TOEIC không phải đơn giản chỉ là bằng cấp, giúp bạn làm đẹp thêm hồ sơ xin việc. TOEIC được xem là công cụ thăng tiến trong sự nghiệp…
Chìa khóa cho sự nghiệp của bạn


TOEIC (Test Of English for International Communication) đã trở nên phổ biến nhiều năm trở lại đây, trở thành tiêu chí tuyển dụng của một bộ phận không nhỏ các công ty, tập đoàn lớn, cũng trở thành tiêu chuẩn tốt nghiệp của một số trường Đại Học. Bài thi TOEIC mới được thiết kế lại chú trọng tới phong cách tiếng Anh trong môi trường kinh doanh toàn cầu và các ngữ cảnh ngôn ngữ cụ thể. Vì vậy việc trang bị cho mình một tấm bằng TOEIC với số điểm kha khá sẽ là bước chuẩn bị rất tốt cho con đường thành công của bạn.

Tốt nghiệp bằng khá khoa Tài chính - Ngân hàng, ĐH Kinh tế Quốc dân, Hà hăm hở “săn việc” ở những công ty, những tập đoàn lớn, nhưng điều đáng nói là các vị trí mà Hà ứng tuyển đều bắt buộc phải có chứng chỉ TOEIC. Để theo đuổi mơ ước của mình, Hà đành bấm bụng vào làm việc tạm thời ở một công ty tư nhân có quy mô nhỏ, tranh thủ rèn luyện Tiếng Anh, điều mà Hà đã bỏ lỡ trong 4 năm đại học. Bạn đầu, Hà cũng định tham gia luôn một khóa luyện TOEIC nhưng khi bắt đầu tìm hiểu, tham khảo ý kiến mọi người, Hà hiểu ra rằng TOEIC điểm cao cũng cần nhưng quan trọng hơn là bằng TOEIC đó phải giúp được Hà có thể vượt qua vòng phỏng vấn cũng như cho quá trình làm việc sau này. Trong khi các khóa luyện thi TOEIC hiện nay mới chỉ tập trung rèn luyện ngữ pháp hay các "chiêu thức" lấy điểm cao mà thôi.

Tạo bước đột phát với… TOEIC

Băn khoăn mãi, cuối cùng Hà cũng tìm được đáp án cho bài toán khó nhằn của mình sau khi được nghe tư vấn khóa luyện TOEIC tại Language Link Việt Nam – Trung tâm khảo thí chính thức về TOEIC và Toefl tại Hà Nội. Hà đã đầu tư thời gian và tiền bạc vào khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp – khóa luyện thi TOEIC nền tảng nhằm rèn luyện cho mình nhuần nhuyễn 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Tham gia khóa học này, Hà cảm thấy thực sự tự tin khi trình độ Tiếng Anh được cải thiện rõ rệt, từ cách viết email cho đối tác, cách thuyết trình, trả lời phỏng vấn đến giao tiếp trong công việc. Tự tin sử dụng Tiếng Anh một cách thành thạo, cộng thêm việc tham dự tiếp 02 khóa luyện thi TOEIC tại Language Link sau đó đã đem về cho Hà điểm chứng chỉ TOEIC mơ ước. Con đường tìm lại công việc mong muốn của Hà cũng vì vậy mà tốt đẹp trở lại.

Hà cho rằng, những kỹ năng tiếng Anh cho công việc cô học được ở khóa tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp đã được “mài giũa” sâu sắc hơn trong khóa luyện thi TOEIC. Không chỉ được giáo viên hướng dẫn chiến thuật làm bài thi, Hà còn tiếp xúc hàng ngày với các từ vựng, cụm từ về chủ đề tài chính, kinh doanh, hợp tác phát triển..., các bài nghe về những ngữ cảnh giao tiếp trong công việc... Cô đã được học TOEIC theo cách học ngôn ngữ giao tiếp trong công việc một cách thực dụng nhất, vì nó phục vụ hiệu quả cho mục đích giao tiếp trong công việc ở mọi lĩnh vực và gồm tất cả các kỹ năng mà một người làm việc trong môi trường có sử dụng tiếng Anh cần như: trao đổi công việc, thuyết trình, đàm phán, viết thư tín thương mại, viết email, fax... Những kiến thức và kỹ năng này không chỉ giúp giải quyết công việc hiệu quả và độc lập hơn, mà còn hỗ trợ đắc lực cho sự thăng tiến trong sự nghiệp.


Khóa luyện thi TOEIC mới tại Language Link không chỉ giúp bạn đạt điểm cao mà còn ứng dụng tốt trong công việc

Hà còn có thêm 03 bài thi thử tại chính Trung tâm Khảo thí TOEIC Language Link để hiểu rõ cách thức, cấu trúc bài thi TOEIC cũng như đo lường khả năng bản thân, chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi chính thức. Đó là lý do Hà đã đạt được kết quả 650 điểm, dù trình độ xuất phát của cô chỉ ở Elementary.

Một điểm quan trọng nữa khiến Hà thấy yêu thích là các giảng viên tại Language Link. Họ đều là các giảng viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ đào tạo TOEIC do Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cung cấp, biết cách hướng dẫn học viên ứng dụng TOEIC thực hành trong công việc, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân với học viên.

Với những ưu điểm vượt trội ấy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng có những bước đột phá đáng kể trên con đường sự nghiệp khi đã trải qua khóa luyện thi Toeic ở Trung tâm khảo thí TOEIC – Language Link.

Ưu đãi học phí LỚN
Tặng 1 triệu đồng cho các đăng kí MỚI khóa luyện thi TOEIC
Tặng tới 2 triệu đồng khi đăng ký cả khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Chuyên Nghiệp & Luyện Thi TOEIC

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Language Link Việt Nam
62 đường Yên Phụ (đôi) - Tel: 04 3927 3399
80A Láng Hạ - Tel: 04 3776 3388