Ô nhiễm môi trường đang là vấn đề nhức nhối của mỗi quốc gia,khói bụi,rác thải là nỗi kinh hoàng đang hàng ngày ,hàng giờ gặm nhấm sức khỏe của con người,ngay lúc này hãy chung tay bảo vệ môi trường xanh,sạch ,đẹp.Với kinh nghiệm 10 năm chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thùng rác. Công ty TNHH công nghiệp Sài Gòn chúng tôi đã cung cấp ra thị trường số lượng lớn thùng rác công cộng,thùng rác công nghiệp , chất liệu nhựa HDPE,composite nguyên chất ,với nhiều dung tích 120l, 240l, 400l, 660l, 1100l,nắp đậy kín tránh mùi hôi và nước mưa, có 3 màu chủ đạo xanh lá,cam,vàng,có 2 bánh xe chịu lực gắn vào trục thép chống gỉ giúp dễ dàng khi di chuyển,phù hợp với phương tiện thu,gom,chở rác, bề mặt nhẵn nên không bị đọng rác và dễ dàng vệ sinh, có khả năng chống ăn mòn bởi hóa chất, thân thiện môi trường sinh thái, là mặt hàng chủ lực bán chạy nhất. Chúng tôi là nhà cung cấp được lựa chọn và tin tưởng của nhiều doanh nghiệp sản xuất, công ty, tổ chức môi trường đô thị, các dự án xây dựng, khu dân cư của các tỉnh thành khắp cả nước.

Nhà bán sỉ thùng rác công nghiệp, thùng rác 120l, 240 lít, xe đẩy rác 660, 1100 lít - Cam kết GIÁ RẺ NHẤT - LH: 0911.084.000 (Ms. Ngọc) - hàng luôn có sẵn số lượng lớn, phân phối trên toàn quốc, thủ tục đặt và giao nhận hàng đơn giản nhanh gọn.
Đặc biệt đối với mặt hàng thùng rác công nghiệp: thùng rác 120 lít, 240 lít, xe gom rác 660 lít - chất liệu HDPE đảm bảo giá rẻ nhất. Là mặt hàng chủ lực bán chạy nhất. Chúng tôi là nhà cung cấp được lựa chọn và tin tưởng của nhiều doanh nghiệp sản xuất, Công ty & Tổ Chức Môi trường Đô Thị, các dự án xây dựng khu dân cư của các tỉnh thành khắp cả nước.

ĐẶC ĐIỂM VÀ THÔNG SỐ CỦA CÁC LOẠI THÙNG RÁC:
1. Thùng rác 120 lít nhựa HDPE - giá rẻ siêu cạnh tranh: 0911.084.000 Ms Ngọc
Thường dùng trong các công viên, đường phố, các dự án khu đô thị, trường học, bệnh viện, khu chung cư - tòa nhà - khu trọ hay resort.
- Model: SG120L
- Kích thước 550 x 490 x 930 mm
- Nắp đậy kín, 2 bánh xe cao su chịu lực gắn vào trục thép không gỉ
- Màu: xanh, cam, vàng
- Bảo hành 6 tháng.
Thùng rác 120 lít nhựa HDPE bền - mẫu mã đẹp, giá đảm bảo cạnh tranh nhất

2. Thùng rác công cộng 240 lít - Cam Kết GIÁ RẺ NHẤT: 0911.084.000 Ms Ngọc
Thùng rác 240 lít có dung tích lớn nên thường được dùng rất phổ biến tại các nhà máy sản xuất, đường phố, khu dân cư
- Model: SG240L
- Dung tích 240 lít - nhựa HDPE
- Kích thước 740 x 600 x 1015 mm
- 2 bánh xe cao su đặc chịu lực tốt giúp dễ dàng di chuyển
- Nắp đậy kín, ngăn nước mưa và bốc mùi giúp đảm bảo vệ sinh
- Màu xanh lá, màu cam và màu vàng
- Bảo hành 6 tháng cho tất cả các đơn hàng

3.Làm gì để giảm lượng rác thải nhựa và túi nilon?
Thói quen của người dân và sự tiện lợi của túi ni lông đã làm cho chúng ta đang đối diện với rất nhiều hiểm họa ô nhiễm môi trường. Nhưng câu hỏi làm gì để giảm lượng rác thải túi nilon thì mới chỉ có câu trả lời rằng, trước mắt là “tuyên truyền, thay đổi ý thức của người dân”.
Tiện lợi từ túi ni lông
Ngày Môi trường thế giới năm nay thực hiện chủ đề “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon” tại trụ sở các cơ quan, đơn vị và nơi công cộng. Hầu hết các địa phương cũng mới chỉ tập trung vào công tác tuyên truyền nhằm thay đổi hành vi, thói quen của mọi người dân.

Tại quận Hà Đông, công tác tuyên truyền được tập trung bằng băng rôn, khẩu hiệu thông qua trực quan và qua phương tiện truyền thông; đồng thời các cơ quan, đơn vị, địa phương và tổ chức chính trị xã hội đều tham gia tổ chức dọn vệ sinh môi trường.
Trao đổi với một cán bộ môi trường Hà Đông, giải pháp để “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon”, Hà Đông làm gì để giảm thải nhựa và túi nilon, cán bộ này cho biết, cũng không có giải pháp nào ngoài việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm thay đổi ý thức của người dân.
Khi được hỏi vì sao túi nilon thải ra nhiều, vị này cũng cho biết, túi nilon quá tiện lợi. Người mua hàng không cần mang gì đi chợ, người bán hàng có đủ các loại túi đựng hàng cho người mua.
Một số người dân buôn bán, kinh doanh ở chợ, hay người dân được hỏi thì họ cho biết: Túi nilon nó quá tiện lợi nên chưa thể thay đổi thói quen, mà có thể hạn chế dùng. Những người hỏi thì phần lớn cho có gì hạn chế, chỉ có 1 số ít là sử dụng lại nhiều lần 1 túi, đó là hình thức hạn chế. Bởi vì hiện nay chưa có loại túi nào để đựng đồ khi mua hàng hóa tiện lợi mà thể thay thế túi nilon.
Hiểm họa và tuyên tuyền chưa đủ
Chính vì sự tiện lợi của túi nilon mà nơi nào cũng có sự hiện diện của nó. Từ bán rau, thịt, cá, quần áo… Bao nhiêu người đi chợ, mua sắm sẽ là bấy nhiêu người mang đồ về bằng túi nilon. Mỗi lần đi chợ mua bao nhiêu món đồ, cũng là bấy nhiêu túi nilon mang về.
Ngay cả những bông hoa người ta có thể sử dụng giấy báo gói nhưng cũng là bao bì nilon. Những xe rác chất đầy là những bọc túi nilon. Túi rác ở gốc cây, vệ đường đều bao bọc bởi túi nilon.
Một số người dân chia sẻ: Nếu vứt rác ra đường, hoặc để vào xe rác, xe ấy để trước cửa nhà không buộc bằng túi nilon, rác bay vào nhà người khác thì họ sẽ nói cho. Rác thu gom về có túi cũng tiện vì treo xung quanh xe, chất lên xe không bị rơi xuống đường mà người thu gom cũng không phải đi thu gom nhiều lần.
Tuy nhiên, cũng bởi những tiện lợi của những chiếc túi mà giờ đây nhiều địa phương trên địa bàn Hà Nội đang bị bủa vây bởi rác. Huyện Thanh Oai, mặc dù Hội Phụ nữ quận đã vận động các chị em hội viên hạn chế sử dụng túi nilon. Khi vứt rác ra nơi thu gom rác thì phải phân loại đâu là rác dễ phân hủy thì đưa ra vườn, ruộng đồng làm phân xanh cho cây trồng. Thế nhưng, trên các bờ ruộng, ven đường vẫn chất đống rác thải.
Nhìn những đống rác thải, xe rác toàn túi nilon chắc chắc không ai muốn sự có mặt của nó. Nhưng nếu chỉ có tuyên truyền, vận động và thu gom rác cũng chỉ là đem rác túi nilon từ chỗ này sang chỗ khác thì chưa đủ. Bởi một thói quen ăn sâu vào ý thức của người dân, nó hiện hữu ở mọi gia đình như một thứ không thể thiếu. Vì vậy, ngoài việc tuyên truyền, vận động thì cần có một giải pháp cứng rắn thay thế túi nilon và làm thay đổi nhận thức, cách làm của người dân.
HỆ THỐNG PP THIẾT BỊ CN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM:

1. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Tại HCM: 93 Phạm Ngọc Thảo, P.Tây Thạnh,Q.Tân Phú, TPHCM


2. CTY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Tại Hà Nội: Khu B tập thể bộ nông nghiệp, thôn Nhị Châu, xã Liên Minh , Thanh Trì, Hà Nội.


3. CN CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Tại Miền Tây: QL1A ấp Phú Thành, Tân Phú, Tam Bình, Vĩnh Long.