Tiệc Teabreak là một bữa ăn nhẹ giữa giờ giải lao, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, thư thái sau thời gian hội nghị, lễ nghi giao tiếp căng thẳng, kéo dài. Trong một buổi tổ chức Lễ Khởi Công Động Thổ cũng vậy, tiệc teabreak giúp cho khách mời cảm thấy tỉnh táo để tiếp tục cho sự kiện tiếp diễn, là cơ hội để mọi người giao lưu nói chuyện trong không khí thoải mái hơn.

Dù chỉ là một chi tiết nhỏ trong tổng thể buổi tổ chức Lễ Khởi Công Động Thổ nhưng tiệc teabreak thể hiện sự trân trọng, quan tâm đến khách mời, để lại ấn tượng tốt trong lòng khách mời đối với doanh nghiệp cũng như đối với ban tổ chức.
Vì chỉ là bữa ăn nhẹ nên nó chỉ đơn giản với nước trà, bánh kẹo hoa quả hoặc có thể phong phú hơn với nhiều lại bánh ngọt đa dạng nhiều mùi vị, hoa quả và các loại nước để khách tự do lựa chọn theo khẩu vị riêng.
Tổ chức tiệc teabreak cần phải lưu ý chuẩn bị:

  • Bánh kẹo, bánh ngọt, trái cây tươi
  • Đồ uống nhẹ như café, trà, nước trái cây
  • Chén, ly, dĩa, thìa, dao
  • Khăn ướt, giấy ăn
  • Khay đựng đồ ăn, bàn ghế hoặc khung dàn

Trong quá trình diễn ra tiệc teabreak, nhất là trong tổ chức Lễ Khởi Công Động Thổ cần phải bố trí nhân sự teabreak hỗ trợ hướng dẫn khách mời lấy đồ ăn, thức uống theo khay, hỗ trợ phục vụ pha trà, lên món.

Trong bất kỳ buổi sự kiện nào, khách mời chính là đối tượng cần phải tập trung chú ý phục vụ, do đó để ngay từ khâu tổ chứctiệc teabreak phải chuẩn bị chu đáo. Hãy tìm đến những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất nhé.
Xem thêm: CHUẨN BỊ CHO LỄ KHỞI CÔNG - ĐỘNG THỔ