+ Topic này dành cho mẹ nào cần tiền gấp nhưng không đủ điều kiện vay tại ngân hàng hoặc công ty tài chính như Frudential...

+ Mình Chuyên làm hồ sơ vay tín chấp và vay thế chấp tại các ngân hàng... nhưng thủ tục rất phức tạp và thẩm định lại lâu, nhu cầu vay tiền của mọi người thì rất nhiều, nhưng lại không đủ điều kiện vay tại ngân hàng, vay nóng thì lãi xuất cao và áp lực đóng tiền hàng tháng rất lớn...

+ Bên công ty mình thiết kế ra 2 gói vay cho khách thông qua hình thức mua hàng trả góp tại công ty tài chính ACS (lãi suất 2,2%/tháng, thấp nhất trong tất cả các trung tâm tài chính hiện nay).

* Gói 1: Nhận được 11tr (Trả góc và lãi 1tr4/th trong 12 tháng, còn 24 tháng thì khoảng 800ng). Thủ tục rất đơn giản, các mẹ chỉ cần mang theo CMND, Hộ Khẩu, Hóa Đơn Điện hoặc nước tại hộ khẩu (tất cả photo không cần công chứng) lên cửa hàng điện máy do bên mình chỉ định đăng ký mua 1 sản phẩm (điện thoại hoặc laptop) trả góp, đăng ký trả trước 10%, thời gian đăng ký chỉ 15p, sau đó các mẹ ra về chờ trong 8h làm việc công ty tài chính ACS sẽ thẩm định và thông báo kết quả. Nếu hồ sơ đậu, bên mình sẽ mang tiền lên ứng 10% để các mẹ lấy sản phẩm ra và sau đó thu lại sản phẩm đó qui đổi ra tiền mặt cho các mẹ. (Các mẹ chú ý sản phẩm qui đổi ra sẽ có giá thấp hơn giá các mẹ mua trả góp, vì phải trừ 10% VAT và tiền lãi cửa hàng bán sản phẩm đó)

* Gói 2: Nhận được 14tr (Trả góc và lãi 1tr7/th trong 12 tháng, còn 24 tháng thì khoảng 1tr). Thủ tục cũng như gói 1 nhưng cần thêm hợp đồng lao động và bảng lương.

Ngoài ra bên mình còn tư vấn mua hàng bên PPF (3,5%/th). Bên PPF thì thủ tục đơn giản hơn và chỉ cần 10p là hồ sơ được duyệt và có tiền nhưng bên PPF khi đăng ký mua hàng trả góp phải trả trước giá trị món hàng là 40% nên số tiền còn lại sau khi qui đổi (đã trừ khoản trả trước) chỉ được khoản 7tr đến 8tr.

Các mẹ nào có nhu cầu cần tiền giải quyết công việc mà không có cách nào xoay sở thì liên hệ với mình nhé.

ĐT: 099.39.49.033 (Mr. Thành)

Địa chỉ: 2 7 1 Đường D2 Nối Dài, P. 25, Q. Bình Thạnh