Tông đơ LOHOME All In One Neck Eyebrow Facial Hair , Shaver Grooming Remover Kit là một dòng sản phẩm tông đơ cắt tóc giá rẻ nhưng không vì vậy mà máy có tính năng kém chất lược mà ngược lại máy trang bị khá nhiều tính năng thu hút khách hàng. Do đó hiện nay chiếc tông đơ này đang là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.
Đầu cắt tông đơ LOHOME All In One Neck Eyebrow Facial Hair
Chi tiết sản phẩm

  • Giá bán: 16,99 $.
  • Loại: Tông đơ không dây.
  • Pin: AAA.
  • Kích thước: 13 x 1,5 x 2,5 inches.
  • Vỏ: Nhựa kết hợp với cao su.
  • Khối lượng: 210 g.
  • Màu sắc: Đỏ đen
  • Bộ tông đơ bao gồm: Một chiếc tông đơ, 3 cữ lược, một bộ bảo dưỡng tông đơ, 1 viên pin AAA.

Những tính năng nổi bật của sản phẩm

Không thể so sánh với các thương hiệu cao cấp là tông đơ Codos hay tông đơ Philips nhưng sản phẩm này vẫn rất tuyệt vời. Đây là một sản phẩm dành riêng cho nam giới nó cho phép sử dụng các tính năng cắt tóc ngắn, cắt tóc dài, cạo trọc đầu mà không khiến người tiêu dùng gặp nguy hiểm.
Với thiết bị mạnh mẽ này mọi mái tóc, hay kiểu tóc khó khăn bạn muốn cắt đều có thể dễ dàng xử lý, đồng thời tuy động cơ mạnh mẽ nhưng sẽ giảm tiếng ồn xuống thấp nhất.
Máy rất dễ sử dụng cũng như cho phép người dùng có được thao tác chính xác nhất, điều này không ảnh hưởng đến việc đây là lần đầu tiên bạn sử dụng hay mới tập làm quen với tông đơ sẽ đều dễ dàng cắt được kiểu tóc đẹp vừa ý.
Được xây dựng trong ánh sáng LED, cao su chống trượt bám, dễ dàng sử dụng. Đèn Led thông báo điện vào tông đơ cũng như khi nào pin đầy, vỏ nhựa và cao su dễ bán đồng thời tránh việc dò gỉ điện nếu có.
Chất liệu của tông đơ cũng rất tốt: Lưỡi được làm từ hợp kim thép không gỉ, pin của tông đơ sử dụng loại pin AAA .
Thiết kế đặc biệt với kiểu dáng độc đáo chắc chắn sẽ khó có người nhận ra đây là một chiếc tông đơ nếu không được sử dụng.
Bộ tông đơ LOHOME All In One Neck Eyebrow Facial Hair
Phản hổi của khách hàng về sản phẩm
Các tính năng trên máy có sự kết hợp hoàn hảo với nhau điều này thể hiện khả năng cắt tỉa trên người cũng như toàn bộ khuôn mặt dễ dàng.
Lưỡi được làm từ hợp kim thép và có chất lượng khá tốt. Do máy có 2 đầu cắt khác nhau bạn nên bạn cần chọn đầu cắt thích hợp để mình sử dụng, Lưỡi dao của máy sẽ không bao giờ tiếp xúc với da của bạn vừa tránh nguy hiểm có thể gây đổ máu hoặc tránh được việc không bị gây dị ứng. Máy có hoạt động trơn chu cho thấy không có sự lo sợ nào khi phải cắt các loại tóc khó khác nhau. Túi đựng của máy thiết kế thông minh giúp bạn có thể tiết kiệm không gian đựng sản phẩm.

Với chiếc tông đơ chạy bằng pin AAA này tôi đã có sự thất vọng nhẹ vì với loại pin này thường không bền sẽ tốn nhiều chi phí. Tôi đã có 5 năm tự cắt tóc cho mình cũng từng sở hữu một số tông đơ do tôi nhận thấy pin của máy cũng là một tồn tại quan trọng cần đánh giá để máy chạy ổn định. Pin của máy được thiết kế thủ công do đó cũng không có quá nhiều lo ngại về độ an toàn, tôi cần mua một số pin để dự phòng cho chuyến đi công tác sau này. Lúc tôi đặt mua máy tôi đã hy vọng có một chiếc túi xác nhỏ gọn đồng thời các tính năng của máy ổn định.
Mũi của tông đơ làm từ hợp kim thép do đó sẽ có động cứng cao cùng với khả năng kháng khuẩn tuyệt vời nó sẽ không gây dị ứng da cho tôi. Nó sẽ được đẹp hơn hoặc có thể là tốt hơn nếu điều này đi kèm với một túi mang hoặc một trường hợp da dây kéo thay vì hộp thép. như tôi đã thử nghiệm thì máy hoạt động khá ổn định và không bị làm sao. Có một lưu ý quan trọng khi tôi đọc hưỡng dẫn sử dụng là không nên sử dụng máy khi ở dưới nước, cần đảm bảo động cơ máy an toàn với nước vì nó chưa được trang bị khả năng chống nước.
Liên hệ với chúng tôi tại thông tin sau: