Gia: 210.000 VND
Giảm 5% cho Thẻ thành viên Msmart
Giao hàng tại nhà

THỰC PHẨM BỔ SUNG VITRUM
Thành phần:
- Hoạt chất: Vitamin A acetate, Beta-Carotene, dl-Anpla tocopheryl, Acetate, Vitamin D3, Ascorbic acid, Thiamine mononitrate, Riboflavin, Canciul-d-Pantothenate, Pydrochloride, Folid acid, Cyanocobalamin, Niacinamide, Biotin, Vitamin K1, Dicalcium phosphate, dehydrate, Magnesium oxide, Potassium, Chlonride, Ferrous Fumurate, Cupric oxide, Zinc oxide, Manganese, Sulphate, Potassium lodide, Sodium molybdade, Modium selenate, Chromium chloride, Nickel sulphale, Silicon Dioxide, Sodium metavanadate
- Dược tá: Microcrystlline cellulose, Stearic acid, sodium croscarmellose, megnesium stearate, Hydroxypropyl, Methylcellulose, Titanium dioxide triacetin...
Thông tin sản phẩm:
- Vitamin va khoáng chất là những thành phần hóa học thật sự cần thiết để duy trì việc thực hiện các chức năng của cơ thể. Phần lớn cơ thể con người hấp thụ vitamin và khoáng chất qua các bữa ăn, nhưng đối với một số người xảy ra tình trạng thiếu hụt vitamin trong cơ thể. Thiếu chất dinh dưỡng một cách trầm trọng sẽ dẫn đến bệnh pellagra và beriberi cần điều trị, Những người ăn kiêng, hay bị các triệu chứng rối loạn có sức đề kháng kém, phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Các dưỡng chất này cũng hữu ích cho cả người già, người tàn tật, người dùng thức uống đã có cồn, người hút thuốc, người có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và có nồng đô cholesterol cao.
Chỉ định:
Bổ sung dưỡng chất cho bữa ăn người lớn. Có thể sử dụng cho trẻ 10 tuổi trở lên theo hướng dẫn.
Cảnh báo đặc biệt:
Không có bất cứ tác hại nào khi sử dụng các vitamin tổng hợp và khoáng chất.
Tương tác của sản phẩm:
Việc sử dụng viên thực phẩm bổ sung cùng với thuốc là và rượu bia sẽ làm giảm bớt mực độ hấp thu vitamin và khoáng chất. Hỏi bác sỹ về tác hại của kháng sinh và các dược phẩm khác khi dùng.
Hình dạng: Viên bao phim màu hồng
Hướng dẫn sử dụng: Mỗi ngày dùng 1 viên, đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.
Chú ý: Sản phẩm sẽ bị phai màu và biên dạng khi bị ẩm. Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Xuất xứ: Công ty UNIPHARMA, INC Hoa Kỳ

Văn phòng đại diện tại Việt Nam
79C Điện Biên Phủ, P Đa kao, Q1 Tp HCM
Công ty nhập khẩu: Công ty cổ phần dược phẩm Việt Hà
Số 4 Khu A - Trường Sơn - P15 - Q10 - TP HCM
Số DK: 807/2009/YT-CNTC
Công ty phân phối: Công ty CP cung cấp giải pháp truyển thông Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 9, số 37 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại:0908890767 (gặp Mr.Hồ)

Hoặc quý khách gữi Email vào địa chỉ : hopham.msmart@gmail.com
Nội dung ( Tên,Địa chỉ,Sđt sản phẩm cần mua )

Mã khách hàng : A2924
Website: msmart.com.vn