g lactose: 0,15g
    Sinh địa: 0,3g Natri banzoat: 0,05g
    Ích mẫu: 0,3g Bột talc: Vừa đủ 1 viên


    2. Nghiên cứu tiền lâm sàng
    - Xác định độc tính cấp: Không tìm thấy LD50 trên chuột nhắt trắng thực nghiệm.
    - Độc tính bán cấp: Cho thỏ uống 2 mức liều 2g và 4g/kg/24h trong 42 ngày không ảnh hưởng đến điện tim và sự phát triển trọng lượng cơ thể, không độc với cơ quan tạo máu, không ảnh hưởng đến chức năng và mô bệnh học gan, thận, lách.
    Các kết quả trên cho thấy thuốc có tính an toàn cao trên động vật thực nghiệm.

    3. Nghiên cứu trên lâm sàng
    Nghiên cứu tiến hành trên 500 bệnh nhân tại bệnh viện Quân y 103 cho thấy:
    - Thuốc làm tăng chức năng hệ thần kinh trung ương, tăng hoạt hoá vỏ não, làm tăng trí nhớ và khôi phục trí nhớ, giảm các biểu hiện của suy tuần hoàn não như: Đau đầu, chóng mặt, rối loạn tiền đình, giảm trí nhớ và độ minh mẫn.
    - Cải thiện các chỉ số về lưu huyết não, làm tăng lưu lượng tuần hoàn não, giảm trương lực mạch máu não, làm tăng cung cấp máu cho não, phục hồi lại các chức năng hoạt động củanão bộ.
    - Có tác dụng làm giảm triệu chứng run của bệnh nhân Parkinson, làm tăng lực bóp tay, sức kéo và khả năng phối hợp động tác chính xác của bệnh nhân Parkinson.
    - Thuốc không gây ra các phản ứng mẫn cảm, không làm thay đổi các chỉ tiêu huyết học và sinh hoá.

    4. Chỉ định
    Hoạt huyết, bổ huyết, phòng và điều trị thiểu năng tuần hoàn não, có các biểu hiện đau đầu, giảm trí nhớ, chóng mặt, hoa mắt, mệt mỏi, suy nhược thần kinh, mất thăng bằng.

    5. Liều dùng-Cách dùng

    - Dạng cao lỏng: Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 50ml. Đợt dùng 20-30 ngày.
    - Dạng viên nang: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên. Đợt dùng 20-30 ngày.

    6. Chống chỉ định
    Phụ nữ có thai, người xuất huyết dạ dày, sốt xuất huyết.
    Sản xuất và phân phối bởi: Trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản thuốc - Học viện Quân Y.
    Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, hiện bán tại các nhà thuốc, bệnh viện trên toàn quốc.

    KIỆN KHỚP TIÊU THỐNG



    1.Thành phần
    Trong chai 250ml
    Cốt toái bổ: 25g
    Ngũ gia bì: 25g
    Mẫu lệ: 50g
    Sa nhân: 5g
    Can khương: 10g
    Hy thiêm thảo: 25g
    Cẩu tích: 25g
    Dây đau xương: 25g
    Thổ phục linh: 25g
    Thiên niên kiện: 25g
    Natribenzoat: 0.75g
    Đường kính: 100g
    Nước vừa đủ: 250ml
    2.Công dụng
    Cung cấp các hoạt chất từ thảo mộc; Giúp tăng cường sức khỏe, kiện gân xương; giảm đau xương khớp. Hỗ trợ trong các trường hợp viêm khớp, thấp khớp, đau nhức cơ khớp, chân tay tê bại.

    Đối tượng sử dụng.
    - Người bị viêm khớp, đau cơ khớp, chân tay tê bại.

    Đối tượng không nên sử dụng :
    - Người suy chức năng gan thận, người bị thấp tim
    - Phụ nữ có thai, người bị tiểu đường nên dùng dạng không có đường

    3.Cách dùng
    - Uống 25ml/lần x 2 lần/ngày, đợt uống từ 30 ngày
    - Uống sau khi ăn
    - Trẻ em dùng liều 1/3 – 1/2 liều người lớn, tùy theo độ tuổi

    4.Bảo quản
    Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh sáng.
    Để xa tầm tay trẻ em.

    P/S: Phục vụ và ship hàng miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội.


    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO