TỔ CHỨC LỄ RA MẮT GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

tổ chức sự kiện event trang trí giáng sinh nhân sự biểu diễn âm thanh ánh sáng sân khấu

Một trong những điều mà người làm marketing luôn quan tâm đó là làm sao để đưa sản phẩm của mình xuất hiện trên thị trường một cách ấn tượng và lôi cuốn được sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là những khách hàng tiềm năng. Đó cũng là một phần quan trọng trong chiến lược marketing của công ty.

Trên thực tế có rất nhiều sản phẩm mới ra đời rất có giá trị được các nhà kinh doanh đặt kỳ vọng vô cùng lớn. Tuy nhiên, một kế hoạch ra mắt không hoàn hảo có thể sẽ cản bước tiến của sản phẩm đó trên thị trường, thậm chí khiến sản phẩm bị khai tử. Vì lẽ đó, việc chú trọng đầu tư tổ chức lễ ra mắt sản phẩm là vô cùng cần thiết, đó là cơ hội để quảng bá rộng rãi đến giới truyền thông và công chúng tất cả những gì tốt đẹp nhất về sản phẩm, là bước khởi đầu để sản phẩm tiến nhập vào thị truờng. Một buổi lễ ra mắt được tổ chức chuyên nghiệp không những lôi cuốn được khách hàng tiềm năng cho sản phẩm mà còn gây được ấn tượng với công chúng về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty bạn.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Công ty Media Pro đã hoàn thiện cho mình một quy trình làm việc chặt chẽ với phương châm tạo ra sự độc đáo riêng biệt cho từng buổi lễ. Quy trình bao gồm các bước như sau:

- Tiếp nhận yêu cầu, ý tưởng của đối tác.
- Tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm và khách hàng tiềm năng của sản phẩm nhằm thấu hiểu giá trị mà sản phẩm đem lại, từ đó có những ý tưởng truyền tải trong sự kiện, đáp ứng nhu cầu của đối tác.
- Họp bàn ý tưởng, trao đổi ý kiến với đối tác, lên kịch bản cho chương trình.
- Các chuyên viên thiết kế sân khấu và các ấn phẩm cho chương trình như bandrol, backdrop, poster, standee,…
- Tiến hành lắp đặt âm thanh, ánh sáng, sân khấu và các yếu tố khác.
- Luôn có nhân viên giám sát toàn bộ quy trình, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
Có một số yếu tố rất quan trọng với một sự kiện nói chung và một buổi lễ ra mắt sản phẩm nói riêng mà Media Pro luôn chú trọng để đem đến lợi ích tuyệt đối cho khách hàng:
- Địa điểm: Là một trong những yếu tố quyết định xem sự kiện của bạn có thu hút được nhiều người hay không. Điều này phụ thuộc vào quy mô công ty, giá trị của sản phẩm và số tiền công ty muốn đầu tư vào việc quảng bá sản phẩm. Media Pro sẽ tư vấn cho bạn những địa điểm thích hợp với chi phí vừa phải, hoặc có sự linh động trong khâu lên kế hoạch và tổ chức đối với địa điểm mà phía đối tác đã lựa chọn trước.

- Thời gian: Tất nhiên mỗi công ty đã lựa chọn hết sức kỹ lưỡng khoảng thời gian phù hợp để ra mắt sản phẩm nhằm đạt hiệu quả cao. Điều chúng tôi cố gắng làm là chú ý đến những sự kiện lâm thời có thể ảnh hưởng đến buổi lễ nhằm tránh những rủi ro khó lường.

- Thức ăn, nước uống: Khi ban lãnh đạo công ty muốn có phục vụ thức ăn và nước uống cho sự kiện, người chịu trách nhiệm cần đưa ra rất nhiều quyết định như phục vụ kiểu truyền thống hay tiệc tự chọn, phục vụ thức ăn vào thời gian nào trong buổi lễ, những loại thức ăn nào thì phù hợp với nhu cầu của khách, số lượng thức ăn và nhân viên phục vụ. Luôn có sự tư vấn kỹ lưỡng đến từ Media Pro giúp bạn dễ dàng quyết định hơn. Có rất nhiều thực đơn cho bạn lựa chọn, các món ăn đến từ phía đối tác tin cậy của chúng tôi được chế biến theo đúng quy cách về vệ sinh, chất lượng và sự ngon miệng, đảm bảo sẽ làm hài lòng các thực khách.

- Nhân sự (PG, PB, MC, ca sĩ, nhóm múa, hài, lân): Trong một sự kiện, nhân sự biểu diễn đóng vai trò là bộ mặt của công ty. Những tiết mục hay sẽ lôi cuốn khán giả và để lại trong lòng họ ấn tượng đẹp về công ty bạn. Media Pro sẽ cung cấp cho bạn đội ngũ nhân sự biểu diễn chuyên nghiệp mà công y chúng tôi đang quản lý và cả những người mẫu top A, mẫu catwalk và mẫu ảnh nổi tiếng trong giới giải trí hiện nay.

- Những chi tiết nhỏ: Không đủ ghế do số lượng khách vượt quá dự kiến, hay không đủ tài liệu về sản phẩm để gửi cho mỗi một vị khách, những chi tiết có vẻ không mấy quan trọng này có thể sẽ làm hỏng buổi event của bạn. Media Pro luôn ghi nhận những điều đó và cố gắng chăm chút cho từng sự kiện mà mình tổ chức để đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Mỗi một sự kiện mà Media Pro tổ chức, chúng tôi luôn cố gắng kết hợp giữa giá trị nhân văn và sự sáng tạo nghệ thuật. Đó là những yếu tố giúp thu hút khách hàng và để lại ấn tượng tốt trong lòng công chúng. Mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho đối tác những giá trị tốt nhất giúp đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.
Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn về những khó khăn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Công ty tổ chức sự kiện Media Pro:

Hà Nội:
ĐT: (04) 39 329 745 – 0936 784 887 ( Mr.Tuân )
Email: hanoi@mediapro.vn
Địa chỉ: Toserco Building 273 Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội.

TP. HCM
ĐT: (08) 38 494 262 – 0936 111 576 ( Mr. Hùng )
Email: saigon@mediapro.vn
Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Kho thiết bị
369 Nguyễn Thái Bình, P12, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Nguồn: www.mediapro.vn