Top 4 những lý do thiết kế website hoạt động không hiệu quả

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Tình Trạng: Còn hàng

  Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển việc sử dụng website kết hợp với các phương pháp marketing online chính là công thức giúp cho các doanh nghiệp đang dùng để thực hiện với mong muốn tiết kiệm chi phí kinh doanh cho mình. Nắm bắt xu thế phát triển của thiết kế web chuẩn seo tại Quảng Trị nhưng hệ thống website của công ty bạn vẫn không phát triển hiệu quả và bạn không biết lý do tại sao? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của công ty thiết kế web để làm rõ vấn đề này nhé

  1. Một website còn quá nhiều lỗ hỏng
  Kinh doanh online có đặc thù riêng đó là cả người mua và người bán đều tự đặt lòng tin cho nhau. Người mua không được nhìn thấy sản phẩm trực tiếp mà chỉ xem qua hình ảnh và thông tin đi kèm. Do đó khi vào một web bất kì, khách hàng sẽ trực tiếp đến trang giới thiệu và hệ thống nhân viên của công ty hiển thị trên web để quyết định xem có nên đặt lòng tin vào sản phẩm công ty hay không. Nếu trang web qua sơ sài, thông tin sản phẩm không đầy đủ bạn sẽ có nguy cơ mất đi nhiều khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy mà việc thiết lập một hệ thống website hoàn chỉnh là điều rất cần thiết và bạn nên biết cách để khắc phục những lỗ hỏng cho website cũng mình, tránh được những tình trạng không đáng tiếc xảy ra.

  2. Quy trình thanh toán phức tạp

  Trình bày sản phẩm đẹp, gọn gàng dễ đập vào mắt khách hàng là yếu tố then chốt tuy nhiên khi khách hàng chọn mua sản phẩm mà phải nhập quá nhiều thông tin, đưa ra nhiều sự lựa chọn làm khách hàng mất đi hứng thú với sản phẩm. Nhanh, gọn và bảo mật là 3 yếu tố nhà kinh doanh phải đảm để khách hàng không có cơ hội đổi ý khi chọn mua sản phẩm. Đối với một quy trình thanh toán online ngay trên website thì yếu tố quan trọng đó là nhanh, an toàn. Vì vậy bạn phải đảm bảo rằng thiết kế website của bạn luôn tối ưu các bước giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng và không mất quá nhiều thời gian vào những thông tin đăng nhập không cần thiết.

  3. Hình ảnh sản phẩm kém chất lượng

  Mua hàng bởi lòng tin nên lòng tin phải được xây dựng hoàn hảo từ cái nhìn đầu tiên. Người mua hàng có lúc mua không phải cần sử dụng nó với tính năng chính của sản phẩm mà đôi khi bởi nó quá đẹp, hiện đại, lạ… Hình ảnh đẹp sẽ yếu tố đầu tiên làm khách hàng thỏa mãn được con mắt mua sắm của mình. Nếu sản phẩm của công ty bạn tốt, giá cả phải chăng bạn nhưng tại sao khách hàng lại không tìm đến website của công ty bạn để mua hàng thì bạn nên xem lại hình ảnh của sản phẩm trên website đã đủ bắt mắt và hấp dẫn trong mắt người nhìn hay chưa.

  4. Điện thoại thông minh

  Smartphone đang là một giải pháp hàng đầu trong kinh doanh online ngày nay. Do đó, việc tối ưu hóa các chức năng để phù hợp với giao diện của điện thoại thông minh là rất cần thiết, vấn đề này đòi hỏi bạn phải quan tâm nhiều hơn. Nếu bạn là một nhà quảntrị website hãy luôn tự đặt ra câu hỏi rằng website của mình đã thực sự tối ưu hóa cho người sử dụng hay chưa.
  Bài viết trên của thiết kế web Quảng Trị đã giúp bạn trả lời những thắc mắc của mình. Hãy lấy bài viết này làm kinh nghiệm cho mình trong việc phát triển hiệu quả hoạt động kinh doanh online của bạn nhé. Chúc bạn công!
  Nguồn: https://tdfoss.vn/tin-tuc/tin-tuc-cong-nghe/thiet-ke-web-quang-tri-4-ly-do-website-hoat-dong-khong-hieu-qua-30.html

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thietkewebsiteQT; 03/11/2017 vào lúc 03:19 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO