Đại Dương Event

Công ty cổ phần Xây Dựng Phát Triển Đại Dương xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng!Lời đầu tiên Đại Dương Event gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng cũng như các CTV đã ủng hộ Đại Dương Event trong thời gian qua. Đại Dương Event hân hạnh gửi tới Qúy khách hàng gói dịch vụ cung cấp PG, PB, MC, Leader... cho các sự kiện, hội thảo, dự án quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm...cụ thể là:+ Cung cấp PG chạy roadshow giới thiệu sản phẩm: các loại hình roadshow, đi kèm lên kế họach, theo dõi báo cáo chuyên nghiệp. Trọn gói tư vấn cho khách hàng 1 chương trình hoặc sự kiện cụ thể.
+ Cung cấp PG đứng giới thiệu sản phẩm, đứng booth siêu thị, phát sampling (mẫu dùng thử sản phẩm). PGs phát tờ rơi, quảng cáo, mẫu dùng thử, các sản phẩm khuyến mãi tại : Quán cafe, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, Market….
+ Cung cấp PG phục vụ các chiến dịch brand activation, launching… Xây dựng và triển khai kế họach nhận diện và kích họat thương hiệu cho công ty, cho 1 dòng sản phẩm mới… Tư vấn và báo giá với mức phí hợp lý để đạt hiệu quả công việc cao.
+ Cung cấp PG, PB làm nhân tượng, Body Painting, cho thuê nhân tượng, cho thuê nhân tượng biểu diễn, hóa trang nhân tượng, cho thuê và hóa trang Body painting, Body art.
+ Cung cấp PG triển lãm, cho thuê pg hội chợ, pg game show, Pg trình diễn tóc, quần áo, pgs thời trang, pg chụp mẫu ảnh….. PGs các hình thức và yêu cầu khác nhau Đại Dương Event đều có thể đáp ứng.
+Cung cấp PG giả khách, PGs dự tiệc, PGs tham dự hội thảo, tư vấn khách hàng.… PGs chuyên nghiệp, năng động, tự tin, ăn nói lưu loát do Đại Dương Event cung cấp sẽ cho Khách hàng 1 sự kiện thành công.
+ Nhân viên quản lý PGs, PBs của Đại Dương Event chuyên nghiệp, chu đáo sẽ đảm bảo chương trình, sự kiện của Quý Khách Hàng thành công…
+ Các PGs, PBs, người mẫu nam nữ, nhân sự nam nữ phục vụ sự kiện, nhà hàng khách sạn, game show, tour chúng tôi đều có khả năng cung cấp với hiệu quả cao nhất.

Đại Dương Event cam kết:
Cung cấp PGs, PBs đủ các loại hình công việc, đáp ứng tất các các yêu cầu khách hàng đưa ra với đội hình PGs, PBs chuyên nghiệp trong công việc, đảm bảo hoàn thành tất cả các yêu cầu được giao ….
Tư vấn và triển khai kế họach làm việc với mức giá hợp lý nhất có thể, đảm bảo chương trình chạy hiệu quả, thành công với kinh phí tốt nhất.
Thực hiện báo cáo, tổng kết chuyên nghiệp, đầy đủ cho Khách hàng nhìn nhận lại chương trình 1 cách tổng quan nhất, nhằm phục vụ cho các chương trình sau ngày càng hoàn thiện.
Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để có được sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
- Liên hệ: miss Giang: 0975.38.89.38
- Email: giangnt@giadinhvn.com.vn