Mẫu mộ công giáo bằng đá hay còn gọi là mộ đạo thiên chúa giáo bằng đá, mộ cho người theo đạo bằng đá, mộ đá phật giáo được chế tác từ những khối đá đẹp khai thác tại các mỏ đá Thanh Hóa, Nghệ An,….Dưới đây là một số hình ảnh được chúng tôi tiến hành lắp đặt tại các tỉnh trên cả nước.
Top 5 mẫu mộ công giáo bằng đá đẹp nhất năm 2020

Mộ công giáo là mẫu mộ về hình dáng thì cũng giống như các mẫu mộ đá khác là được thiết kế theo kiểu mộ : không mái, mộ một mái, mộ hai mái, mộ ba mái… Nhưng điều đặc biệt của mẫu mộ này là các họa tiết hoa văn được chạm khắc là hình ảnh cây thánh giá, hình tượng thiên thần, hình ảnh quyển kinh thánh, hình ảnh chùm nho. Mỗi một hoa văn đều mang những ý nghĩa riêng biệt. Vì vậy khi chế tác, điêu khắc đội ngũ thợ của chúng tôi cần phải chạm khắc một cách tỷ mỷ, sắc nét.
Chính vì vậy khi quý khách có nhu cầu làm mẫu mộ công giáo bằng đá thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0912.528.234 để được tư vấn một cách chính xác nhất.
mẫu mộ công giáo bằng đá đẹp giá rẻ 02mộ đá công giáo đẹp 02top 5 mẫu mộ công giáo bằng đá đẹp nhất hiện nayCơ sở sản xuất mộ đá uy tín- chất lượng

Hiện nay, trên thị trường đá mỹ nghệ ngày càng phát triển khi nhu cầu sử dùng các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ càng cao. Chính vì vậy ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất chế tác các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ xuất hiện càng nhiều dẫn đến sức cạnh tranh trong ngành này càng trở nên gay gắt. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với những cơ sở sản xuất kinh doanh đồ đá mỹ nghệ trong nước.
Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một cơ sở có truyền thống lâu đời trong nghề đá, với ưu thế về chất liệu đá xanh và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm đã chế tác ra nhiều sản phẩm không chỉ mộ đá dành cho người theo đạo mà nhiều hạng mục khác như: mộ đá, cột đá, chân cột đá, cuốn thư đá, lang can đá, lăng mộ đá…… cao cấp với giá thành hợp lý nhất hiện nay.
Địa chỉ: Đá mỹ nghệ Ninh Vân
Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
SĐT: 0912528234
Website: langmodagiare.com
Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”