Ngành dịch vụ nhà hàng là điều khá khó khăn mà bất cứ quản lý nào cũng suy nghĩ cho mình. Có quá nhiều thứ cần phải lo, nếu như không tìm được giải pháp quản lý chắc chắn, bạn sẽ tốn nhiều chi phí để thuê nhân viên. Top phần mềm quản lý nhà hàng là điều mà mỗi chủ cửa hàng cần trang bị cho mình.
Tại sao nên sử dụng phần mềm order quán ăn POS365

Trước rất nhiều những phần mềm hiện nay đang có trên thị trường, việc bạn cần lựa chọn là tìm phần mềm tính tiền cho nhà hàng phù hợp. Bởi có nhiều những phần mềm sẽ thích hợp nhất với mỗi mô hình khác nhau. Chính vì vậy, nếu bạn có thể chọn cho mình phần mềm phù hợp, mọi quy trình quản lý của cửa hàng sẽ được diễn ra chắc chắn hơn.
Nhà hàng là mô hình tổng hợp cần nhiều những quy trình cần quản lý. Việc báo bếp chế biến là điều quan trọng và tốn nhiều những nhân viên để order cũng như vận chuyển đơn hàng đến cho khách hàng. Điều này khiến những chủ cửa hàng khá lo lắng về tốc độ phục vụ và chất lượng dịch vụ của nhà hàng.
Việc cần thiết là tìm ra giải pháp toàn vẹn giúp cho mọi quy trình, thao tác bán hàng được diễn ra chính xác, nhanh chóng, giảm thiểu thời gian không cần thiết, nâng cao chất lượng dịch vụ tới khách hàng. Đây cũng chính là lý do mà POS365 ra đời nhằm giúp cho mọi hoạt động của nhà hàng diễn ra một cách đảm bảo, trơn tru.

Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn POS365

Mặc dù hiện nay có khá nhiều những phần mềm quản lý tính tiền trên thị trường, tuy nhiên POS365 vẫn alf cái tên hàng đầu được những chủ nhà hàng lựa chọn. Giải thích cho điều này, hãy cùng tìm hiểu về những tính năng mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng phần mềm order trên ipad POS365 phù hợp với mô hình nhà hàng.

  • Đối với mô hình nhà hàng, tính năng báo bếp chế biến là điều hoàn toàn hợp lý. Bạn có thể thực hiện order thực đơn và hệ thống từ phần mềm POS365 có thể mang đến tận khu vực bếp chế biến. Tiếp theo sau đó, nhà bếp thực hiện yêu cầu của khách hàng và báo đã xong. Như vậy, tính năng này giúp cho việc order được nhanh chóng hơn khi cắt giảm quy trình thông báo tốn nhiều thời gian. Giảm thiểu chi phí thuê nhân viên khi thực hiện quy trình này, giảm thiểu thời gian order, nâng cao năng suất làm việc, tăng cường doanh thu cho nhà hàng.
  • phần mềm order quán ăn POS365 cung cấp những tính năng hữu ích cần có của phần mềm quản lý như quản lý hàng tồn kho, quản lý thu chi, quản lý tình trạng xuất - nhập kho, quản lý khách hàng cũng như nhân viên.
  • Chủ nhà hàng dễ dàng nắm bắt được mọi hoạt động của cửa hàng với tính năng quản lý thanh toán từ xa. Mọi hoạt động được báo cáo ngay trên chiếc điện thoại thông minh nhỏ nhắn kết nối với internet. Rất tiện lợi khi bạn đang không có mặt tại nhà hàng hay có việc cần phải giải quyết ở bên ngoài. Có tính năng này, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn và không quá lo lắng về những biến đổi của nhà hàng. Mọi hoạt động, doanh số tính tiền được thống kê nhanh chóng trên chiếc điện thoại thông minh. Phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn POS365 là một trong số những phần mềm hiếm hoi trên thị trường hiện nay cung cấp tính năng báo cáo qua các thiết bị miễn phí. Đối với nhiều những phần mềm khác, chủ cửa hàng có thể phải chi trả một khoản chi phí để thực hiện quản lý nhà hàng của mình trên các thiết bị khác nhau. Đây cũng là một trong số những lý do mà nhiều người lựa chọn phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất POS365.
  • Báo cáo doanh thu được thực hiện hàng ngày, hàng tuần trên từng chi nhánh khác nhau. Chủ nhà hàng dễ dàng nắm bắt được doanh số kinh doanh, biết được những mặt hàng tồn kho và tình hình kinh doanh của nhà hàng mình. Từ đó đưa ra được những kế hoạch, giải pháp giúp phát triển doanh thu, cải thiện doanh số kinh doanh.
  • Là một trong số những phần mềm thu ngân nhà hàng được ưa chuộng nhất hiện nay. POS365 tích hợp nhiều những tính năng cần thiết cho nhà hàng, tuy nhiên giá thành khá rẻ và chính vì thế mà chúng được sử dụng nhiều. Chỉ với khoảng 3.000 đồng/ 1 ngày để bạn có thể sở hữu đủ những tính năng này. Đây là mức giá cạnh tranh được xem là tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại so với những phần mềm khác đang có trên thị trường.
  • Giao diện thanh toán của phần mềm POS365 được thiết kế vô cùng trực quan. Điều này giúp cho việc tính tiền, bán hàng diễn ra nhanh chóng hơn. Thao tác thanh toán được tách biệt với những tính năng khác. Ngoài ra, việc cung cấp những hình thức bán hàng, thanh bảng tùy chọn ngay khu vực tính tiền giúp cho nhân viên thực hiện việc tính toán được dễ dàng và hiệu quả.
  • Ngoài ra, hệ thống bảo mật an toàn cũng là điều quan trọng mà bạn cần phải lựa chọn phần mềm quản lý nhà hàng cho mình. Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì việc hiệu quả cho các thông tin cá nhân, thông tin khách hàng và dữ liệu bán hàng là điều khiến các chủ nhà hàng lo lắng không yên.
  • Những giao dịch bán hàng được lưu trữ trên hệ thống điện toán đám mây. Bạn sẽ không phải tốn thêm chi phí để mua thêm dung lượng lưu trữ. Những thông tin khách hàng, giao dịch bán hàng được giữ lại trên điện toán đám mây. Nhờ vậy, các bạn có thể kiểm tra những giao dịch, thực hiện chương trình tích điểm khách hàng thân thiết. Lên danh sách, pháp đồ sở thích, hành vi của tệp khách hàng nhà hàng bạn, từ đó lên kế hoạch phát triển sao cho phù hợp nhất.

So sánh top phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có khá nhiều những phần mềm khác nhau giúp cho chủ doanh nghiệp có thể quản lý tốt việc kinh doanh của mình. Sự khác biệt ở đây chính là những tính năng khác nhau, phù hợp với mô hình kinh doanh là khác nhau.
Những cái tên lớn trên thị trường như Kiot Viet, Sapo, POS365 là những cái tên không còn quá xa lạ. Vậy, tìm hiểu những ưu- nhược điểm của chúng để có thể lựa chọn cho cửa hàng kinh doanh của mình phần mềm quản lý nhà hàng trên ipad thích hợp
Nhìn chung, mỗi phần mềm đều đảm bảo được các tính năng chính như kiểm soát, nhập hàng hóa, tính tiền. Tuy nhiên, với sự cải tiến của khoa học, công nghệ và những đảm bảo kinh doanh trong thời đại 4.0 hiện nay. Những phần mềm cần phải được nâng cấp nhằm phù hợp với thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Phần mềm Kiot Việt phù hợp hơn với những mô hình dành cho cửa hàng nhỏ lẻ, bởi nó không có quá nhiều tính năng mà tập trung vào phát triển những vấn đề chính trong quản lý. Kiot Việt mạnh mẽ trong khâu quản lý kho, tính toán và giao diện đơn giản, nhanh chóng. Điều này giúp người dùng dễ sử dụng, bất cứ ai khi chưa sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng trên ipad cũng có thể sử dụng Kiot Việt và không cần có sự trợ giúp.
Sapo là phần mềm nắm vai trò quan trọng trong việc quản lý đa kênh. Nếu mô hình kinh doanh của bạn có sự kết hợp giữa tính tiền online và bán hàng trực tiếp thì việc sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng Sapo là điều tuyệt vời mà bạn có thể hướng đến. Việc quản lý hàng hóa, đơn hàng và doanh thu được tích hợp giúp bạn không phải phân chia đơn hàng tách biệt, giúp chủ cửa hàng dễ dàng quản lý và thống kê được hiệu quả hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng tính năng thanh toán đa kênh ở Sapo cần mất một khoản chi phí. Chính vì vậy mà bạn nên cân nhắc để biết chắc có nên chi trả một khoản phí cho sự đầu tư này hay không.
Phần mềm POS365 vượt trội hơn nhiều so với Kiot Việt, áp dụng công nghệ 4.0 vào sự tính toán, tính năng thanh toán đảm bảo và nhiều phương thức tính tiền hơn. Bạn có thể thực hiện nhiều những tính năng riêng biệt đối với riêng mô hình nhà hàng nhu báo bếp chế biến, dự tính nguyên liệu sản xuất, …. Ngoài ra, với chi phí rẻ cho một phần mềm được đánh giá vượt trội nhất ở thời điểm hiện tại. POS365 là lựa chọn tuyệt vời dành cho mô hình kinh doanh nhà hàng của bạn.
Thông tin chi tiết
Trang chủ POS365:https://www.pos365.vn
Xem thêm POS365 trên reverbnation: https://www.reverbnation.com/pos365?...eader_icon_nav
Xem thêm POS365 trên ficwad: https://ficwad.com/a/POS365
Xem thêm POS365 trên blurb: https://www.blurb.com/user/POS365
Địa chỉ:
Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh:
+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
HOTLINE: 19004515
Email:info@pos365.vn