Bụng to có ảnh hưởng đến "chuyện ấy"


Kích thước vòng bụng càng tăng thì bản lĩnh “yêu” càng thụt lùi. Các quý ông đã biết sự thật này chưa? Đặc biệt, thừa cân, béo phì còn liên quan mật thiết với nhiều bệnh mạn tính như bệnh tim mạch, tiểu đường…

“Thất thủ” vì… béo bụng


GS-TS-BS Trần Quán Anh (Chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam) cho biết, khác với suy nghĩ “đàn ông bụng bự thì sang”, béo phì, đặc biệt là béo bụng là nỗi lo lớn của nam giới, không chỉ về ngoại hình, sức khỏe mà còn về đời sống chăn gối.


Các nghiên cứu chỉ rõ, thừa cân, béo phì làm tăng nguy cơ “trên bảo dưới không nghe“ ở phái mạnh. Cụ thể, nếu nam giới có chỉ số BMI (dùng để đánh giá mức độ gầy hay béo của một người) từ 28 trở lên thì nguy cơ rối loạn cương tăng lên đến 90%. Đặc biệt, nam giới “bụng bia” có nguy cơ giảm tần suất quan hệ tình dục xuống nhiều lần.


Ngoài ra, nam giới thừa cân, béo phì cũng thường có số lượng tinh trùng thấp và khả năng di chuyển của tinh trùng giảm.


Lộ diện top 10 các công ty bảo hiểm uy tín năm 2017Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo VietNamNet vừa chính thức công bố Top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2017.Theo đó, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân tho Prudential Việt Nam đứng đầu Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2017. Bảo Việt nhân thọ và Công ty TNHH Manulife Việt Nam lần lượt đứng vị trí thứ hai và thứ ba trong bảng xếp hạng Top 10 của hạng mục này.


Trong Top công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2017, Tổng Công ty bảo hiểm Bảo Việt đứng đầu. Xếp vị trí tiếp theo lần lượt là Tổng công ty cổ phần Bảo Minh và Tổng công ty Bảo hiểm PVI.


Đây là kết quả nghiên cứu của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính, gồm:


(1)Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận sau thuế, hiệu quả sử dụng vốn..) (được tính 30% trọng số điểm);


(2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về các công ty bảo hiểmtrên các kênh truyền thông chính thống (30% trọng số điểm);


Xem thêm tại http://tinbaohiem.vn

Hà Nội phải là nơi gieo mầm những ước mơ khởi nghiệp


Thủ tướng khẳng định các Bộ trưởng và Chính phủ sẽ xắn tay áo cùng Hà Nội thực hiện quyết tâm liêm chính, kiến tạo...Thủ tướng cho rằng, những việc làm cụ thể của chính quyền Hà Nội thể hiện hành động kiến tạo của lãnh đạo địa phương.


“Hà Nội phải là nơi gieo mầm những ước mơ khởi nghiệp kinh doanh, những hoài bão xây dựng sự nghiệp có tầm ảnh hưởng vượt khỏi biên giới quốc gia”.Định hướng trên được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đưa ra khi ông tham dự Hội nghị “Hà Nội 2017 - Hợp tác đầu tư và phát triển”, ngày 25/6.

Vướng mắc được giải quyết chỉ sau 1 tin nhắn

Phát biểu chỉ đạo, Thủ tướng cho rằng, trong thời gian qua, tinh thần Chính phủ liêm chính, kiến tạo, hành động, phục vụ đã nhận được sự hưởng ứng sâu sắc, mạnh mẽ từ cộng đồng doanh nghiệp. Những chuyển biến tích cực gần đây ở nhiều địa phương khác chứng tỏ tinh thần cải cách phát triển đã được lan tỏa.

Biểu dương những nỗ lực trong năm qua của các lãnh đạo Hà Nội, Thủ tướng cho biết, mới đây có doanh nghiệp đã chia sẻ với ông rằng một lãnh đạo của Hà Nội đã giải quyết thấu đáo một vướng mắc mà doanh nghiệp gặp phải chỉ trong 1 ngày, sau 1 tin nhắn của doanh nghiệp.

Xem thêm tại http://etaichinh.com