Tổ chức sự kiện là tổ chức các hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh, thương mại, giải trí, thể thao,… thông qua các hình thức như họp báo, hội thảo, triển lãm, lễ hội, … với mục đích truyền đi những thông điệp mà người làm sự kiện muốn khách hàng, công chúng của mình nhận thức được.
Với đội ngũ nhân viên chuyên tổ chức sự kiện cùng sự năng động, sáng tạo, Adam Media chuyên cung cấp những yếu tố thiết bị kĩ thuật, cung cấp các địa điểm tổ chức, hệ thống âm thanh, ánh sáng, nhạc cụ, v...v... nhằm tổ chức cho quý khách hàng một sự kiện nổi bật và ấn tượng nhất. Từ khâu chuẩn bị, lên ý tưởng tổ chức đến các hoạt động set up sự kiện, các hoạt động bên lền,...đều được chúng tôi thực hiện kĩ càng để có thể cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ dàn dựng chương trình biểu diễn
Là một trong những danh mục nằm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Adam Media rất chuyên nghiệp trong tổ chức, dàn dựng các chương trình biểu diễn với các tiết mục múa, hát nhiều thể loại như: hát hợp sướng, đồng ca, song ca, đơn ca, dàn dựng tổ hợp, dàn dựng tiết mục múa độc lập, dàn dựng múa minh họa… với rất nhiều chất liệu như: ballet, dân gian, đương đại, dân tộc, hip hop, hiện đại… Với thâm niên 8 năm làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, với dàn diễn viên và giảng viên với phong cách làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp đang giảng dạy tại các trung tâm nghệ thuật và các học viện nghệ thuật hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với các tiết mục đặc sắc và ấn tượng nhất.

Công ty Quảng cáo truyền thông Adam tự tin cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ tổ chức sự kiện. Các dịch vụ của Adam Media chúng tôi đến nay luôn nhận được những phản hồi tích cực của quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.
Adam Media chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những ai mong muốn tỏa sáng trên sân khấu với những tiết mục ấn tượng và chuyên nghiệp nhất, cho những nhà tổ chức mong muốn có một chương trình biểu diễn nghệ thuật độc đáo và bùng nổ nhất. Hãy liên hệ với Adam Media ngay để nhận được những dịch vụ tốt nhất.
CÔNG TY QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG ADAM
SĐT: 043.699.3333 - 0912.669.669
Địa chỉ: 151 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội
Web: adammedia.vn​