Top 3 dây nhảy quang Singlemode được sử dụng nhiều nhất
Nhằm đưa tới các thông tin chính xác nhất về từng mẫu mã sản phẩm khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của mọi khách hàng. Tại bài viết này, Viễn Thông Xanh xin đưa ra Top 3 dây nhảy quang single mode được sử dụng nhiều nhất, để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn

Quý vị có thể tham khảo thêm một số bài viết liên quan tại đây:
Top 4 dây nhảy quang Multimode ưa chuộng nhất trên thị trường
Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của dây nhảy quang
Dây nhảy quang Singlemode SC-SC
Dây nhảy quang SM SC-SC có khả năng truyền tải dữ liệu nhanh, ổn định trong một khoảng cách đường truyền xa và tính thẩm mỹ cao, sợi quang Single mode, chuẩn đầu SC/UPC hoặc APC tùy chọn, đường kính sợi 3.0mm. Có kẹp đầu hoặc không kẹp đầu theo yêu cầu của khách hàng, Chiều dài chuẩn 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét,… hoặc tùy chọn với số lần kết nối lên đến 1000 lần, rất bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết.
Dây nhảy quang Singlemode FC-FC
Dây nhảy quang Single mode FC-FC độ dài tùy chọn được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại với thiết kế tỷ mỉ, độ chính xác cao và đảm bảo chất lượng tốt. Cấu tạo được bấm sẵn hai đầu kết nối FC có dạng tròn xoáy và có gen, chuẩn dây Single mode đường kính lõi 9um, truyền tải bước sóng 1310 hoặc 1550nm với tốc độ truyền tối đa 10Gbpbs, chuẩn UPC hoặc APC theo yêu cầu đặt hàng. Bên cạnh đó, vỏ được làm từ chất liệu nhựa PVC rất bền bỉ và dẻo dai.
Dây nhảy quang Singlemode FC-SC
Với độ suy hao tiếp xúc các đầu nối nhỏ hơn 0.3 dB, đường kính lớp vỏ từ 0.9 tới 3.0 mm, độ suy hao phản xạ PC>45 dB ; UPC>50 dB; APC >60 dB, hoạt động ở nhiệt độ từ -20 °C đến 85 °C và số lần kết nối lên tới 1000 lần. Dây nhảy quang SC FC đã thực sự đáp ứng được tất cả những nhu cầu cần thiết để truyền tải hình ảnh, audio, video,… và hệ thống mạng viễn thông.
Bài viết trên đây Viễn Thông Xanh đưa đến cho quý khách hàng top 3 dây nhảy quang single mode được sử dụng nhiều nhất. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm dây nhảy quang singlemode và có sự lựa chọn đúng đắn nhất phục vụ cho nhu cầu công việc của mình. Viễn Thông Xanh hân hạnh là một trong những kênh phân phối các sản phẩm dây nhảy quang chính hãng, giá thành cạnh tranh, đầy đủ giấy tờ CO,CQ theo yêu cầu của khách hàng. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Viễn Thông Xanh để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Nguồn: https://vtxvn.com/top-3-day-nhay-qua...ng-nhieu-nhat/