"Mẹ ơi, sắp đến sinh nhật con rồi đấy!”
Để giải đáp những băn khoăn của bạn và thỏa mãn niềm háo hức của bé yêu hãy đến với dịch vụ tổ chức sinh nhậtmang tên Sinh Nhật Thiên Thần của cty ''Truyền thông và Tổ chức sự kiện Thiên Thần'' .
.



Với không gian tổ chức sinh nhật có thể ngay tại nhà, tại nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí,… được trang trí theo chủ đề, cùng với ý tưởng của ba mẹ sẽ mang lại một không gian vô cùng lung linh nhiều màu sắc; và đặc biệt là sự xuất hiện của những chú hề, cô tiên, nhà ảo thuật gia, nhóm múa thiếu nhi cùng kịch bản chương trình hấp dẫn, con yêu của bạn sẽ không bao giờ quên lần sinh nhật cho bé ấn tượng này của mình.
.













.



Trang trí không gian tổ chức tiệc, trang trí không gian với các Balloon artist, và đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm.Lên chương trình, nội dung thực hiện các nghi thức sinh nhật cùng với nhiều trò chơi sáng tạo. Cung cấp các tiết mục biểu diễn : ảo thuật, bóng bay nghệ thuật, chú hề biểu diễn xiếc, nhóm múa thiếu nhi...Ngoài ra còn có các dịch vụ hỗ trợ : chụp ảnh, quay phim chuyên nghiệp; cung cấp âm thanh, ánh sáng...
Các mẹ muốn biết báo giá chi tiết thì vào trang http://sinhnhatthienthan.com.vn/
Liên hệ ngay để đặt sinh nhật cho bé nhà mình qua SĐT 0937 830 880