Từ lâu tờ rơi đã trở thành phương tiện quảng cáo sản phẩm cực kỳ hữu hiệu đối với mọi công ty. Với vai trò là phương tiện tốt nhất giúp truyền tải thông tin 1 cách chính xác về những sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, tờ rơi có mặt ở hầu hết các sự kiện lớn nhỏ cũng như trong các chiến dịch quảng cáo nhãn hiệu.
Mục đích chính của việc in tờ rơi là thu hút sự để ý của khách hàng hoặc đối tác thông qua các thông tin đơn giản mà cụ thể được thể hiện trên đấy. Mặc dù có khá nhiều kích thước khác nhau như 10×20, 20×20, 14,5×21, 21×29,7, … nhưng về cơ bản tờ rơi luôn được thiết kế với bố cục chặt chẽ, khoa học và bắt mắt nên sản phẩm này giữ vai trò như 1 cách chào hàng và khuyến khích khách hàng hành động ngay lập tức trước giới hạn thời giờ của chương trình bán hàng đó. Thông thường, mỗi sự kiện hoặc sản phẩm sẽ đi kèm 1 loại tờ rơi riêng biệt nhằm thu hút sự quan tâm tối đa từ phía khách hàng, qua ấy khiến tăng hiệu quả buôn bán cho công ty.
Về chi phí, có thể nói đây là sản phẩm in ấn có giá thành khá rẻ nhất. Căn cứ trên số lượng, quy cách (kích thước) và định lượng giấy, giá tiền in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội sẽ được tính một cách cụ thể nhất. Hiện nay, dưới sự trợ giúp của công nghệ in offset với hệ thống máy in đa dạng đã đem tới lợi ích hoàn toàn lớn cho những doanh nghiệp có nhu cầu sử lựa chọn sản phẩm này làm phương tiện quảng cáo sản phẩm bởi in tờ rơi số lượng càng rất nhiều thì giá thành càng giảm xuống.Xét ở góc độ tiện lợi thì rõ ràng tờ rơi có rất nhiều điểm mạnh hơn hẳn các sản phẩm khác. Kích thước nhỏ gọn, định lượng giấy không quá dày giúp khách hàng thuận lợi cầm trên tay để coi xét thông tin hoặc cho vào túi lúc cần thiết. Bên cạnh kỹ thuật in thông thường, in tờ rơi còn được láng nilon tại mặt ngoài (láng mờ/láng bóng). Kỹ thuật này giúp tờ rơi trở nên sang trọng, bắt mắt và có độ bền tốt hơn (chống nhàu, chống thấm nước). Cùng lúc, khá nhiều doanh nghiệp còn lựa chọn in bế tờ rơi theo các hình dạng độc đáo nhằm làm tăng sự thu hút của khách hàng đối với sản phẩm của mình. Với sự đa dạng và linh động của mình, tờ rơi được coi là hình thức quảng cáo hữu hiệu nhất trong phân khúc các sản phẩm in ấn có giá tiền rẻ.
Về thiết kế, do giới hạn về mặt kích thước khổ giấy nên các loại tờ rơi thường thể hiện rất rõ ràng những thông tin cần thiết về sản phẩm/ dịch vụ/ thời gian ứng dụng chương trình và cách liên hệ với công ty (số điện thoại, website, địa chỉ). Điều này về thực chất chính là giải pháp tối ưu để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng của mình một phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất nhằm đẩy mạnh doanh thu cũng như phổ biến thương hiệu của mình ra thị trường.CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ IN NSP
Trụ sở chính: 229 Phố Vũ Khâm Lân, Phường Hải Tân, Thành Phố Hải Dương
Chi nhánh Hà Nội: 5 Ngách 766/9 La Thành, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: sales01.nsp@gmail.com
Hotline: 0967 025 063
Website: https://innsp.vn