Sau một thời kì thí nghiệm tương đối thành công thì tựa game online bắn súng đỉnh cao đến từ Hàn Quốc Ironsight đã ấn định ngày mở cửa open beta bản tiếng Anh cho thị phần quốc tế là vào ngày 1/2 đến đây.

>>> Chơi ngay game mới nhất 2018 tại đây: games games games games games


>> Game hành động càng chơi càng nghiện: fun action games online
Trong đợt mở cửa rộng rãi này thì game thủ sẽ được trải nghiệm phần nhiều tính năng mới cập nhật của Ironsight như cả loạt khí giới mới, 10 map lạ kỳ để khám phá và đặc thù là tính năng biến đổi nhân vật theo ý thích của bản thân. dĩ nhiên đi kèm có Đó là phổ thông thứ khác nữa để giúp cho gameplay trở nên phổ quát và cuốn hút hơn.
IronSight lấy bối cảnh toàn cầu trong khoảng thời gian dài sắp vào năm 2025 lúc game thủ bị cuốn vào cuộc đấu quy mô toàn cầu giữa 2 phe phái là PDS và CTU. Trò chơi được tăng trưởng bằng bộ dụng cụ do chính Wiple Games mẫu mã có tên Iron Engine, đem lại chất lượng hình ảnh vô cùng ấn tượng. Thêm vào ngừng thi côngĐây, mang chỉ tiêu tạo ra 1 tựa game chân thực, trong game kiên cố sẽ ko có những món khí giới "siêu cấp vô địch" vốn chỉ với trong các tựa game kỹ thuật viễn tưởng.
Legends of Aria
Theo thông tin mới nhận thì tựa game online cực giống Dialo nhưng sở hữu cá tính chơi tự do hơn gần như là Legends of Aria đã sẵn sàng mở cửa closed beta vào ngày mai 29/1/2018.
Trước đây, Legends of Aria sở hữu tên là Shards Online và gây ấn tượng rất mạnh tới game thủ bởi sự tự do thoải mái trong toàn cầu ảo. Người chơi hoàn toàn sở hữu thể khiến cho bất kỳ điều gì mình thích trong một thế giới ảo rộng lớn mông mênh mà không cần lo lắng điều gì.
Lấy ví dụ, các vùng đất mà người chơi khiến cho chủ trong Legends of Aria sẽ được đặt toàn quyền quyết định vào tay của chính game thủ đó: trong khoảng xây nhà, nuôi gia súc, thu thập tài nguyên trong game, v.v... ngoài ra là nền móng đồ họa đậm chất hoạt hình lại vừa hợp gu các game thủ mê game nhập vai cổ điển với các hình khối ngộ nghĩnh và sắc nét đầy màu mẽ.
Metal Gear Survive
Theo những tin tức mới nhất mà chúng tôi có được, Metal Gear Survive sẽ chính thức đi vào công đoạn thí nghiệm trước tiên trước khi ra mắt chính thức trên PS4 và Xbox One, và open beta đã chính thức ra mắt vào ngày 18/01 gần đây. những game thủ PC sẽ phải đợi đến khi game ra mắt chính thức vào cuối tháng 02. Vào ngày 20/02, game sẽ chính thức mở cửa rộng rãi.
thường ngày trong các tựa game sinh tồn, bạn sẽ chỉ cần để ý đến máu và stamina để hoạt động hiệu quả trong game. Điều này sở hữu tức thị bạn chỉ cần đi kiếm đủ thức ăn là sống khỏe. Nhưng trong Metal Gear Survive mọi thứ không thuần tuý tương tự. Săn được 1 con thú làm thịt, bạn sẽ phải nấu chín nó. khiến cho hỏng vũ khí, bạn sẽ phải sửa hoặc đúc ra 1 chiếc mới. Lấy được nước uống, bạn sẽ phải lọc trước khi uống giả dụ ko muốn đang đương đầu thì lăn ra… đau bụng.
Sau khi Hideo Kojima rời khỏi Konami, có vẻ như sự sáng tạo của hãng game này đã bị thụt lùi 1 bước, khi đặt chân vào game, bạn sẽ thấy cực kỳ thân thuộc nếu như đã từng chơi qua Metal Gear Solid V: The Phantom Pain. Trông nó chẳng khác gì 1 bản DLC cho MGSV chứ chẳng hề 1 tựa game sinh tồn độc lập có phiên bản game ra mắt năm 2015.
Trong game, bạn cộng đồng đội sau khi Mother Base sụp đổ, các sự kiện diễn ra trong MGSV: Ground Zeroes, bị hút vào 1 cánh cổng không gian và bị đẩy sang 1 chiều không gian khác, có những con zombie sở hữu tên “Wanderers” cực đông và hung hãn. tiếp giáp với bạn là 1 làn sương độc hại, phải có bình oxy mới còn đó được trong điều kiện nghiêm trọng như vậy.