Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế SDD chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phụ gia phục vụ cho ngành công nghiệp nhựa. Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế SDD ra đời hơn 10 năm đã có tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam về phân phối các sản phẩm phụ gia dùng cho ngành công nghiệp nhựa với chất lượng tốt nhất,chất lượng đảm bảo nhất, giá thành rẻ nhất toàn quốc.
Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế SDD luôn là đối tác tin cậy và uy tín nhất đối với các khách hàng lớn, các công ty lớn nhỏ, các nhà máy xí nghiệp trên toàn quốc.

Hiện tại Công ty chúng tôi đang phân phối các mặt hàng sau :
* Hạt màu các loại :tất cả các màu như đen ,trắng, xanh lá, đỏ , vàng, xanh dương ...ứng dụng trong thổi màng, ép phun, đùn ống


* Hạt hút ẩm nhựa : ứng dụng trong thổi màng, ép phun, đùn ống...


* Một số loại phụ gia khác như : bột tăng trong PE - PP , bột tăng dai PP -PE , bột tăng trắng PP- PEĐặc biệt công ty chúng tôi nhận phối màu theo mẫu của quý khách hàng

Với phương châm chất lượng đảm bảo - giá cả cạnh tranh , Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để đặt hàng.Khách hàng có thể đến trực tiếp công ty để xem mẫu . Với mẫu mã đa dạng chất lượng hàng đầu hi vọng SDD sẽ là đối tác thân thiết với mọi quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng


Mọi chi tiết liên hệ : MS Phượng
Điện thoại : 0913 033 811
Địa chỉ công ty : 454 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội